10+ trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền yêu thích của Freelancer

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn 10+ trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền yêu thích của Freelancer để hiểu rõ hơn chủ đề này

Nếu bạn muốn tận dụng nó để giỏi tiếng Anh hơn và kiếm thêm tiền, dưới đây là 10 trang web dịch tiếng Anh kiếm tiền được yêu thích nhất của các freelancer do Giacongreal.com tổng hợp để giúp bạn. Tất cả những trang web này đều rất uy tín, bạn có thể yên tâm lựa chọn và làm việc lúc rảnh rỗi để tăng thu nhập hiệu quả.

Ngoài thời gian đến văn phòng, bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh rỗi sau 8 giờ đến văn phòng để kiếm công việc phiên dịch tiếng Anh kiếm tiền online trên một số trang web sau. Miễn là bạn làm việc chăm chỉ Dịch nghĩa tiếng AnhThu nhập của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, thậm chí bằng hoặc hơn mức lương bạn nhận được khi còn làm việc cho công ty.

10 trang web dịch tiếng Anh yêu thích của những người làm nghề tự do

Trang web dịch truyện tiếng anh thanh toán, trang web dịch tiếng anh

1. Làm việc

Trang web: Upwork.com

Trang web dịch tiếng anh

Giao diện trang web Upwork

Upwork được biết đến là một nền tảng làm việc tự do được tổ chức tại Hoa Kỳ. Đây là nơi các dịch giả tự do và các công ty đến với nhau. Vì bạn không cần phải làm việc trong một khung thời gian cụ thể, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Hàng giờ, Upwork thường xuyên cập nhật nhu cầu của khách hàng để bạn có thể lựa chọn công việc phiên dịch tiếng Anh kiếm tiền phù hợp.

Ngoài ra, tính bảo mật của Upwork cao, phương thức thanh toán cũng nhiều và đa dạng nên bạn có thể yên tâm khi làm việc trên Upwork.

2. Fiverr

Trang web: Fiverr.com

Ứng dụng học tiếng anh để kiếm tiền

Giao diện trang web Fiverr

Cũng giống như Upwork, Fiverr là một trang mạng lớn, uy tín nên bạn có thể yên tâm khi làm việc. Ngoài kiếm tiền từ dịch thuật, viết lách tiếng Anh, Fiverr còn cung cấp các lĩnh vực kiếm tiền khác nhau như quảng cáo, marketing… đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mọi người. Sau khi đăng ký thành viên, bạn có thể tạo dịch vụ riêng để khách hàng có thể tìm thấy bạn nhanh chóng, giúp bạn tìm được công việc phù hợp. Hơn nữa, Fiverr còn có một diễn đàn, blog cho phép người tham gia trao đổi ý kiến ​​với nhau để giúp họ kiếm tiền trực tuyến trên Fiverr và hướng dẫn họ cách kiếm tiền trên trang.

3. Tác giả

Trang web: iwriter.com

Dịch nghĩa tiếng Anh

Giao diện trang web của Iwriter

Nếu Upwork là trang web cung cấp việc làm trực tuyến trên nhiều lĩnh vực thì Iwriter lại dành cho các nhà văn nói chung và dịch thuật trực tuyến nói riêng. Tất cả thông tin bạn cần biết trên trang iWriter đều rất rõ ràng từ số lượng từ, thời gian hoàn thành, số tiền bạn sẽ viết. thời gian thời gian rảnh của anh.

4. Thạc sĩ

Trang web: Guru.com

Trang web dịch tiếng Anh tiết kiệm tiền

Giao diện trang web Guru

Guru là trang web dịch tiếng Anh trực tuyến được đánh giá cao được nhiều người lựa chọn. Nơi đây quy tụ nhiều doanh nghiệp có nhu cầu thuê phiên dịch tiếng Anh. Vì vậy, nếu vốn tiếng Anh của bạn tốt, hãy đến với Guru.com, bạn sẽ có được công việc phù hợp.

Tại đây nhiệm vụ của bạn là hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nếu khách hàng quan tâm, hài lòng và đánh giá cao các bài viết của bạn, họ sẽ tiếp tục làm việc với bạn, từ đó bạn sẽ có một công việc kiếm tiền online ổn định, tăng thu nhập đáng kể.

5. Người làm nghề tự do

Trang web: Freelancer.com

Tiết kiệm tiền bằng cách khai thác bằng tiếng Anh

Giao diện trang web của Freelancer

Những ai làm nghề tự do thì phải biết đến trang Freelancer.com này. Cho dù bạn làm phiên dịch tiếng Anh hay trong bất kỳ lĩnh vực nào khác, bạn có thể tìm thấy nhiều công việc tại đây. Tuy nhiên, để bắt đầu kiếm tiền và làm việc trên trang freelancer này, bạn cần đăng ký và tạo tài khoản. Nếu hồ sơ của bạn ấn tượng, bạn sẽ thu hút được rất nhiều nhà tuyển dụng, hãy tìm công việc dịch thuật trực tuyến kiếm tiền đó.

6. Vlance

Trang web: Vlance.vn

Bản dịch trực tuyến các câu hỏi có nghĩa

Giao diện trang web Vlance

Dịch thuật tiếng Anh cũng được nhiều người ưa thích để kiếm tiền với Vlance. Hiện tại, Vlance tổng hợp rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng với nhiều lĩnh vực khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm được bản dịch phù hợp với trình độ của mình. Ngoài dịch thuật tiếng Anh, bạn có thể tìm việc làm dịch thuật các ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn … trên trang này.

7. Hợp đồng biểu diễn viết lách tự do

Trang web: freelancewritinggigs.com

Tiết kiệm tiền bằng tiếng Anh

Giao diện trang web viết bài biểu diễn tự do

Freelance Writing Gigs được coi là một trang web uy tín và an toàn cho những người viết và dịch tiếng Anh trực tuyến. Vì vậy, các hợp đồng viết bài tự do là một lựa chọn thông minh nếu bạn muốn kiếm tiền bằng vốn tiếng Anh sẵn có hoặc rèn luyện kỹ năng viết tiếng Anh của mình. Hơn nữa, khi tham gia trang web viết lách tự do, bạn còn có thể tham khảo các bài viết của mọi người, có cơ hội học hỏi và nâng cao nhiều kỹ năng dịch thuật.

8. Giờ mỗi người

Trang web: peopleperhour.com

Dịch video sang tiếng Anh

Giao diện trang web PeoplePerHour

Khác với các website dịch tiếng Anh trực tuyến trên, PeoplePerHour không trả lương qua dự án, khách hàng sẽ thuê bạn theo giờ và trả lương hậu hĩnh cho bạn trong vòng 48h kể từ khi làm việc. Khi bạn đăng ký thành công tài khoản trên PeoplePerHour, các chuyên gia và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn và cung cấp cho bạn một công việc trong một khoảng thời gian xác định. Bạn có thể nhận một công việc nếu bạn thấy phù hợp.

9. Idichthuat.com

Trang web: Idichthuat.com

Nghe bản dịch trực tuyến

Giao diện website idichthuat.com

Không chỉ website dịch thuật tiếng anh kiếm tiền online này, Idichthuat.com còn cung cấp nhiều công việc dịch thuật trực tuyến khác giúp các freelancer tìm được công việc phù hợp với trình độ của mình. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, môi trường làm việc đa dạng, Idichthuat.com đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều freelancer, những người muốn kiếm tiền bằng tiếng Anh.

10. dichthuatsms.com

Trang web: TranslatorsTown.com

Trang web dịch từ Việt sang Anh

Giao diện trang web là dichthuatsms.com

dichthuatsms.com là một gợi ý hay khi bạn đang tìm kiếm website dịch thuật tiếng anh kiếm tiền online. Cũng giống như các trang khác, dichthuatsms.com cũng yêu cầu bạn đăng ký tài khoản, tạo hồ sơ cá nhân. Nếu họ thấy hồ sơ của bạn phù hợp, họ sẽ liên hệ với bạn, từ đó bạn có thể chọn cho mình công việc phù hợp.

Trên đây là 10+ trang web dịch tiếng anh kiếm tiền được yêu thích nhất của Freelancer. Nếu bạn học tốt tiếng Anh, hãy tận dụng khả năng này, tham gia dịch tiếng Anh online để kiếm tiền, giúp bạn tăng thu nhập hiệu quả lúc rảnh rỗi. Dù bạn là sinh viên hay công nhân đều có thể tham gia. Thậm chí, với khả năng tiếng Anh tốt và chăm chỉ, bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập chính của mình trên các trang web này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dich-tieng-anh-kiem-tien-65890n.aspx
Hoặc nếu bạn thích dịch truyện tiếng Anh thì có thể tham khảo thêm một số trang web kiếm tiền khác như Wattpad, SStruyen, Webtruyen… Bên cạnh việc viết nhiều thể loại truyện, bạn còn có thể nhận dịch truyện từ tiếng Anh sang tiếng Anh. Để kiếm thêm thu nhập tại Việt Nam.

Xem thêm: Viết truyện kiếm tiền

Các từ khóa liên quan:

Dịch nghĩa tiếng Anh

Dịch trực tuyến kiếm tiền, nghe bản dịch trực tuyến,

#trang #web #dịch #tiếng #Anh #kiếm #tiền #yêu #thích #của #Freelancer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *