30++ Câu chúc mừng sinh nhật tiếng anh ngắn gọn

Những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh sẽ mang đến nhiều niềm vui và bất ngờ cho người nhận. Và buổi sinh nhật sẽ trở nên trọn vẹn và ngập tràn yêu thương hơn nếu chủ nhân của bữa tiệc nhận được vô số lời chúc tốt đẹp nhất. Hãy cùng chúng tôi tổng hợp top những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất dành cho bạn ngay sau đây nhé!

Danh sách những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

happy-mung-birth-nhat-tieng-anh

1 / Chúc mừng sinh nhật!

(Sinh nhật vui vẻ)

2 / Em hy vọng ngày đặc biệt của anh sẽ mang lại cho em thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với họ rất nhiều!

(Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng được như vậy.)

3 / Hãy cùng nhau thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn. Sinh nhật vui vẻ.
(Hãy để ngọn lửa thắp sáng ngọn nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này trong cuộc đời bạn. Chúc mừng sinh nhật.)

4 / Chúc bạn của tôi sinh nhật thật vui vẻ và bạn không cần phải nói to ra rằng tôi cũng là bạn thân của bạn. Yêu bạn thân yêu.

(Chúc bạn của tôi một sinh nhật thật vui vẻ và bạn không cần phải nói to rằng tôi cũng là bạn thân của bạn. Yêu bạn thân yêu.)

5 / Đó là sinh nhật của bạn. Bây giờ bạn đã trưởng thành hơn. Mỗi năm bạn trở nên hoàn hảo hơn.
(Đó là sinh nhật của bạn. Bây giờ bạn đã trưởng thành hơn. Mỗi năm bạn trở nên hoàn thiện hơn.)

6 / Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp trên thế giới này.
(Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp trên thế giới này.)

7 / Đối với thế giới, bạn có thể chỉ là một người. Nhưng với tôi, bạn là cả thế giới. Sinh nhật tuyệt vời, con yêu của mẹ!
(Đối với thế giới, bạn có thể chỉ là một người. Nhưng với tôi, bạn là cả thế giới. Sinh nhật tuyệt vời, con yêu!)

8 / Tôi biết ơn vì tình bạn thực sự của bạn. Hy vọng sinh nhật của bạn thật tuyệt vời vì bạn là người bạn tốt nhất của tôi!
(Tôi biết ơn vì tình bạn thực sự của bạn. Hy vọng sinh nhật của bạn thật tuyệt vời vì bạn là người bạn tốt nhất của tôi!)

9 / Tôi rất tự hào là người bạn tốt nhất của bạn. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh!
(Tôi rất tự hào là người bạn thân nhất của bạn. Chúc một sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh!)

10 / Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng nó chứa đầy sự tuyệt vời!
(Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng nó tràn ngập sự tuyệt vời!)

11 / Thổi nến và ước. Nó sẽ trở thành sự thật!

(Hãy thổi nến và thực hiện một điều ước, mọi thứ sẽ thành hiện thực!)

12 / Chúc mừng sinh nhật bạn và tất cả những điều tốt đẹp nhất cho một năm tuyệt vời nữa trong cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn!

(Chúc mừng sinh nhật sếp và tất cả những điều tốt đẹp nhất cho một năm tuyệt vời phía trước cả trong công việc và cuộc sống!)

13 / Chúc mừng sinh nhật một người tuyệt vời và một người sếp tuyệt vời. Chúng tôi chúc bạn một năm tuyệt vời và một cuộc sống tuyệt vời ở phía trước.

(Chúc mừng sinh nhật người đàn ông tuyệt vời và ông chủ tuyệt vời. Chúng tôi chúc bạn một năm tuyệt vời và một cuộc sống tiến lên)

14 / Tất cả những lễ kỷ niệm tuyệt vời đang chờ đợi bạn, bởi vì đó là sinh nhật của người phụ nữ xinh đẹp nhất trong toàn bộ vũ trụ này. Yêu mẹ, chúc mừng sinh nhật.

(Những sự kiện tuyệt vời đang chờ đợi bạn vì đó là sinh nhật của người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Tôi yêu bạn và chúc mừng sinh nhật bạn)

15 / Hôm nay là sinh nhật của bố. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

(Hôm nay là sinh nhật của bố. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống)

16 / Anh yêu! Nhân dịp sinh nhật anh, chúc anh thành công hơn nữa. Mong rằng em sẽ mãi yêu anh như thuở ban đầu và luôn bên cạnh anh.

(Em yêu! Sinh nhật anh, chúc em gặt hái được nhiều thành công. Mong anh luôn yêu em như ngày đầu và luôn bên em)

17 / Chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Chúc may mắn trong tương lai.

(Chúc bạn có một sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với bạn)

18 / Chúc mừng sinh nhật! Tôi yêu bạn rất nhiều, hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời!

(Chúc mừng sinh nhật! Tôi yêu bạn rất nhiều, hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời)

19 / Hãy để tất cả những ước mơ của bạn được bùng cháy và thắp nến sinh nhật của bạn bằng điều đó. Có một sinh nhật tuyệt đẹp.

(Hãy để tất cả ước mơ của bạn được đốt cháy và thắp sáng những ngọn nến sinh nhật của bạn bằng điều đó. Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt đẹp)

20 / Chị ơi, chị là tất cả của em và còn hơn thế nữa. Tôi cảm thấy rằng tôi chắc chắn là một trong những người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ.

(Chị ơi, chị là tất cả của em và còn hơn thế nữa. Em cảm thấy mình chắc chắn là người may mắn nhất! Chúc mừng sinh nhật!)

21 / Em là người chị tốt nhất của anh mà em từng có trong đời và cả trong trí tưởng tượng nữa. Sinh nhật vui vẻ.

(Em là người chị tốt nhất mà tôi từng có trong đời và ngay cả trong trí tưởng tượng của tôi. Chúc mừng sinh nhật!)

22 / Này, em là em gái dễ thương, đáng yêu của anh. Đối với bạn mỗi ngày, tôi tìm thấy rất nhiều lý do để vui mừng. Chúc mừng sinh nhật, em gái.

(Này, em thực sự là cô em gái đáng yêu của anh. Nhờ có em mà anh tìm được nhiều lý do để hạnh phúc mỗi ngày. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái.)

23 / Tôi nên gọi bạn là Broogle vì bạn giúp tôi giải quyết mọi vấn đề mà tôi không thể tìm thấy câu trả lời trong Google. Chúc mừng sinh nhật người anh em.

(Anh à, anh không chỉ là nguồn động viên mà còn là nguồn tự hào trong cuộc đời em. Nếu không có anh năm tháng chắc em đã gục ngã từ lâu rồi. Chúc mừng sinh nhật anh nhé!)

24 / Điều tuyệt vời nhất mà bố và mẹ đã làm là sinh cho con một người anh như em. Sinh nhật vui vẻ.

(Điều tốt nhất mà bố mẹ tôi đã làm là cho tôi một đứa em trai như bạn. Chúc mừng sinh nhật.)

25 / Anh ơi, dù cuộc đời có ném đá chúng ta thế nào đi nữa, em vẫn luôn có được sự ủng hộ của anh. Chúc mừng sinh nhật người anh em.

(Anh à, dù cuộc sống của chúng ta có khó khăn đến đâu, em vẫn sẽ luôn ủng hộ anh. Chúc mừng sinh nhật anh nhé!)

26 / Anh yêu em nhiều hơn và nhiều hơn mỗi năm. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu ngọt ngào của anh!

(Với mỗi năm trôi qua, anh ngày càng yêu em nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật em, tình yêu của anh!)

27 / Anh hứa sẽ mãi là người chồng yêu thương em như vậy. Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của anh. Hãy luôn vui vẻ.

(Anh hứa sẽ luôn dành tình yêu cho em. Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của anh. Hãy luôn hạnh phúc nhé.)

28 / Tình yêu của anh, không có người nào khác ngoài em. Tôi muốn bạn có thêm nhiều sinh nhật sắp tới. Tôi ở đây để nói rằng tôi yêu bạn. Sinh nhật vui vẻ!

(Tình yêu của anh, không ai có thể sánh được với em. Mong anh có thêm nhiều sinh nhật như thế này nữa. Em đến đây để nói rằng anh yêu em. Happy birthday!)

29 / Con cái phải làm cho bố mẹ tự hào nhưng con tự hào nói với mọi người rằng mẹ là mẹ của con. Sinh nhật vui vẻ.

(Trẻ em được dạy phải làm cho cha mẹ tự hào, nhưng tôi tự hào nói với mọi người rằng bạn là mẹ của tôi. Chúc mừng sinh nhật bạn.)

30 / Bố ơi, tình yêu vô điều kiện của bố đã giúp con có được cảm giác an toàn, ấm áp và an toàn. Cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ, Chúc mừng sinh nhật!

(Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã khiến con cảm thấy an toàn, ấm áp và an toàn. Cảm ơn bố vì tất cả. Chúc mừng sinh nhật bố!)

31 / Chỉ muốn nói với bạn rằng bạn thật đặc biệt, và chúc bạn tất cả những niềm vui trong một ngày sinh nhật tuyệt vời!

(Tôi muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của bạn.)

32 / Nụ cười là một đường cong giúp mọi thứ thẳng hàng và xóa sạch các nếp nhăn. Mong các bạn chia sẻ và đón nhận nhiều. Sinh nhật vui vẻ…

(Nụ cười là một đường cong có thể kéo thẳng mọi thứ, và xóa mờ vết nhăn của thời gian. Mong rằng các bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận thật nhiều. Chúc mừng sinh nhật …)

33 / Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em, chúc em mãi tươi trẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

(Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của bạn, tôi chúc bạn luôn trẻ trung, hạnh phúc và xinh đẹp).

34 / Chúc bạn sinh nhật vui vẻ. Chúc may mắn trong tương lai.

(Chúc bạn có một sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với bạn.)

35 / Hãy để những lời chúc phúc của tôi bao quanh bạn. Tôi hy vọng trong những năm tới, bạn sẽ có một sức khỏe tốt và thuận buồm xuôi gió.

(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên bạn. Tôi mong trong năm tới bạn luôn mạnh khỏe và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.)

happy-mung-birth-nhat-tieng-anh

Sẽ thật vui và đầy bất ngờ khi trong ngày sinh nhật của những người thân yêu, bạn gửi đến họ những món quà kèm theo những lời chúc sinh nhật tiếng Anh hay và ý nghĩa, đặc biệt là lời chúc mừng sinh nhật. Tiếng Anh Nhật nghe rất xa xỉ!

Vì vậy, bạn hãy bỏ túi ngay top 30 ++ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa mà bạn nên lưu lại để khi có dịp hãy gửi đến bạn bè, người yêu và gia đình thân yêu của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.