5 App kiếm tiền nước ngoài (Mỹ) uy tín tốt nhất hiện nay

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn 5 App kiếm tiền nước ngoài (Mỹ) uy tín tốt nhất hiện nay để hiểu rõ hơn chủ đề này

Khi rảnh rỗi hàng ngày, bạn muốn kiếm thêm thu nhập với ứng dụng kiếm tiền uy tín của nước ngoài. Dưới đây là một số ứng dụng kiếm tiền trực tuyến phổ biến sẽ giúp ích cho bạn. Mỗi ứng dụng đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn nên tham khảo kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến bắt đầu từ việc bán hàng trực tuyến trên Facebook người làm nghề tự do. Ngoài ra, người dùng muốn kiếm tiền trực tuyến trên điện thoại có thể lựa chọn các ứng dụng, ứng dụng kiếm tiền uy tín của nước ngoài.

Ứng dụng thu đổi ngoại tệ uy tín

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài được xếp hạng cao nhất hiện nay

Ứng dụng kiếm tiền uy tín nước ngoài

5. Swagbucks (Kiếm nhiều tiền hơn)

Swagbucks (có sẵn cho cả Android và iOS) là một trong những ứng dụng, ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần đăng ký Swagbucks và bạn sẽ nhận được 10 USD vào tài khoản của mình ngay lập tức. Phần tốt là ứng dụng nghiên cứu thị trường này cho phép người dùng thu thập điểm của họ bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát, mua sắm trực tuyến, chơi trò chơi hoặc thậm chí xem video.

Không giống như các ứng dụng nghiên cứu thị trường khác tổng hợp các cuộc khảo sát của bên thứ 3, Swagbucks cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội kiếm tiền bằng cách thực hiện nhiều cuộc khảo sát. Đã xong, một số cuộc khảo sát dựa trên dân số có thể không khả dụng cho một số người dùng.

2021 ứng dụng để kiếm ngoại hối

Một điểm nổi bật khác là Swagbucks có sẵn tùy chọn cho phép người dùng đổi điểm thành thẻ quà tặng hoặc hoàn tiền qua PayPal (ngưỡng hoàn tiền là 2.500 điểm hoặc $ 25 USD).

Nếu không muốn lãng phí thời gian rảnh rỗi, bạn có thể thử ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín này để kiếm thêm thu nhập.

Tải xuống Swagbucks tại đây.

=> Link tải Swagbucks cho Android

4. Khảo sát khi đang di chuyển (Kiếm tiền trực tuyến)

Với ứng dụng kiếm tiền nước ngoài danh tiếng Surveys on the Go, người dùng chỉ cần hoàn thành khảo sát để nhận phần thưởng tiền mặt thay vì điểm hoặc phần thưởng theo ý kiến ​​của Google như các ứng dụng khảo sát khác.

Cách kiếm tiền trực tuyến

Bản thân ứng dụng này được thiết kế với giao diện “mềm” dễ sử dụng. Một điểm trừ nữa là không phải lúc nào ứng dụng kiếm tiền này cũng có sẵn các khảo sát để người dùng thực hiện và kiếm tiền trực tuyến. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng, ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín và ổn định thì Survey on the Go là một lựa chọn đáng để thử.

Tải xuống bản khảo sát khi đang di chuyển tại đây.

=> Link tải Survey on the Go cho Android

=> Khảo sát trên liên kết tải Go cho iPhone

3. iPoll

iPoll là một ứng dụng nghiên cứu thị trường tùy chỉnh cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách thực hiện các cuộc khảo sát thị trường, ghi nhật ký và hoàn thành các nhiệm vụ bán lẻ (như đi đến cửa hàng tạp hóa, ..). Sau khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu xác định công việc phù hợp dựa trên vị trí, sở thích và một số thông tin cơ bản như sở thích và thói quen ăn uống.

Sử dụng điện thoại của bạn để kiếm tiền trực tuyến

Phần tốt nhất của ứng dụng kiếm tiền nước ngoài này là khả năng tùy biến của nó, vì vậy người dùng sẽ nhận được công việc theo lựa chọn của họ.

Đối với mỗi bản khảo sát, nhiệm vụ hoặc nhật ký đã hoàn thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng, có thể đổi thành thẻ quà tặng hoặc quy ra tiền mặt qua PayPal (tối thiểu 10 USD). Bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm trúng thưởng hàng quý để giành được 10.000 đô la tiền mặt.

Tải xuống iPoll tại đây.

=> Link tải iPoll cho Android

=> Link tải iPoll cho iPhone

2. Fop (dành cho nhiếp ảnh gia)

Khác với Swagbucks, Foap là một ứng dụng kiếm tiền uy tín của nước ngoài nhưng dành riêng cho các nhiếp ảnh gia (cả chuyên nghiệp và nghiệp dư), nơi họ có thể bán những bức ảnh chụp trên điện thoại di động. Về bản chất, Foap là một nền tảng tìm nguồn cung ứng cộng đồng cho các thương hiệu, đại lý quảng cáo và nhà tiếp thị tìm và mua hình ảnh từ mạng lưới hơn 2,5 triệu nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

Cách kiếm tiền với paypal

Chỉ cần đăng ký tài khoản của bạn và tải lên ảnh chất lượng cao với thẻ ảnh rõ ràng Những hình ảnh được cộng đồng đánh giá và xếp hạng càng cao thì cơ hội kiếm tiền của bạn càng cao. Đối với mỗi bức ảnh được mua, bạn có thể kiếm được khoảng $ 5 đến $ 100, chưa kể một số thương hiệu và công ty có thể có các yêu cầu cụ thể khác và sẵn sàng trả cho bạn một khoản phí bổ sung để làm như vậy.

Tải xuống Foap tại đây.

=> Link tải Fop cho android

1. Kiếm tiền (Lượt tải xuống và Xếp hạng cao, Uy tín)

Kiếm tiền (khả dụng cho cả Android và iOS) là một ứng dụng nghiên cứu thị trường, nơi người dùng có thể kiếm tiền trực tuyến sau khi hoàn thành các tác vụ như chơi trò chơi, xem video, thử nghiệm ứng dụng và một loạt các hoạt động. thú vị khác.

Sử dụng PayPal để tiết kiệm tiền

Ứng dụng được nhiều người dùng ghi điểm và đánh giá cao nhờ tính năng thanh toán chỉ dùng tiền mặt qua PayPal, không dùng thẻ quà tặng hay mánh lới quảng cáo như một số ứng dụng kiếm tiền nước ngoài khác.

Kiểm tra các ứng dụng và trả lời các cuộc khảo sát để kiếm tiền trực tuyến với Kiếm tiền, tại sao bạn không thử?

Tải xuống kiếm tiền tại đây.

=> Kiếm tiền liên kết tải xuống cho Android

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài nào uy tín và tốt nhất?

Về cơ bản, mỗi ứng dụng kiếm tiền nước ngoài sẽ hỗ trợ các loại tiền và phần thưởng khác nhau, có thể là điểm thưởng hoặc thậm chí là tiền mặt.

Nhìn chung, trong số tất cả những ứng dụng kiếm tiền mà Giacongreal.com đã giới thiệu ở trên thì Kiếm tiền là một trong những ứng dụng đáng thử. Có nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau từ tham gia khảo sát đến thử nghiệm ứng dụng Quan trọng nhất, Kiếm tiền chỉ thanh toán bằng tiền mặt thông qua PayPal. Điều này có nghĩa là không cần thêm bước đổi điểm thưởng hoặc thẻ quà tặng thành tiền mặt.

Trên đây là danh sách một số ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín mà bạn có thể tham khảo để kiếm thêm thu nhập lúc rảnh rỗi. Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản PayPal, bạn có thể sử dụng nó để kiếm tiền theo nhiều cách khác nhau. Đọc một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để tìm hiểu thêm Cách kiếm tiền với paypal duyên dáng

Ngoài các ứng dụng kiếm tiền trong và ngoài nước, nhiều công ty cũng đã tung ra nhiều ứng dụng kiếm tiền đáp ứng nhu cầu của người dùng như đọc báo kiếm tiền, viết truyện kiếm tiền … Số tiền được trả là khác nhau tùy theo mỗi ứng dụng.

Xem thêm: Viết truyện kiếm tiền
Cũng nên xem: Đọc báo để kiếm tiền

https://thuthuat.taimienphi.vn/app-kiem-tien-nuoc-ngoai-uy-tin-63069n.aspx
Bạn cũng muốn biết về Sàn Darwinex, vậy hãy đọc bài viết Đánh giá Sàn Darwinex để có lựa chọn phù hợp nhất, đầu tư sinh lời hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá sàn Darwinex

Các từ khóa liên quan:

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài

Ứng dụng kiếm tiền ở Hoa Kỳ, Ứng dụng uy tín để kiếm tiền 2021,

#App #kiếm #tiền #nước #ngoài #Mỹ #tín #tốt #nhất #hiện #nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.