1706 là gì? Mọi thứ về 1706 nhất định bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 1706 là gì? Mọi thứ về 1706 nhất định bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

1706 là gì, nghĩa là gì, cách sửa mã lỗi Microsoft Office 1706 nhanh nhất và số 1706 có nghĩa là bạn không biết.

Mã lỗi 1706 là gì?

Lỗi 1706 xảy ra khi bạn sử dụng ứng dụng “InstallShield” khi cài đặt Microsoft Office trên máy tính của mình. Lỗi này là do sự cố với trình cài đặt Office và là kết quả của các đặc quyền như đặc quyền quản trị, tệp bị hỏng / bị hỏng hoặc đơn giản là sử dụng đĩa CD không đúng cách.

Bạn có thể gặp lỗi tương tự như sau:

“Lỗi 1706. Chương trình thiết lập không thể tìm thấy các tệp cần thiết. Kiểm tra kết nối mạng hoặc ổ CD-ROM của bạn. Để biết các giải pháp khả thi khác cho sự cố này, hãy xem C: Microsoft Office Office10 1033 tệp chương trình Setup.hlp. ”

“Lỗi 1706. Thiết lập không thể tìm thấy các tệp cần thiết. Kiểm tra kết nối mạng hoặc ổ CD-ROM của bạn. Để biết các giải pháp khả thi khác cho sự cố này, hãy xem C: Microsoft OfficeOffice101033Setup.hlp Program Files. “

Nguyên nhân lỗi 1706

Có một số nguyên nhân gây ra lỗi cài đặt 1706, trong đó phổ biến nhất là:

Ban đầu, bạn đã cài đặt Microsoft Office từ cài đặt quản trị mạng của mình.

Cài đặt quản trị mạng của bạn không còn khả dụng đối với bạn.

Bạn cố gắng sử dụng đĩa CD-ROM Office khi Windows Installer nhắc bạn về vị trí Office ban đầu.

Nhấp vào Hủy khi bạn được nhắc đưa đĩa CD vào

Bạn gặp lỗi khi đăng ký trên máy tính của mình

Trình cài đặt Windows không thể hiểu sự khác biệt giữa hai nguồn vì tệp trong cài đặt quản trị không được nén và tệp trên Office CD-ROM đã được nén.

Làm thế nào để sửa lỗi 1706?

Bước 1 – Tải xuống phiên bản mới nhất của trình cài đặt Shield

Install Shield thường nhận các bản cập nhật để đảm bảo nó có thể hoạt động với tất cả các tệp mới nhất.

Nếu bạn gặp lỗi 1706, có khả năng InstallShield của bạn đã lỗi thời và bạn nên cập nhật nó. Để thực hiện việc này, bạn phải có thể tải xuống phiên bản InstallShield mới nhất từ ​​trang web của họ.

Bước 2 – Đảm bảo rằng bạn nhấp vào “Setup.exe” (không phải tệp MSI)

Nhấp vào tệp “MSI” sẽ dẫn đến lỗi 1706, vì nó sẽ không có phạm vi tùy chọn cần thiết để chạy. Để khắc phục điều này, bạn cần nhấp vào ứng dụng Setup.exe mà chương trình sẽ có.

Setup.exe sẽ sử dụng tệp MSI và sẽ kết hợp tất cả các kết nối khác nhau với nhau, cho phép máy tính của bạn chạy dễ dàng hơn nhiều trong khi trình cài đặt đang chạy như bình thường.

Bước 3 – Sử dụng giải pháp mạng thay thế

Thiếu quyền mạng chính xác có thể dẫn đến lỗi 1706, vì một số mạng có các giao thức khác nhau.

Nếu bạn không có quyền mạng chính xác, các rào cản quyền có thể ngăn bạn cài đặt các chương trình bạn cần, vì vậy bạn nên sử dụng một giải pháp mạng khác. Để sử dụng một mạng thay thế, hãy làm theo các bước sau:

Bấm Dấu sao, sau đó bấm Chạy.

Trong hộp Mở, nhập dấu nhắc lệnh tương tự như sau, sau đó bấm OK

đường dẫn mạng mới Setup.exe / tên gói fvm .msi

trong đó đường dẫn mạng mới là đường dẫn đầy đủ đến cài đặt quản trị viên mạng thay thế và tên gói là tên gói Windows Installer .msi ở gốc của cài đặt quản trị này (ví dụ: Proplus.msi).

Nhấp vào OK khi cập nhật hoàn tất.

Lưu ý Sau khi làm theo các bước này, Windows Installer sử dụng vị trí máy chủ mới này bất cứ khi nào bạn cần cài đặt lại, sửa chữa hoặc thêm một tính năng vào cài đặt Office của mình.

Bước 4 – Xóa sổ đăng ký

Một cách khác để khắc phục lỗi này là sử dụng ứng dụng Registry Cleaner để sửa các cài đặt bị hỏng khác nhau mà quyền có thể có. Sổ đăng ký là một cơ sở dữ liệu trong Windows lưu trữ các cài đặt và tùy chọn quan trọng cho máy tính của bạn.

Thật không may, cơ sở dữ liệu này liên tục bị hỏng, điều này khiến trình cài đặt không thể sử dụng nó đúng cách. Để khắc phục sự cố này, bạn nên sử dụng chương trình Registry Cleaner để sửa chữa mọi cài đặt bị hỏng trong cơ sở dữ liệu này. Ít người nhận ra điều này, nhưng đó có thể là lý do tại sao lỗi 1706 xảy ra.

Nếu đó không phải là câu trả lời cho câu hỏi 1706, hãy đọc phần còn lại ở đây!

1706 có nghĩa là gì khác?

1706 đại diện cho phổ năng lượng của số 1, số 7, số 6.

1706 mang lại cho bạn niềm vui vì tương lai của bạn đang bắt đầu được biết đến với bạn. 1706 có nghĩa là bạn đang trên đường thực hiện những thay đổi lớn trong cuộc đời mình. Những thay đổi này được mang đến cho bạn bởi sự cam kết của bạn về tư duy tích cực và tập trung vào việc cầu nguyện.

Một trong trường hợp này có thể được coi là thông tin thuận lợi. Tiếp tục theo cùng một hướng, mục tiêu mong muốn sẽ dễ dàng đạt được. Những phẩm chất như tính độc lập và khả năng đánh giá hết khả năng của mình sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình.

Nếu bạn nhận được một tin nhắn kỹ thuật số có chứa số bảy, bạn nên rút ra kết luận nhất định về cách nhìn của mình đối với cuộc sống. Chính xác hơn: thực tế là bạn có thể làm mọi thứ không có nghĩa là bạn phải làm mọi thứ. Đừng biến khả năng của bạn thành một sứ mệnh. Nếu không, chắc chắn sẽ có người muốn sử dụng nó.

Bạn có nhận được tin nhắn số sáu không? Việc bạn không sẵn sàng chấp nhận lý lẽ của người khác, sự không khoan dung, không khoan dung và bướng bỉnh của bạn có thể dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng trong mối quan hệ với người khác trong tương lai gần. Sự kiên nhẫn của họ bị choáng ngợp. Hậu quả trong trường hợp này sẽ vô cùng đau đớn.

Nếu gần đây bạn gặp nhiều xui xẻo, thì dấu hiệu kết hợp 1-7 cho biết đã đến lúc ngừng hành động ngẫu nhiên và bắt đầu suy nghĩ. Giải pháp cho hầu hết các vấn đề chỉ có thể nằm trong tầm tay bạn và bạn chỉ không có thời gian để ý và biết về nó. Do đó, hãy dừng lại trước khi bạn bị lạc hoàn toàn.

#là #gì #Mọi #thứ #về #nhất #định #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.