369 là gì? Lí do đặc biệt 369 viral là đây

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 369 là gì? Lí do đặc biệt 369 viral là đây được quan tâm tìm kiếm này nhé

là 369, 369 TikTok có nghĩa là gì, phương pháp 369 là gì, Giacongreal chia sẻ rằngĐây là một lý do đặc biệt cho virus 369.

369 là gì?

369 là một chuỗi số có ba chữ số trong đó bắt đầu bằng con số 3 và kết thúc bằng con số 9 với một ý nghĩa đặc biệt mà không ai biết.

369 là một phương pháp bao gồm việc viết ra những gì bạn muốn diễn đạt ba lần vào buổi sáng, sáu lần vào ban ngày và chín lần vào buổi tối.

Phương pháp 369 phổ biến trên TikTok (một cách tự nhiên), với video dưới thẻ bắt đầu bằng # # 369method đã thu được hơn 165 triệu lượt xem cộng lại. Không khó để tìm thấy những người trong ứng dụng khẳng định rằng kỹ thuật này đã giúp họ có được những mối quan hệ mới, những khoản tiền lớn và hơn thế nữa.

Nhà phát minh nổi tiếng Nikola Tesla là người đầu tiên nghĩ rằng ba, sáu và chín là những con số mạnh mẽ để hiển thị trong thế kỷ 20. Cố vấn tâm linh Diana Zalucky nói với mbg rằng “ông ấy tin rằng những con vật mang số hiệu thần thánh này là chìa khóa để mở ra vũ trụ.”

Ngoài những con số, 369 thực hành theo luật hấp dẫnLuật này nói rằng chúng ta có xu hướng thu hút những gì chúng ta chú ý đến.

Nhà trị liệu thôi miên và tác giả của Wishcraft, Shauna Cummins cho biết thêm rằng bằng cách tập trung vào những gì bạn muốn, đặc biệt là theo một cách nhất quán như vậy, bạn có thể giúp não của mình “tìm thấy những gì nó làm”. [trở nên] họ có nhiều khả năng biến mong muốn của bạn thành hành động hơn ”.

BẤM NGAY ĐỂ MUA SẢN PHẨM 369 SIÊU KHUYẾN MÃI

Ý nghĩa của các con số 369

Zalucky giải thích rằng phương pháp 369 kết hợp số học và định luật hấp dẫn. Đây là ý nghĩa của mỗi số trong chuỗi:

  • 3 là đại diện cho sự kết nối của chúng ta với nguồn hoặc vũ trụ và sự tự thể hiện sáng tạo của chúng ta
  • 6 thì là ở đại diện cho sức mạnh bên trong của chúng ta và sự hài hòa
  • Bây giờ là 9 giờ đại diện cho sự tái sinh bên trong của chúng ta (chẳng hạn như buông bỏ những gì không còn phục vụ chúng ta và thay đổi thành những gì chúng ta đang có)

Làm thế nào để bạn thể hiện bản thân bằng cách sử dụng phương pháp 369?

Tất nhiên, trước khi bắt đầu, bạn sẽ muốn tìm ra chính xác những gì bạn muốn hiển thị. Khi điều đó đã rõ ràng với bạn, đã đến lúc đưa ra lời khẳng định. (Ví dụ: nếu bạn muốn đại diện cho tiền, lời khẳng định của bạn có thể là “Tôi sẽ nhận được một khoản tiền lớn.”)

Đây là những gì bạn sẽ làm từ đó:

  • Viết ra lời khẳng định của bạn ba lần ngay khi bạn thức dậy vào buổi sáng.
  • Viết ra lời khẳng định của bạn sáu lần trong suốt buổi chiều.
  • Viết lời khẳng định của bạn chín lần trước khi đi ngủ.
  • Hãy nhớ rằng, phương pháp này (và bất kỳ phương pháp kê khai nào) có nhiều khả năng hoạt động hơn nếu bạn thực hiện hành động.

Hãy thử phương pháp 369

Nếu bạn đang tự hỏi liệu phương pháp 369 có thực sự hiệu quả hay không, hãy thử nó cho chính mình. Bạn muốn bắt đầu với một điều gì đó đơn giản và tích cực, vì vậy quyết định khẳng định của bạn là, “Tôi tràn đầy lòng biết ơn mỗi ngày.”

Bây giờ, bạn không thể nói liệu phương pháp này có thực sự khiến người yêu của bạn gửi tin nhắn cho bạn hay giúp bạn tăng lương trong công việc hay không, nhưng có thể nói rằng tôi có đầy đủ kiến ​​thức, hãy viết nó ra. Cảm ơn bạn đã cảm thấy rất hạnh phúc.

Sau khi thực hiện Phương pháp 369 trong khoảng một tuần, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn luôn cảm thấy tích cực hơn và hiểu được những điều bạn biết ơn trong ngày.

Bây giờ, có vẻ như bộ não của bạn đang tìm kiếm những thứ để biết ơn, để củng cố niềm tin tiềm thức mà bạn đã thấm nhuần. Những điều khá thú vị – và theo ý kiến ​​của bạn, đó là một bằng chứng tốt cho thấy rằng có một sức mạnh trong việc chú ý đến những suy nghĩ nhất định trong mối quan hệ với người khác.

Kết quả cuối cùng của 369 là gì?

Nếu bạn muốn thể hiện điều gì đó trong cuộc sống của mình, một phương pháp đơn giản 369 có thể đáng thử.

Khi chúng ta thu hẹp sự tập trung vào những thứ chúng ta muốn thu hút và thực hiện những hành động đúng đắn để đạt được nó, tất cả chúng ta đều có thể làm được những điều tuyệt vời – và những con số phù hợp sẽ rất hữu ích. có thể giúp gì, chia sẻ Giacongreal.

#là #gì #Lí #đặc #biệt #viral #là #đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.