14 mẹo và thủ thuật Samsung Gear S3 cần biết nhất là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 14 mẹo và thủ thuật Samsung Gear S3 cần biết nhất là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

14 mẹo và thủ thuật mà Samsung Gear S3 cần biết nhất hướng dẫn sử dụng Samsung Gear S3, cách đổi mặt đồng hồ trong một lần, cách gỡ bỏ ứng dụng Samsung Gear S3.

14 mẹo và thủ thuật cho Samsung Gear S3 mà bạn cần biết nhất là gì?

Sử dụng đồng hồ thông minh có thể cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn. Nó có thể giúp bạn theo dõi tình trạng sức khỏe và giấc ngủ của mình, thức dậy dễ dàng hơn và không bao giờ bỏ lỡ các cuộc hẹn, thậm chí có thể thanh toán mọi thứ mà không cần mang theo thẻ tín dụng.

Nhưng trước khi có thể gặt hái được tất cả những lợi ích này, bạn sẽ cần biết những mẹo và thủ thuật sau để có thể thiết lập mọi thứ theo cách bạn muốn.

Ngày thứ nhất. Luôn cập nhật phiên bản mới nhất

Một trong những điều đầu tiên bạn cần làm khi bắt đầu sử dụng Samsung Gear S3 là đảm bảo rằng nó luôn có các bản cập nhật mới nhất.

Bạn thực hiện việc này từ ứng dụng Galaxy Wearable, không phải trên điện thoại của bạn. Chỉ cần mở ứng dụng và chọn Trang chủ từ menu bên dưới. Nhấp vào Hiển thị các bản cập nhật phần mềm từ danh sách. Cho phép tải xuống tự động qua Wi-Fi.

Điều này sẽ đảm bảo rằng bất cứ khi nào có bản cập nhật mới, bản cập nhật này sẽ tự động được tải xuống và cài đặt trên Samsung Gear S3 của bạn.

2. Thay đổi mặt số chỉ trong một lần

Một trong những điều đơn giản nhất về Samsung Gear S3 là thay đổi mặt số bất cứ khi nào bạn cảm thấy nhàm chán với mặt số bạn đang sử dụng. Chỉ cần chạm vào mặt số hiện tại của bạn một lúc lâu và màn hình sẽ chuyển sang màn hình xem đồng hồ. Vuốt ngón tay của bạn qua khuôn mặt mong muốn, chạm vào nó và nó sẽ trở thành mặt số mới của bạn.

3. Sử dụng Cài đặt nhanh để tiết kiệm thời gian

Có hai cách để điều chỉnh các cài đặt khác nhau trong Samsung Gear S3 của bạn. Những thứ như bật chế độ Không làm phiền, bluetooth hoặc Wi-Fi yêu cầu phải đào qua menu cài đặt để tìm chúng.

Thay vào đó, hãy truy cập chúng bằng cách vuốt xuống màn hình để truy cập bảng Cài đặt nhanh. Bạn cũng có thể thay đổi các mục có sẵn ở đó bằng cách nhấn và giữ bất kỳ biểu tượng nào để thay đổi chúng.

4. Sắp xếp và gỡ cài đặt ứng dụng dễ dàng

Khi bạn nhấn phím Trang chính trên điện thoại, thư viện ứng dụng sẽ mở ra. Bạn có thể sử dụng hộp để cuộn qua các ứng dụng này. Nhưng đôi khi các ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên nhất có thể nằm ở cuối menu cuối cùng.

Bạn có thể chỉnh sửa và sắp xếp lại menu này bằng cách nhấn và giữ màn hình, sau đó giữ và kéo ứng dụng ở nơi khác trong thư viện ứng dụng. Để gỡ cài đặt một ứng dụng, chỉ cần nhấn vào biểu tượng dấu trừ bên cạnh biểu tượng ứng dụng.

5. Sử dụng Samsung Pay thật tuyệt vời

Thanh toán bằng thẻ tín dụng đã diễn ra như vậy trong thập kỷ qua. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể để thẻ tín dụng ở nhà và chỉ cần thanh toán bằng đồng hồ thông minh của mình phải không? Bây giờ bạn có thể với Samsung Pay.

Chỉ cần mở ứng dụng Samsung Pay trên đồng hồ thông minh của bạn, chọn Thêm thẻ và làm theo các bước trên điện thoại của bạn để quét và thêm thẻ tín dụng. Khi hoàn tất, bạn có thể chọn một tab từ menu khi vào cửa hàng và nhấn vào Thanh toán.

Chỉ cần đặt đồng hồ của bạn bên cạnh bất kỳ động thái thanh toán đầu cuối tiêu chuẩn nào và nó sẽ chấp nhận thanh toán giống như thẻ tín dụng.

6. Sử dụng các phím tắt của nút bắt đầu để tiết kiệm thời gian

Nếu bạn liên tục làm điều gì đó với đồng hồ thông minh của mình như kiểm tra thời gian hoặc thường xuyên mở cùng một ứng dụng, bạn có thể thiết lập bằng cách nhấn phím Trang chính hai lần để làm như vậy.

Chọn Cài đặt, chạm vào Nâng cao, bấm phím chủ hai lần và di chuyển đến tiện ích con bạn muốn truy cập bằng phím Trang chính. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập các ứng dụng mà bạn mở thường xuyên, hãy cuộn đến các ứng dụng gần đây và nhấn để chọn. Giờ đây, bạn có thể nhấn đúp vào phím Trang chính và sử dụng hộp để cuộn qua các ứng dụng được sử dụng gần đây.

