5 mẹo chọn trang phục cho nàng ngực lép vẫn quyến rũ

Còn lap thì sao? Lập sẽ trường tồn mãi với thời gian phải không nào!

Tuy nhiên, nhiều bạn gái thiếu tự tin cũng như khổ sở lựa chọn những bộ trang phục cho người ngực lép, ngực nhỏ!

Và tất nhiên, với tâm lý là một cô nàng ngực nhỏ, mình hoàn toàn hiểu được nỗi niềm của các bạn nên bài viết hôm nay sẽ là những chia sẻ về mẹo chọn trang phục cho những cô nàng ngực lép nhé!

Bạn cũng có thể áp dụng một số mẹo ăn uống sau để cải thiện kích thước vòng một của mình Ăn gì để tăng vòng 1

1. Áo trễ vai giấu nhẹm vòng 1:

Em này là trợ thủ số một cho những cô nàng ngực nhỏ, với chiếc áo trễ vai bạn sẽ khéo léo khoe được bờ vai trần gợi cảm và tất nhiên độ xòe sẽ che được vòng một lép kẹp dù bạn không mặc. áo ngực là may mắn không ai biết

Bạn thân số 1 của cô gái ngực lép

2. Áo hở lưng khoe đường cong gợi cảm:

Nếu bạn không tự tin với vẻ quyến rũ của vòng một nhỏ sau đó khoe lưng thon thì một thực tế là hầu hết đàn ông đều bị quyến rũ bởi một tấm lưng nửa kín nửa hở.

3. Ren kết hợp với áo sơ mi hoặc vest:

Ren là hình ảnh thu nhỏ của sự quyến rũ, vì vậy nếu bạn cảm thấy tự tin, hãy thử kết hợp những chi tiết ren phức tạp bên ngoài chiếc áo lót gợi cảm, bạn có thể thể hiện bằng một chiếc áo sơ mi không cài cúc hoặc lấp ló dưới một chiếc áo vest lịch lãm.

Một sự kết hợp sexy cho một cô gái có vòng một nhỏ

4. Bralette làm áo sơ mi:

Đừng nghĩ phải giấu kín những cô nàng ngực phẳng, hãy mạnh dạn khoe chúng đi, vì thực sự chẳng ai mặc đẹp như chị em ngực phẳng chúng ta đâu!

Một chiếc bralette nhẹ bên trong và một chiếc áo sơ mi kiểu cách bên ngoài chắc chắn sẽ tạo nên một hình ảnh rất cá tính, thậm chí khiến người đối diện quên mất vòng một khiêm tốn của bạn.

Sự thật là chỉ có một bức tượng bán thân nhỏ mặc bralette trông mới tuyệt vời

5. Không chỉ quyến rũ ở vòng 1!

Vì thực tế, ngoài việc khoe khéo vòng 1 quyến rũ, bạn vẫn có thể tạo điểm nhấn khác đấy! Những chiếc nơ, những điểm nhấn như bèo nhún quá khổ, trang điểm bắt mắt hay những đường cắt xẻ sẽ khiến người khác phái xao nhãng.

Và một gợi ý nho nhỏ để các cô nàng ngực lép có thể tự tin hơn trong những bộ trang phục và vòng một lép kẹp đó chính là “người tình” Kiko của G.Dragon cũng là chiếc váy phẳng phiu.

Vậy nên đừng coi đó là nhược điểm mà hãy coi đó là ưu điểm mà mình có, mong rằng với những gợi ý của mình cho người ngực nhỏ, bạn có thể chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp và quyến rũ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.