177013 là gì? Bật mí bí mật 177013 chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 177013 là gì? Bật mí bí mật 177013 chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

là 177013, 17703 meme, Giacongreal chia sẻĐiều đặc biệt 177013 không ai biết.

Đó là 177013 177013 manga còn được gọi là ‘Truyện tranh Metamorphis / Manga nổi lên’.

Tác giả của bộ truyện tranh này là một mangaka người Mỹ gốc Nhật được biết đến với cái tên Shindo L. Bộ truyện tranh này được xuất bản từ năm 2013 đến năm 2016. Nó trở nên nổi tiếng với nội dung trực tuyến.

Đó là 177013 177013 truyện là doujin hentai.

Doujin là gì?

Doujin là một thuật ngữ phổ biến nó được sử dụng cho một nhóm người có chung mối quan tâm hoặc nó có thể là một hoạt động hoặc một sở thích. Bản dịch tiếng Anh của Doujin được gọi là bè phái hoặc fandom.

Thuật ngữ này thường được biết đến với một nhóm người có chung ý tưởng sáng tạo hoặc tác phẩm được sản xuất dưới dạng tiểu thuyết hoặc manga, dưới bất kỳ hình thức nào khác.

Doujin cũng đã trở thành một nền văn hóa và được làm việc bởi nhiều nhà văn chuyên nghiệp.

Hầu hết các doujins có khoảng 15-30 trang, nhưng Manga 177013 là trang duy nhất 225 trang.

Tại sao Manga năm 177013 lại bị che đậy trong bí ẩn?

Sau đây chúng ta sẽ biết tại sao manga còn có tên là Biến hình. Như trong Metamorphis, có một sự tiến hóa như vậy sau khi Saki lột xác, cô ấy dường như vừa mới tiến hóa.

Vì vậy, một ngày cuối tuần, cô quyết định đi ra ngoài không khí trong lành và mua tạp chí thời trang. Ở đó chúng ta gặp một nhân vật khác trong câu chuyện tên là Hayato. Về cơ bản, những gì anh ấy làm là tán tỉnh cô ấy, và anh ấy cũng thành công. Cuối cùng thì Saki cũng đưa anh đến một quán karaoke.

Trong karaoke họ không chỉ hát những gì họ yêu thích mà còn thưởng thức những thứ khác. Hayato rất biết cách tán gái nên đã lấy thuốc kích dục đưa cho Saki. Vì vậy, cả hai đều tận hưởng căn phòng, và Saki làm việc và nằm trong tình trạng khốn khổ. Hayato bỏ thuốc mê.

Trong tâm trí của Hayat, Saki chỉ là một món đồ chơi cho cô ấy và đã thêm thông tin liên lạc của anh ấy vào điện thoại của Saki và thông tin của Saki vào điện thoại di động của anh ấy. Vì vậy, anh ấy có thể gọi điện và chơi với cô ấy bất cứ khi nào anh ấy muốn.

Vì vậy, rất nhanh chóng Saki bắt đầu hẹn hò thường xuyên và những mối quan hệ như vậy tiếp tục. Saki bắt đầu tham gia các hợp đồng biểu diễn được trả tiền với các chàng trai. Một khi anh chàng phát hiện ra những bức ảnh của cô từ buổi biểu diễn và sau đó bắt đầu tống tiền và sử dụng Saki. Bạn bè của Saki cũng bắt đầu ghen tị với cô ấy vì cô ấy kết thân với rất nhiều chàng trai.

Cha anh vừa mới bị đuổi việc, sau khi về nhà lại thân mật với con gái riêng của mình, điều này rất đáng lo ngại. Mẹ anh bắt đầu ghét cô khi bố cô kể hết mọi chuyện và thay vì an ủi cô lại đuổi cô ra khỏi nhà, điều đó thật ngu ngốc.

Anh bắt đầu sống với Hayat, người lần lượt nợ 8 triệu yên. Cô cũng nghiện ma túy. Saki đã giúp Hayat bằng cách làm những công việc kỳ lạ. Nhưng sau một thời gian Hayato đuổi Saki ra khỏi nhà mà cô không có tiền.

Cô ấy vẫn vô gia cư, nhưng cũng đang mang thai, vì vậy cô ấy quyết định giữ lại đứa trẻ một lần nữa. Cô ấy cứ làm những công việc kỳ cục. Cô cũng mắc chứng nghiện ma túy nghiêm trọng khi một ngày nọ, cô tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một bãi rác.

Cuối cùng, khi cô ấy tiến lên trong cuộc sống của mình khi cô ấy bị một đám đông đánh đập khi giấu tiền trong túi. Cuối cùng, cô ấy không thể chịu đựng được tất cả và cuối cùng đã tự sát khiến người ta cảm thấy rất bức xúc.

Tại sao tôi vẫn thấy số 17703 trong cộng đồng anime?

Câu trả lời cho câu hỏi này rất đơn giản và câu trả lời là “it’s a meme”. Manga đầy những trò troll, và lý do tại sao số ‘1’ bị thiếu là con số này đề cập đến chỉ mục / id để gửi (xuất hiện trên trang 177013 của trang web) một bộ truyện tranh hentai nhất định về một số người nổi tiếng. trang manga.

Câu chuyện trong manga này kết thúc quá tệ khiến mọi người cảm thấy thất vọng và để khắc phục điều này, một số người đã cố gắng tạo ra phiên bản manga của riêng họ. Điều này khá thú vị vì câu chuyện chính bị troll rất nhiều trên mạng.

Một điều nữa là YouTube cũng đóng một vai trò lớn, bởi vì một số người dùng YouTube sau khi đọc xong manga này, họ bắt đầu đưa ra những đánh giá về manga, điều này khơi dậy sự tò mò của một số độc giả.

Nhiều độc giả muốn đi sâu vào những điều đen tối. Do đó, việc họ đọc là một lựa chọn tốt. Nhưng anh ấy không thể nói thay cho tất cả độc giả và người xem.

#là #gì #Bật #mí #bí #mật #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *