5 loại kem chống nắng tốt cho làn da bạn gái châu Á

Sử dụng kem chống nắng vật lý vừa bảo vệ làn da của bạn vừa góp phần bảo vệ môi trường xung quanh tốt hơn. Và đó cũng chính là “xu hướng mới” được các cô gái châu Á đón nhận nồng nhiệt.

Với khí hậu nhiệt đới nắng nóng như Việt Nam, thật khó để bạn “tẩy chay” kem chống nắng ra khỏi thế giới chăm sóc da của chính mình.

Bởi dù bạn có chăm sóc da cẩn thận và kỹ lưỡng đến đâu thì bước bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời vẫn luôn được chú trọng. Nếu không, cả quy trình chăm sóc da của bạn sẽ “đổ sông đổ biển” trong nay mai. Vì vậy, thiếu gì thì đừng thiếu kem chống nắng nhé!

Tuy nhiên, với thị trường mỹ phẩm “màu mỡ” như hiện nay, chắc hẳn những cô nàng lần đầu làm quen với kem chống nắng sẽ khá băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm. Giữa kem vật lý và hóa học, tôi nên dùng loại nào? Và loại kem chống nắng này có tốt cho làn da châu Á, thậm chí không gây nguy hiểm cho các rạn san hô?
Đừng lo lắng! Mọi điều bạn băn khoăn sẽ được mỹ phẩm Mai Hân
“giải mã” ngay tại đây.

Tùy từng loại da mà các cô gái Châu Á sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm kem chống nắng phù hợp. Vì dù là kem vật lý hay hóa học thì chúng đều có những ưu nhược điểm riêng bù trừ cho nhau.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích các bạn gái Châu Á sử dụng kem chống nắng vật lý, vì đây là sản phẩm phù hợp với hầu hết các loại da, dễ sử dụng và tốt cho làn da Châu Á, đặc biệt những bạn có làn da nhạy cảm sẽ không gây kích ứng da. Đặc biệt, các thành phần của kem rất thân thiện với môi trường, không gây hại cho các rạn san hô.

Và để bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm kem chống nắng tốt cho da, Mỹ phẩm Mai Hân sẽ “gợi ý” cho bạn 3 loại kem chống nắng vật lý tốt cho làn da Châu Á được nhiều chị em yêu thích. Được yêu thích và tin dùng trong thời gian gần đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *