616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 616 nghĩa là gì trong Doctor Strange 2? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

616 có nghĩa là gì trong Doctor Strange 2, nghĩa là Trái đất-616, Giacongreal giải thích rõ nhất 616 có nghĩa là gì trong Doctor Strange 2.

616 có nghĩa là gì trong Doctor Strange 2?

616 có nghĩa là vũ trụ 616 là vũ trụ Doctor Strange của MCU là từ “vũ trụ 616 nào đó”.

Sau khi Doctor Strange và America Chavez đến không gian Illuminati, họ đã được gặp một nhà khoa học nổi tiếng trong Illuminati. Tổ chức Baxter: Christine Palmer.

Cô giải thích rằng để theo dõi tất cả các vũ trụ khác nhau, mỗi vũ trụ được gán một số. Doctor Strange của MCU đến từ “vũ trụ cụ thể 616”.

Vũ trụ của Kristina, đối với những người xem, là 838.

616 MCU có nghĩa là gì?

616 có rất nhiều ý nghĩa trong Marvel. 616 là Earth-616, là tên chính thức của vũ trụ ‘kinh điển’ chính của Marvetruyện tranh lu, nơi mà phần lớn câu chuyện đã diễn ra kể từ khi Marvel ra đời. Theo Christine, đây cũng là tên của vũ trụ MCU trong phim.

Vẫn chưa rõ liệu cái tên này có tiếp tục hay không, nhưng với tầm quan trọng của những con số trong truyện tranh Marvel, nhiều khả năng người hâm mộ sẽ sử dụng tên Earth-616 luân phiên khi đề cập đến Dòng thời gian, MCU / vũ trụ ‘chính’ thiêng liêng kể từ bây giờ. Vì vậy, nếu bạn thấy ai đó nói về “616”, đó là lý do.

Đáng ngạc nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ‘Earth-616’ được kiểm tra để tìm tên trong MCU. Nó trước đây đã được sử dụng bởi Mysterio Jake Gyllenhaal trong Người nhện: Xa nhà.

Ở đó, ông nói rằng vũ trụ của Peter Parker được gọi là ‘616’. Nhìn lại, với những gì chúng ta biết về Mystery, đây là một giả định có hậu và không có gì khác hơn là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Nếu không có gì khác, đây là một bản viết lại hay và một gợi ý tuyệt vời cho người hâm mộ truyện tranh Marvel: Earth-616 là một quả trứng Phục sinh mà nhiều người sẽ không nhận ra, nhưng đối với những người biết, nó có nghĩa là cả thế giới, Giacongreal cổ phiếu.

#nghĩa #là #gì #trong #Doctor #Strange #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *