5 website kiếm tiền khi xem quảng cáo online uy tín, hiệu quả

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn 5 website kiếm tiền khi xem quảng cáo online uy tín, hiệu quả để hiểu rõ hơn chủ đề này

Bạn thường bỏ qua quảng cáo vì nghĩ rằng chúng chiếm nhiều thời gian của bạn, nhưng nếu bạn truy cập vào các trang web này, bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền nhờ xem quảng cáo. Vì vậy, nhiều người đã lựa chọn hình thức kiếm tiền online để bổ sung thêm thu nhập trong thời gian rảnh rỗi.

Kiếm tiền trực tuyến Một từ khóa được nhiều người tìm kiếm hiện nay để mở rộng và kiếm thêm thu nhập hiệu quả. ở đó, Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo Nhiều người chọn không chỉ để kiếm tiền mà còn để giải trí với nhiều video quảng cáo thú vị. Nếu bạn muốn tham gia vào hình thức kiếm tiền này, hãy xem các trang web và ứng dụng uy tín dưới đây.

5 trang web kiếm tiền khi truy cập Quang Cao uy tín được nhiều người tìm hiểu

Kiếm tiền bằng cách nhấp vào quảng cáo

I. Xem quảng cáo để kiếm tiền có thật không?

Xem quảng cáo để kiếm tiền Có lừa đảo không? Xem quảng cáo kiếm tiền (trả tiền để nhấp vào tên tiếng Anh). Bạn nhấp vào quảng cáo và xem, bạn nhận được tiền. Nói chung, để mọi người tìm hiểu về sản phẩm của mình và xem quảng cáo, nhiều doanh nghiệp đã tung ra các chương trình xem quảng cáo để kiếm tiền thu hút khách. Do đó, việc xem quảng cáo kiếm tiền là có thật.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều quảng cáo kiếm tiền lừa đảo, vì vậy bạn cần phải cẩn thận trong việc lựa chọn các trang web và ứng dụng phù hợp để xem quảng cáo để đảm bảo thời gian của bạn được đền đáp.

2. 5 ứng dụng và trang web hàng đầu để kiếm tiền dễ dàng bằng cách xem quảng cáo

Không cần sử dụng máy tính, bạn chỉ cần có điện thoại và truy cập vào các trang web quảng cáo trực tuyến uy tín này để có thu nhập kha khá cho thời gian bỏ ra của mình.

1. Swagbucks

Swagbucks là một trang web uy tín hàng đầu Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo. Trang web của Swagbucks có rất nhiều video ở nhiều thể loại khác nhau để giúp bạn tìm thấy những video mình yêu thích, để xem cho vui và kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra, Swagbucks này cũng tích hợp nhiều nhiệm vụ kiếm tiền trực tuyến khác nhau như kiếm tiền khảo sát, chi tiêu phiếu giảm giá ngoài việc xem video để kiếm tiền. Nếu muốn đổi sang tiền mặt, bạn cần ít nhất $ 25 và phải rút qua PayPal.

2. iRazoo

iRazoo là một trang web cho phép bạn Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo Trong danh sách danh vọng. Hiện tại iRazoo có hơn 50 kênh với các video từ thời gian nấu nướng đến giới thiệu sản phẩm nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn video mà mình yêu thích.

Bạn có thể thấy số tiền cao như thế nào không?

giao diện iRazoo

Về điểm thưởng, bạn có thể đổi thành thẻ quà tặng hoặc quy đổi thành tiền mặt Giống như Swagbucks, trang iRazoo cũng tích hợp nhiều công việc và hoạt động kiếm tiền khác nhau để bạn có thể tìm thấy nhiều hoạt động phù hợp với mình để kiếm thêm thu nhập.

3. Lắc lư

Thêm lời khuyên cho bạn về trang web cho phép bạn kiếm tiền bằng cách xem các quảng cáo uy tín là Viggle. Theo nghiên cứu, cứ mỗi phút xem video, bạn sẽ kiếm được cho mình 1 điểm perk và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể kiếm được 10 điểm / phút. Nhưng để đạt được số điểm cao nhất này không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh việc xem các video quảng cáo để kiếm tiền, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia vào các trò chơi, Quest & Streaks với Viggle Live.

4. Đô la hộp thư đến

InboxDollars là một tên website quảng cáo trực tuyến khá nổi tiếng và uy tín đối với nhiều bạn. Ngay sau khi đăng ký xong tài khoản, bạn sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 5 đô la trong tài khoản. Cũng như các trang khác, các video trên trang InboxDollars cũng rất đa dạng và phong phú Mỗi ngày có nhiều bản cập nhật để các bạn xem không bị nhàm chán. Tuy nhiên, bạn được phép tối đa 30 video mỗi ngày. Ngoài hình thức đổi quà trên nhiều trang thương mại điện tử, bạn có thể quy đổi sang tiền mặt, chấp nhận thanh toán qua PayPal.

5. SuccessBox

Khác với các trang web trên, SuccessBux là ứng dụng (app) được thiết kế đặc biệt dành cho điện thoại Android và iOS. Khi bạn truy cập, công việc của bạn là xem video quảng cáo để kiếm tiền hoặc bạn có thể làm nhiệm vụ hoặc trả lời khảo sát để kiếm tiền. Nhưng trước tiên, bạn cần đảm bảo tải xuống ứng dụng SuccessBux trên thiết bị của mình. Bây giờ, bạn đang kiếm được đầy đủ tiền bằng cách xem quảng cáo trên trang web này.

Có rất nhiều trang web và ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem các quảng cáo uy tín như MyPoints, Nielsen, SlideJoy, InstaGC, Paid2Youtube. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tham gia nhiều trang web để kiếm thêm tiền.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tien-khi-xem-quang-cao-65894n.aspx
Không giống như viết đánh giá, viết blog, dịch thuật, kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, bạn phải dành thời gian xem mà không làm gì cả. Tuy nhiên, so với số tiền bạn nhận được, bạn dành thời gian rảnh rỗi của mình như viết đánh giá sản phẩm, viết blog. Nhưng nếu bạn muốn thư giãn và kiếm tiền hiệu quả thì đừng bỏ qua cách kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo này nhé.

Xem thêm: Viết bài đánh giá kiếm tiền online

Các từ khóa liên quan:

Tiết kiệm tiền khi xem quang học vượt trội

Xem phim, xem momo, xem momo có được không,

#website #kiếm #tiền #khi #xem #quảng #cáo #online #tín #hiệu #quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *