7 phim như The Hunt hay nhất nên xem

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 7 phim như The Hunt hay nhất nên xem được quan tâm tìm kiếm này nhé

Top 7 phim hay như The Hunt gợi ý những bộ phim có nội dung tương tự như The Hunt, những bộ phim hành động như The Hunt mà bạn nên xem.

7 bộ phim hay nhất như Hunt mà bạn nên xem

Bộ phim kinh dị The Hunt của đạo diễn Craig Zobel dựa trên một truyện ngắn của Richard Connell mang tên ‘Trò chơi nguy hiểm nhất’. Khi bộ phim bắt đầu, 12 người trong số họ thức dậy và thấy mình đang ở trong một khung cảnh khá bất thường, hoàn toàn không biết họ đã đến đây bằng cách nào.

Chúng tôi bắt đầu nhận ra rằng những người này được tập hợp lại để săn bắn bởi một nhóm tự do ưu tú nhất định, những người quyết định chơi với mạng người để giải trí cho riêng họ.

Tuy nhiên, một trong những người bị bức hại bắt đầu chiến đấu và giết người này đến người khác. Nếu bạn thích xem ‘The Hunt’, thì đây là một số bộ phim khác mà bạn có thể thích xem. Nhiều người trong số họ có sẵn trên Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime.

1. Purge (2013)

Ethan Hawke và Lena Headey đóng vai chính trong bộ phim kinh dị / ly kỳ loạn luân này, trong đó chế độ độc tài thống trị nước Mỹ và công bố một ngày đặc biệt gọi là “Thanh trừng”, được tổ chức hàng năm. Trong thời gian này, mọi hình thức hoạt động tội phạm sẽ được coi là hợp pháp.

Câu chuyện của bộ phim kể về một gia đình bị bắt bởi một tên tội phạm chết người trong một cuộc thanh trừng. Mặc dù cốt truyện của phim bị chỉ trích là ít nhiều sáo rỗng, nhưng các cảnh hành động, bối cảnh và ý tưởng của nó thực sự xuất sắc.

2. Bạn là người tiếp theo (2011)

Bộ phim truyền hình về cuộc xâm lược nhà năm 2011 này xoay quanh gia đình Davinson, những người khá giàu có nhưng đã ly tán trong nhiều năm. Để chuộc lỗi, Davisons quyết định tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới bằng cách mời vợ chồng con cái đến nhà của họ.

Mặc dù tất cả đều bắt đầu tốt đẹp, nhưng ngay sau đó một số kẻ xâm lược lạ mặt với mặt nạ và vũ khí đột nhập vào khu nhà Davinson và cuối cùng gây nguy hiểm đến tính mạng của gia đình.

Bộ phim đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa yếu tố hài hước đen và bạo lực để lại cho người xem nhiều ấn tượng.

3. Hunger Games (2012)

Trò chơi đói kém lấy bối cảnh trong một tương lai lạc hậu, trong đó đất nước được gọi là Panem được chia thành mười hai quận.

Đất nước đang tổ chức một sự kiện có tên là Hunger Games, nơi đại diện của mỗi quận tham gia vào một trận chiến chết chóc tàn khốc. Toàn bộ trận đấu này đã được chiếu trên khắp cả nước.

Nhân vật trung tâm của bộ phim là một người phụ nữ tên là Katniss Everdeen, người quyết định tham gia cuộc thi sau khi em gái cô được chọn làm đại diện cho quận của họ.

Màn trình diễn của Jennifer Lawrence, cùng với hình ảnh và ý tưởng xuất sắc, khiến Hunger Games trở thành một bộ phim bắt buộc phải có.

4. Kocka (1997)

Bộ phim năm 1997 này xoay quanh năm người lạ, một ngày nọ đột nhiên thức dậy và thấy mình đang ở trong một cấu trúc hình khối kỳ lạ.

Khi nghiên cứu sâu hơn, họ nhận ra rằng cấu trúc có hàng trăm căn phòng có hình dạng giống hệt nhau, và mỗi căn phòng đều phức tạp theo cách này hay cách khác.

Mỗi khả năng này đều có ích khi một nhóm cố gắng thoát ra khỏi cấu trúc này. Ngoài lời thoại, bộ phim này còn đầy hồi hộp và kịch tính.

Vòng 5 (2015)

Một bộ phim kinh dị tâm lý khá độc đáo, The Circle lấy bối cảnh trong một căn phòng nơi có năm mươi người lạ đột nhiên thức dậy mà không biết họ đến đó bằng cách nào.

Những người này sớm nhận ra rằng căn phòng họ đang ở được cấu trúc theo cách mà họ có thể chọn cái nào trong số họ sẽ chết.

Anh ấy cũng nhận ra rằng họ phải đưa ra quyết định và quyết định xem ai xứng đáng sống trong nhóm này.

The Circle là một bộ phim căng thẳng không hề cảm thấy nhàm chán dù chỉ một giây dù không có diễn viên nào di chuyển trong suốt thời lượng phim.

6. Trò chơi nguy hiểm nhất (1932)

Giống như The Hunt, bộ phim năm 1932 này dựa trên truyện ngắn cùng tên do Richard Connell viết. Câu chuyện bắt đầu với Bob Rainsford, một người đàn ông có chiếc du thuyền hạng sang bị mắc cạn trên rạn san hô.

Trên đảo, anh tìm thấy một ngôi nhà thuộc sở hữu của một bá tước Zaroff.

Mặc dù Zaroff ban đầu có vẻ thân thiện, nhưng Rainsford sớm nhận ra anh ta đang chơi một trò chơi tàn nhẫn bằng cách ném những vị khách của mình vào rừng và giết hết người này đến người khác.

Bộ phim được thực hiện một cách tuyệt vời với một số pha căng thẳng mạnh mẽ. Kịch bản cũng khá đúng với truyện gốc.

7. Mục tiêu khó (1993)

Hard Target là bộ phim Hollywood đầu tiên của nhà làm phim Hong Kong nổi tiếng John Woo. Với Jean-Claude Van Damme trong vai chính, câu chuyện xoay quanh một người đàn ông tên Chance, người cố gắng giúp một người phụ nữ tìm thấy người cha của cô đã đột ngột biến mất.

Tuy nhiên, khi cô cố gắng tìm kiếm anh ta, Chance phát hiện ra rằng một tổ chức săn lùng người vô gia cư khổng lồ chịu trách nhiệm về cái chết của người mà nó đang tìm kiếm.

Bộ phim tự hào có một số phân cảnh hành động phi thường được bổ sung bởi kỹ thuật quay phim tuyệt vời.

#phim #như #Hunt #hay #nhất #nên #xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *