8 trang web tải phụ đề phim nhanh nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: 8 trang web tải phụ đề phim nhanh nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

8 trang tải phụ đề phim nhanh nhất là trang web tải phụ đề phim nhanh nhất và đầy đủ nhất.

8 trang web tải phụ đề phim nhanh nhất


Trong bài viết này, woohay hiện nay những nơi tốt nhất (và các nguồn khác) để tải phụ đề phim.

1. VLC

Về mặt kỹ thuật, nó không phải là một trang web, nhưng do VLC là trình phát video được sử dụng phổ biến nhất trên PC và không chứa đầy quảng cáo gây phiền nhiễu như nhiều trang web, điều đáng nói là.

Có, bạn có thể sử dụng VLC để tải lên phụ đề phim trực tiếp cho bất kỳ bộ phim nào bạn đang xem tại thời điểm đó. Khi phim được mở, chỉ cần nhấp vào Xem ở đầu cửa sổ VLC, sau đó nhấp vào VLsub và tìm phụ đề cho phim đó từ đó.

2. Phụ đề

Phụ đề là một trong những trang web tốt nhất cho phụ đề tiếng Anh trên internet. Phụ đề mới cho phim mới được tải mỗi ngày, cùng với xếp hạng của người dùng để cho bạn biết chất lượng của những gì bạn sẽ tải xuống.

Với công cụ tìm kiếm nâng cao, bạn có thể tìm kiếm phụ đề theo từ khóa, năm, loại phim và một số danh mục khác. Có phụ đề cho các bộ phim truyền hình dài tập cũng như cho các bộ phim mới nhất cho đến những bộ phim từ vài thập kỷ trước, vì vậy bạn khá chắc chắn rằng mình sẽ tìm thấy thứ mình cần.

3. Podscen

Subscene là một trong những trang tải phụ đề phổ biến nhất, với cơ sở dữ liệu khổng lồ về các bộ phim và chương trình nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Người dùng và chủ sở hữu trang web thêm phụ đề hàng ngày và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Trang web có giao diện đơn giản, thân thiện, cho phép người dùng lọc phụ đề theo ngôn ngữ. Và nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề mình muốn, có một tính năng Phụ đề yêu cầu của bạn mà bạn có thể sử dụng để tìm kiếm phụ đề không có trong cơ sở dữ liệu của chúng.

4. YIFY. Trang phụ đề

YIFY Subtitles là một trang web tải xuống phụ đề tuyệt vời khác được cập nhật thường xuyên. Trang web có giao diện người dùng cho phép bạn tìm kiếm phụ đề mong muốn theo ngôn ngữ và thể loại. Ở đây bạn cũng sẽ tìm thấy một bộ sưu tập khổng lồ của tất cả các bộ phim nổi tiếng và mới nhất.

Trang web cũng cho phép bạn xem xếp hạng cũng như năm phát hành cho tất cả các phim đã tải lên. Tuy nhiên, khi tải phụ đề, bạn sẽ được chuyển đến trang tải PDF, hơi khó.

5. Trình theo dõi phụ đề

Subtitle Seeker có một cách tiếp cận khác để tải xuống phụ đề. Thay vì có bộ sưu tập phụ đề riêng (của người dùng trang web), trang này trích xuất và kết hợp các kết quả với hơn hai mươi trang để tải xuống phụ đề.
Subtitle Seeker rất rộng rãi và điều này làm cho nó trở thành nơi tốt nhất để truy cập nếu bạn có thể tìm thấy phụ đề mong muốn ở nơi khác.

Điểm tốt của Subtitle Seeker là giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, điều này đã bị nhiều người dùng chế giễu. Trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm và các phần cho phụ đề gần đây cho phim và chương trình truyền hình.

6. Ovisnik7ed

Với Addic7ed, bạn có thể tải xuống phụ đề cho các bộ phim, phim truyền hình, đoạn giới thiệu và tin đồn mới nhất, cũng như tin tức. Trang web cung cấp phụ đề cho các thể loại mà bạn có thể không tìm thấy ở những nơi khác. Addic7ed cung cấp phụ đề tiếng Anh, phụ đề tiếng Telugu, phụ đề tiếng Tamil và hơn thế nữa.

Trang web có tùy chọn đăng ký, nhưng bạn có thể tải xuống phụ đề ngay cả khi không có tài khoản. Bạn cũng sẽ có thể xem các bộ phim và chương trình đang được dịch, cũng như các bộ phim đã hoàn thành 100%.

7. TVSubtitles.net

TVSubtitles.Net là một trang web tuyệt vời khác mà bạn có thể dựa vào để tải xuống phụ đề. Trang web này có giao diện sạch sẽ dễ sử dụng. Phụ đề được phân thành hai loại: phim và chương trình truyền hình. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy phụ đề mà bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra, nếu bạn có tệp phụ đề mà bạn muốn chia sẻ với người khác, trang web sẽ làm điều đó dễ dàng hơn.

8. OpenSubtitles

OpenSubtitles có một trong những cơ sở dữ liệu phụ đề lớn nhất trên Internet. Trang web có sẵn bằng một số ngôn ngữ và bạn có thể tìm thấy phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.
Nó cũng có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn lọc các tìm kiếm theo năm, quốc gia, loại / thể loại, phần hoặc tập. Công cụ tìm kiếm nâng cao của họ là một trong những công cụ tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên internet.

Không còn nghi ngờ gì nữa, internet có đầy các trang tải xuống và bạn có thể lấy phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mà con người biết. Các trang trên rất hay và tôi muốn giới thiệu chúng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm phụ đề trực tuyến.

Nhưng nếu bạn thích xem tất cả các bộ phim có phụ đề và bạn không thích ý tưởng rằng bạn phải liên tục tải xuống phụ đề, bạn có thể xem các trình phát đa phương tiện trực tuyến như BS Player.Net được tích hợp sẵn hỗ trợ tải xuống phụ đề tự động.

#trang #web #tải #phụ #đề #phim #nhanh #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.