15 cách giảm cân hiệu quả và nhẹ nhàng tại nhà

1. Ăn đủ bữa và chia nhỏ bữa ăn

Để giảm hiệu quả thì nhịn ăn, bỏ bữa để cắt giảm lượng calo không phải là cách, quan trọng hơn là bạn cần phải tập trung vào bữa ăn của mình bằng cách ăn đủ bữa ăn trong ngày để bổ sung đủ dinh dưỡng for engine activity.

Nhịn ăn, bỏ bữa sẽ làm quá trình trao đổi chất của bạn kém hiệu quả, làm cho cơ thể mất đi năng lượng để làm cho người luôn có trạng thái lờ đờ, uể oải, kém tập trung.

Ngược lại với bỏ bữa, bạn nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày thành 4 – 5 bữa, dù là ăn kiêng nhưng có nhiều bữa ăn trong ngày khiến bạn luôn được nạp thêm năng lượng, tránh để bụng đói cào cào. to eat state too mode.

Ăn đủ bữa và chia nhỏ các bữa ăn

2. Ăn nhiều thực phẩm giàu protein

Trong quá trình giảm cân, khuyến khích bạn ăn nhiều thực phẩm nhiều protein hơn vì những loại thực phẩm này giúp bạn không lâu và tăng quá trình trao đổi chất làm cơ thể cần sử dụng nhiều năng lượng hơn để tiêu hóa.

Protein giàu thực phẩm giúp bạn xây dựng cơ bắp, từ đó giúp tăng hiệu quả giảm mỡ, điều này hỗ trợ rất nhiều cho các công việc luyện tập để bạn giảm cân.

Ức gà, các loại thịt, trứng gà, sữa tươi, cá, … là những nguồn protein tốt mà bạn có thể sử dụng để chế biến và bổ sung vào thực đơn giảm cân của mình.

Ăn nhiều thực phẩm giàu protein

3. Ăn thêm nhiều chất xơ

Chất lượng trong các thực thể loại là nguồn dinh dưỡng rất tốt mà bất cứ ai cũng cần nạp vào cơ thể.

Đa phần nguồn xơ từ rau, củ, quả sử dụng rất ít calo nên bạn có thể ăn nhiều từ đó giúp cho một phần lớn khoảng trống trong dạ dày ở mỗi bữa ăn, điều đó khiến bạn có cảm giác không nhanh hơn. Proxy load thêm các loại thực phẩm bổ sung dưỡng chất và không tốt cho sức khỏe

Chất xơ giúp giảm sự hấp thụ chất béo xấu, bổ sung thêm nhiều loại vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin E, … cần thiết để giúp cơ thể khỏe mạnh.

Ăn thêm nhiều chất xơ

4. Nhiều nước uống

Uống thêm nước là một cách giúp bạn có thể không có hơn mà không cần thêm một đơn vị calo nào thay vì các loại nước uống có khí và có đường khác.

Uống nhiều nước còn giúp tăng khả năng đốt cháy năng lượng trong cơ thể, theo một nghiên cứu cho thấy khi uống 0,5 lít nước tăng lượng calo bị cháy từ 24 – 30%.

Uống nước trước bữa ăn rất hiệu quả để giúp bạn hạn chế nạp thêm đồ ăn vào bụng trong bữa ăn.

Nhiều nước

5. Nhai kỹ thuật

Tăng thời gian ăn uống bằng cách ăn chậm nhai kỹ, điều này thức ăn kịp thời hóa và giúp não phát tín hiệu rằng bạn đã nạp đủ năng lượng, hỗ trợ rất nhiều trong công việc kiểm tra chất lượng mà bạn đưa vào có thể.

Chậm ăn, nhai kỹ khiến bạn cảm nhận được sự ngon lành của nhiều món ăn, đặc biệt là tăng sự tập trung của bạn khi ăn, tránh xao nhãng và ăn quá mức cần thiết trong mỗi bữa ăn.

Nhai kỹ chậm

6. Use tool ăn uống nhỏ hơn

Trong quá trình giảm cân, bạn nên sử dụng các loại bát đĩa hay đĩa đựng thức ăn có kích thước nhỏ hơn so với các loại trước đây.

Việc sử dụng công cụ ăn uống nhỏ hơn khiến bạn cảm thấy lượng thức ăn ngon hơn, từ đó giúp bạn dễ dàng kiểm tra được chất lượng mà bạn có thể nạp vào cơ thể mỗi ngày.

Use tool ăn uống nhỏ hơn

7. Lựa chọn một môn thể thao phù hợp

Để giảm cân bạn không cần điều chỉnh là ăn uống chế độ mà nên vận hành cơ thể, luyện tập để quá trình giảm cân của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.

Bạn có thể chọn bất kỳ môn học nào có thể phù hợp với khả năng của thân, luyện tập 30 – 45 phút hằng ngày giúp bạn có thêm năng lượng, đánh tan lượng cân bằng trong cơ thể. Luyện tập thể thao giúp bạn khỏe mạnh, năng động hơn, có thêm tinh thần và tăng cường các tập trung trong công việc và học tập.

Để giảm hiệu quả cân bằng, bạn nên kết hợp các bài tập tăng nhịp tim như chạy bộ, nhảy dây, tim mạch, … cùng các bài tập trung đến các cơ nhóm như cơ, chân, lưng, … .từ đó giúp bạn làm săn chắc và cân đối hơn.

Lựa chọn một môn thể thao phù hợp

8. Ngủ đủ giấc

Học đủ 7, 8 tiếng một ngày là công việc cần thiết để làm giảm hiệu quả cân bằng. Một số nghiên cứu chỉ ra, những người thiếu ngủ có nguy cơ tăng cao hơn đến 55% so với những người ngủ đủ giấc.

The missing sleep to the variable hormone thèm ăn, nồng độ hormone “đói” ghrellin tăng biến, trong khi nồng độ hormone “no” leptin lại rất thấp, khiến bạn luôn muốn ăn và ăn nhiều hơn.

Ngủ đủ giấc

9. Đánh răng sau bữa ăn

Đánh giá sau bữa ăn là một mẹo hay để giúp bạn hạn chế ăn thêm các món ăn vặt ngay sau khi vừa kết thúc một bữa ăn.

Trong một nghiên cứu cho thấy, nhiều người có tâm trí sau khi làm sạch răng thì không ăn thêm, bên cạnh đó nếu ăn sau vừa đánh răng thì sẽ có cảm giác món ăn bị biến mất.

Đánh răng sau bữa ăn

10. Nhai kẹo cao su không đường khi thấy thèm ăn

Giải quyết cho trạng thái thèm ăn vặt trong quá trình giảm cân, nhai kẹo cao su không đường là một giải pháp rất hiệu quả.

Nếu bạn làm quen với công việc ăn vặt hoặc cần nhai gì đó để sửa chữa tốt, hãy chọn kẹo cao su không đường thay thế cho các loại đồ ăn vặt ít dinh dưỡng nhưng chứa nhiều calo.

Nhai kẹo cao su không đường khi thấy thèm ăn

11. Xa căng thẳng

Khi căng thẳng, cơ thể sẽ tăng nồng độ cortisol nhiều hơn làm cho lượng đường trong máu bị giảm xuống làm cơ thể phát ra tín hiệu thôi việc ăn uống, đặc biệt là những món ăn mà bạn kiêng ăn thì nên hạn chế như bánh ngọt, thức ăn nhanh, đồ chiên xào.

Bên cạnh đó, khi nồng độ cortisol quá cao dẫn đến tình trạng mỡ sẽ được tích tụ lại ở những vùng xung quanh, đây là vùng khó đánh tan được mỡ nhất trên cơ thể.

Ngoài ra, tình trạng căng thẳng kéo dài còn dẫn đến việc tạo thành một loại protein khác là betatrophin gây cản trở sự phân hủy chất béo của cơ thể.

Xa căng thẳng

12. There are a day “cheat day” or “cheat meal”

Để tránh căng thẳng và giải tỏa tâm lý trong quá trình giảm cân không dễ dàng, bạn hãy tặng cho bản thân một ngày “ăn tự do”, bạn hãy ăn những thứ mà bạn muốn mà bạn không thể ăn trong lúc giảm cân.

This is help you feel my good more than, to more more dynamic power help you I’m render with the giảm cân bằng hành động của mình

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng ngày “cheat day” như một cơ hội để ăn thật nhiều, điều đó sẽ làm cho hệ thống tiêu hóa của cơ sở có thể bị cắt lỗ thay đổi gây khó tiêu. Từ 1 – 2 tuần ăn kiêng giảm cân bạn nên có một ngày ăn gian và chỉ nên nạp thêm từ 500 – 1000 calo so với bữa ăn trong quá trình bạn giảm cân.

There are a day

13. Thay đổi các chủ đề xem trên mạng xã hội

Những thông tin bạn cập nhật trên mạng xã hội cũng có rất nhiều ảnh hưởng đến tâm trí của bạn, đặc biệt là khi bạn thấy một bài viết hoặc chủ đề video cập nhật đến những món ăn mà bạn rất muốn ăn, thì bạn có rất nhiều khả năng. sẽ mua về ăn ngay mà quên mất cân bằng tiêu chuẩn của mình.

Vì vậy, hãy thay những trang thông tin về đồ ăn, những video ăn uống thành những trang thông tin về các bài tập thể thao, giảm cân, ăn uống lành mạnh. Từ đó, sẽ giúp bạn có thêm động lực để hoàn thành việc cân bằng giảm tác động của mình.

Thay đổi các chủ đề xem trên mạng xã hội

14. Chia sẻ cùng người thân và bạn bè

Khi giảm cân bạn cần thay đổi khẩu phần, chọn những món ăn phù hợp, hạn chế những món ăn không phù hợp, do đó không tránh tạo ra những sự khác biệt đối với gia đình và bạn bè. Vì vậy, bạn nên chia sẻ cùng nhau để họ hiểu hơn và ủng hộ việc giảm cân của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể cùng gia đình hoặc các bạn cùng nhau luyện một môn học hay cùng nấu những món ăn tốt cho sức khỏe, điều này sẽ khiến bạn có thêm nhiều sức mạnh đó.

Chia sẻ cùng người thân và bạn bè

15. Shot lại các bữa ăn

Chụp lại các bữa ăn như một cách giúp bạn theo dõi lượng thức ăn mà bạn nạp vào cơ thể qua từng ngày để có cái nhìn trực tiếp hơn, giúp bạn so sánh các bữa ăn và hạn chế ăn quá nhiều.

Ngoài ra, việc duy trì chụp ảnh bức tranh về từng bữa ăn sẽ giúp bạn có thêm niềm vui và thúc đẩy bạn có thể hoàn thành tốt hơn việc giảm cân của mình.

Shot lại các bữa ăn

Với thông tin mà Điện máy XANH cập nhật, có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích có thể lấy lại vóc dáng cân đối với 15 cách giảm hiệu quả và nhẹ nhàng tại nhà. Chúc bạn mau chóng có một thân hình như mong muốn và hãy nhớ luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt.

* Nguồn tham khảo thông tin từ trang Wikipedia, Healthline

Biên tập bởi Đoàn Huỳnh Bảo Duy • Đăng 03/04/2021

Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.