2157 nghĩa là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 2157 nghĩa là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Tình yêu không phải lúc nào cũng vậy.

Đôi khi nó tiến triển qua các giai đoạn nhất định.

Tình yêu chập chờn đầu tiên, khi bạn yêu một ai đó, bạn thường có vẻ như mê đắm, kèm theo nhiều hồi hộp và lo lắng.

Nếu đó là của nhau thì sao? Niềm hạnh phúc hưng phấn Nhiều người có kinh nghiệm hoàn toàn có thể gắn kết bạn và đối tác của bạn. Theo thời gian, tình yêu mới được khám phá này thường biến thành một thứ gì đó rẻ hơn, nhưng ổn định và lâu dài hơn.

Mức độ hormone cao hơn bình thường, chẳng hạn như dopamine và norepinephrine, kích thích cường độ của những cảm giác ban đầu này. Cuối cùng, những cảm xúc dâng cao này thường được chuyển thành tình cảm sâu sắc hơn với sự hỗ trợ của oxytocin, một loại hormone đóng vai trò ràng buộc.

Nhưng cảm xúc của tình yêu không phải lúc nào cũng đi theo tuyến tính.

Bạn có thể đã yêu một người bạn mới gặp, nhưng cuối cùng nhận ra rằng bông hồng tình yêu đầu tiên đã làm lu mờ vẻ ngoài của bạn. Một khi cường độ ban đầu ngừng lại, tình cảm của bạn bắt đầu khô héo mà không thể bén rễ.

Bạn cũng có thể phát triển tình yêu lãng mạn mà không cần trải qua một sự phấn khích dồn dập đập vào trái tim của bạn. Ví dụ, một người đang yêu người bạn thân nhất của mình có thể thấy rằng tình yêu thuần túy cổ xưa của anh ta đã trở nên lãng mạn và tình dục hơn gần như chỉ sau một đêm.

Và, tất nhiên, tình yêu mà bạn dành cho bạn bè, hay tình yêu thuần khiết, vẫn có thể sâu đậm – mặc dù không liên quan đến bất kỳ sự hấp dẫn lãng mạn hay tình dục nào.

Có bất kỳ dấu hiệu thực sự để tìm kiếm?

Mọi người thường nói về tình yêu như thể mọi người đều trải qua nó theo cùng một cách, nhưng kinh nghiệm sống và lịch sử mối quan hệ có thể thay đổi quá trình “điển hình” của sự hấp dẫn lãng mạn.

Nếu bạn bị lạm dụng hoặc phản bội trong một mối quan hệ, bạn có thể cẩn thận để không hạ cảnh giác một lần nữa. Nó có thể làm dịu cảm giác háo hức và bốc đồng thường đi kèm với giai đoạn đầu của tình yêu.

Tóm lại, mặc dù không có cách nào để yêu, nhưng có thể bạn sẽ nhận thấy một vài dấu hiệu chính về thể chất và cảm xúc:

Bạn có thể thường xuyên nhớ lại những lần tương tác gần đây nhất của mình hoặc lên kế hoạch cho cuộc họp tiếp theo. Bạn muốn kể cho họ nghe về những trải nghiệm hàng ngày của bạn: tuyệt vời, tồi tệ và phổ biến.

Nếu họ gặp khó khăn, bạn có thể quan tâm đến vấn đề của họ và nghĩ cách giúp đỡ.

Khi dành thời gian cho gia đình và bạn bè, bạn có thể nói nhiều về họ và tưởng tượng những người thân yêu của bạn cũng sẽ thích điều đó như thế nào.

#nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *