1412 nghĩa là gì? Kaito 1412 nghĩa là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 1412 nghĩa là gì? Kaito 1412 nghĩa là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

1412 có nghĩa là gì, Kaito 1412 có nghĩa là gì, nguồn gốc số Kaito Kid 1412 được Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

1412 có nghĩa là gì?

1412 là viết tắt của chuỗi số gốm 4 chữ số, 1412 được liên kết với Kaito Kid – siêu trộm trong manga, anime Thám tử lừng danh Conan, Kaito Kid đoán câu hỏi thi 3 năm là chính xác.

1412 là một số bí mật viết tắt của tên tội phạm quốc tế Kaito Kid có biệt danh là Phantom Thief Kid.

Kaito 1412 có nghĩa là gì?

Kaito 1412 có nghĩa là tên gốc của Kaito Kid, 1412 là Kid vì nhân vật Yusaku Kudongười quan tâm đến Kaito Kid trong Thám tử lừng danh Conan, đã hiểu sai về các nhân vật “1412” được một phóng viên báo viết nguệch ngoạc thành “KID”. Sự hiểu sai này trở nên phổ biến và được biết đến với cái tên Kaito Kid.

Ai biết Kaito Kuroba là Kaitou Kid?

Những nhân vật thường biết đến Kaito Kuroba trong vai Kaitou Kida là Konosuke Jii, Akako Koizumi, Saguru Hakuba, Ruby Jones và Chikage Kuroba. Nhân vật nghi ngờ hoặc đã nghi ngờ Kaito là Ginzo Nakamori và Aoko Nakamori.

Ngoài ra còn có một số nhân vật Magic Kaito đã phát hiện ra danh tính của Kaitou Kid, chẳng hạn như Ruby Jones trong Hồi ức của Mắt vàng và Hoàng tử Phillip xứ Ingram trong Nước mắt của một người mẹ pha lê.

Kid có biết danh tính thật của Conan không?

Hôm nay, Kid đã biết danh tính thật của Conan, nhưng trên thực tế, chính phiên bản điện ảnh mới biết được danh tính thực sự của cậu. “Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật cuối cùng của thế kỷ” (99) là lần đầu tiên Kid biết rằng Conan chính là Shinichi.

Sau khi nghe trộm cuộc nói chuyện giữa Conan và Tiến sĩ Agas, tôi phát hiện ra rằng anh ấy chính là Shinichi. Biết được quá khứ của Conan, Kid xuất hiện trước Rana dưới hình dạng Shinichi để cảm ơn vì đã giúp đỡ chú chim bồ câu và giúp đỡ Conan, người sắp mất danh tính.

Có thể nói đây là một sản phẩm độc nhất vô nhị cho series phim “Thám tử lừng danh Conan”, trong quá trình sản xuất mà tác giả gốc Gosho Aoyama tham gia rất nhiều, Giacongreal đưa tin.

Kid và Shinichi giống nhau như thế nào?

Shinichi được cải trang thành tên trộm ma nhiều lần như trong “Thám tử lừng danh Conan: Nhà ảo thuật cuối cùng”, nhưng thực tế, tên trộm ma Kid và Shinichi Kudo giống hệt nhau về khuôn mặt, ngoại hình và giọng nói. họ là của họ, vì vậy họ không cần phải làm thế. sao cũng được.

Nó được thiết lập để trở thành một người có thể đeo mặt nạ. Nhiều người có thể nghĩ rằng điều này là do bản vẽ gốc của Gosho Aoyama giống với bản vẽ, nhưng có vẻ như thực sự là có một lý do khác.

Trong một cuộc phỏng vấn cho tạp chí Mystery số tháng 6 do nhà xuất bản Hayakawa xuất bản năm 2011, chính Gosho Aoyama đã tiết lộ rằng lý do cho những điểm tương đồng là ở hậu trường. Lý do cho điều này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có lẽ đã đến lúc tiết lộ bí mật, Giacongreal chia sẻ.

Kaito Kid, người có khả năng sẽ đóng một vai trò tích cực với Conan trong tương lai. Liệu cuộc chiến giữa Conan và Kid có được giải quyết? Và đã đến lúc tìm ra lý do cho sự giống Shinichi chưa?

#nghĩa #là #gì #Kaito #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.