7. Đừng bận tâm đến những cảnh báo về sức khỏe của Samsung

Khi mới bắt đầu sử dụng Samsung Gear S3, bạn sẽ nhận thấy rằng cảnh báo Samsung Health được đặt theo mặc định. Điều này có nghĩa là nếu bạn ngồi quá lâu, bạn sẽ được thông báo rằng bạn đang di chuyển.

Bất cứ khi nào bạn đi bộ nhanh, chạy hoặc hoạt động khác, bạn sẽ thấy một thông báo hỏi xem bạn có muốn ghi lại một bài tập hay không. Bạn có thể thấy những thông báo này gây phiền nhiễu.

Để tắt các tính năng này, hãy mở ứng dụng Samsung Health, chọn Cài đặt và cuộn đến và chạm vào Cảnh báo thời gian ngủ và tắt nó. Quay lại menu trước, cuộn đến và chạm vào Phát hiện bài tập để tắt thông báo này.

số 8. Kết nối với tai nghe Bluetooth của bạn

Còn gì thuận tiện hơn việc bỏ điện thoại ra xa, đeo tai nghe bluetooth và nghe nhạc hoặc thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ đồng hồ thông minh của bạn?

Bạn có thể ghép nối tai nghe bluetooth với Samsung Gear S3 của mình bằng cách đi tới Cài đặt, chạm vào Kết nối, chạm vào Bluetooth, bật (nếu chưa có), sau đó chọn tai nghe BT.

Thao tác này sẽ bắt đầu quá trình ghép nối với tai nghe bluetooth của bạn. Sau khi ghép nối, bạn có thể sử dụng tai nghe cho bất kỳ hoạt động âm thanh nào với điện thoại thông minh của mình.

9. Sử dụng điều khiển bằng giọng nói để thuận tiện

Lợi ích lớn nhất mà đồng hồ thông minh của bạn mang lại là khả năng tương tác với nó mà không cần chạm vào nó.

Chỉ cần sử dụng giọng nói của bạn. Để bắt đầu, chỉ cần mở Voice trên menu ứng dụng hoặc nói “Chào Gear”. Bạn có thể nói những điều như “gửi tin nhắn văn bản tới” và đề cập đến tên của người liên hệ hoặc “cho tôi xem lịch của tôi”. Xem danh sách đầy đủ các lệnh trên trang trợ giúp của Samsung.

mười. Sử dụng cảnh báo rung

Cảm nhận rung động là một trong những cách hiệu quả nhất để đảm bảo bạn thức dậy khi chuông báo thức reo và Samsung Gear S3 có thể giúp bạn điều đó.

Để bật rung cho cảnh báo của bạn, hãy mở Cài đặt, chạm vào Chế độ âm thanh và chạm vào Rung để bật. Giờ đây, bất cứ khi nào bạn đặt báo thức bằng đồng hồ thông minh hoặc điện thoại của mình, đồng hồ sẽ rung mỗi khi báo thức kêu.

11. Tắt theo dõi để tiết kiệm pin

Tính năng theo dõi nhịp tim trên Samsung Gear S3 khá tuyệt. Bạn có thể theo dõi nhịp tim của mình trong quá trình tập luyện.

Tuy nhiên, việc duy trì hoạt động này mọi lúc, hoặc thậm chí giới hạn trong thời gian bạn nghỉ ngơi, có thể làm giảm đáng kể tuổi thọ pin của đồng hồ thông minh của bạn. Bạn chỉ có thể kéo dài thời lượng pin bằng cách theo dõi nhịp tim của mình bằng cách nhấn vào nút Đo trong Samsung Health.

Để tắt Auto HR, hãy mở ứng dụng Samsung Health, chạm vào biểu tượng nhịp tim trong danh sách các biểu tượng sức khỏe, cuộn xuống cuối trang xung và chạm vào Auto HR Settings, sau đó chọn Never từ menu tiếp theo.

thứ mười hai. Đặt Gửi yêu cầu SOS an toàn

Một tính năng thú vị khác của Samsung Gear S3 là khả năng tự động gọi trợ giúp chỉ bằng cách nhấn nút Home ba lần. Đồng hồ thông minh của bạn sẽ ngay lập tức gọi cho người liên hệ khẩn cấp của bạn để bạn có thể cho họ biết bạn đang gặp sự cố.

Để cài đặt ứng dụng này, hãy mở ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại của bạn và chọn Gửi yêu cầu SOS. Chọn Gửi tin nhắn SOS và nhập số liên lạc bạn muốn sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Bạn thậm chí có thể sử dụng 911 nếu muốn. Theo tùy chọn, bạn có thể bật nếu muốn ứng dụng đợi 5 giây trước cuộc gọi để có thời gian hủy cuộc gọi nếu bạn cần.

13. Tăng độ nhạy của găng tay

Một điều khó chịu khác mà nhiều người gặp phải với đồng hồ thông minh là đôi khi bạn cần đeo găng tay, việc tương tác với đồng hồ có thể khó khăn hơn. Bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng hơn nhiều bằng cách kích hoạt độ nhạy của màn hình cảm ứng.

Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt, chọn Nâng cao, chạm vào Độ nhạy cảm ứng và chạm vào công tắc để bật độ nhạy cảm ứng. Giờ đây, ngay cả khi bạn đeo găng tay, màn hình của đồng hồ thông minh sẽ hoạt động như thể bạn hoàn toàn không đeo găng tay.

14. Đừng làm phiền lịch trình để có giấc ngủ ngon hơn

Với đồng hồ của bạn, bạn có thể quản lý tất cả các chế độ hoạt động yên tĩnh khác nhau, bao gồm rạp hát, chúc ngủ ngon và không làm phiền. Nhưng Không làm phiền trên điện thoại thông minh của bạn bao gồm tính năng lập lịch

#mẹo #và #thủ #thuật #Samsung #Gear #cần #biết #nhất #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *