99++ Lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh hay nhất thời đại

Bạn đang bế tắc ý tưởng trong việc tìm kiếm những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh. Bạn muốn những lời chúc này thật ý nghĩa và giúp người nhận cảm nhận được sự chân thành của bạn khi nhận nó. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có những gợi ý hay cho mình nhé.

Nội dung chính trong bài

I. Những câu chúc tiếng anh được nhiều người sử dụng

1. Chúc mừng sinh nhật một trong những người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp. Chúc cho năm nay sẽ tuyệt vời và may mắn hơn nữa.
=> Chúc mừng sinh nhật một trong những người đẹp nhất mà tôi từng gặp. Cầu mong năm nay sẽ tốt hơn và may mắn hơn.
2. Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với họ rất nhiều.
=> Tôi hy vọng ngày đặc biệt của bạn sẽ mang lại cho bạn nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với nó.
3. Có một sinh nhật tuyệt vời. Chúc mỗi ngày của bạn luôn tràn ngập tình yêu thương, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.
=> Chúc bạn có một sinh nhật tuyệt vời. Tôi cầu chúc mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu thương, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.
4. Cầu mong cho năm sắp tới của bạn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những nụ cười hạnh phúc, cảm giác yêu thương, v.v. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kỷ niệm ngọt ngào để trân trọng mãi mãi. Sinh nhật vui vẻ.
=> Cầu mong năm tới của bạn sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những nụ cười hạnh phúc, cảm giác yêu thương, v.v. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy nhiều kỷ niệm ngọt ngào để trân trọng mãi mãi. Sinh nhật vui vẻ.
5. Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn. Sinh nhật vui vẻ.
=> Hãy để ngọn lửa thắp sáng ngọn nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này trong cuộc đời bạn. Sinh nhật vui vẻ.
6. Bạn rất đặc biệt và đó là lý do tại sao bạn cần phải nổi với rất nhiều nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của bạn. Sinh nhật vui vẻ.
=> Bạn rất đặc biệt và đó là lý do tại sao bạn cần phải nổi với nhiều nụ cười trên khuôn mặt đáng yêu của bạn. Sinh nhật vui vẻ.
7. Ngày đặc biệt, người đặc biệt và lễ kỷ niệm đặc biệt. Chúc cho tất cả những ước mơ và mong muốn của bạn trở thành hiện thực trong năm tới. Sinh nhật vui vẻ.
=> Ngày đặc biệt, người đặc biệt và lễ kỷ niệm đặc biệt. Chúc cho tất cả những ước mơ và mong muốn của bạn trở thành hiện thực trong năm tới. Sinh nhật vui vẻ.

II. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho một người bạn thân

1. Đó là sinh nhật của bạn. Bây giờ bạn đã trưởng thành hơn. Mỗi năm bạn trở nên hoàn hảo hơn.
=> Đó là sinh nhật của bạn. Bây giờ bạn đã trưởng thành hơn. Mỗi năm bạn trở nên hoàn hảo hơn.
2. Hãy để tất cả những ước mơ của bạn được bùng cháy và thắp nến sinh nhật của bạn với điều đó. Có một sinh nhật tuyệt đẹp.
=> Hãy để tất cả ước mơ của bạn bùng cháy và thắp sáng ngọn nến sinh nhật của bạn với nó. Có một sinh nhật tuyệt vời.
3. Bạn là người bạn thực sự của tôi. Bạn đã luôn ở bên tôi, bạn ủng hộ tôi, bạn đã nâng đỡ tôi khi tôi suy sụp. Cảm ơn vì đã là một người bạn của tôi. Sinh nhật vui vẻ.
=> Bạn là người bạn thực sự của tôi. Bạn đã luôn ở bên tôi, bạn ủng hộ tôi, bạn đã đẩy tôi khi tôi suy sụp. Cảm ơn vì đã là một người bạn của tôi. Sinh nhật vui vẻ.
4. Chúc bạn của tôi một sinh nhật thật vui vẻ và bạn không cần phải nói to rằng tôi cũng là bạn thân của bạn. Yêu bạn thân yêu.
=> Tôi chúc bạn của tôi một sinh nhật thật vui vẻ và bạn không cần phải nói to rằng tôi cũng là bạn thân của bạn. Yêu bạn thân yêu.
5. Bạn là một người luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và hiển nhiên là không hơn không kém. Chúc lễ sinh nhật của bạn sẽ tuyệt vời như bạn đang có. Sinh nhật vui vẻ.
=> Bạn là người luôn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất và hiển nhiên là không hơn không kém. Chúc mừng sinh nhật của bạn cũng sẽ tuyệt vời như bạn. Sinh nhật vui vẻ.
6. Chúc mừng sinh nhật. Cầu mong cho tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế giới sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn vì bạn chắc chắn cũng là một trong những người tuyệt vời nhất.
=> Dịch: Chúc mừng sinh nhật. Cầu mong cho tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế giới xảy ra trong cuộc sống của bạn vì bạn chắc chắn cũng là một trong những người tuyệt vời nhất.

III. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho những người thân yêu

1. Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp trên thế giới này.
=> Chúc mừng sinh nhật người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp trên thế giới này.
2. Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm mà chúng ta có. Nếu không có bạn, thế giới sẽ không có màu sắc đối với tôi.
=> Cảm ơn bạn vì tất cả những kỷ niệm mà chúng tôi có. Nếu không có em, thế giới sẽ trở nên vô màu đối với anh.
3. Em yêu, em là lý do khiến anh cười mỗi ngày. Ngọn lửa đam mê của chúng ta sẽ không bao giờ bị dập tắt và cầu mong tình yêu của chúng ta sẽ tỏa sáng rực rỡ để mang đến cho bạn một ngày sinh nhật tuyệt vời. Tôi yêu bạn và Happy Bday!
=> Em yêu, em là lý do tại sao anh cười mỗi ngày. Ngọn lửa đam mê của chúng ta sẽ không bao giờ bị dập tắt và cầu mong tình yêu của chúng ta sẽ tỏa sáng rực rỡ để mang đến cho bạn một ngày sinh nhật tuyệt vời. Tôi yêu bạn và hạnh phúc Bday!

4. Đối với thế giới, bạn có thể chỉ là một người. Nhưng với tôi, bạn là cả thế giới. Sinh nhật tuyệt vời, con yêu của mẹ!
=> Đối với thế giới, bạn có thể chỉ là một người. Nhưng với tôi, bạn là cả thế giới. Sinh nhật tuyệt vời, em yêu!
5. Tôi chỉ muốn nói rằng tôi biết ơn như thế nào khi có bạn trong đời. Chúc mừng sinh nhật em và cảm ơn anh đã luôn ở bên em. Anh yêu em rất nhiều!
=> Anh chỉ muốn nói rằng anh rất biết ơn khi có em trong đời. Chúc mừng sinh nhật em và cảm ơn anh đã luôn ở bên em. Tôi yêu bạn rất nhiều!
6. Con yêu, cầu mong con nhận được tất cả những gì con hằng mong ước trong ngày sinh nhật! Tôi yêu bạn đến vô cùng và hơn thế nữa!
=> Em yêu, có thể em sẽ đạt được mọi điều mong ước trong ngày sinh nhật của mình! Tôi yêu bạn đến vô cùng và hơn thế nữa!

IV. Trích dẫn chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh cho bạn bè

1. Tôi biết ơn vì tình bạn thực sự của bạn. Hy vọng sinh nhật của bạn thật tuyệt vời vì bạn là người bạn tốt nhất của tôi!
=> Tôi biết ơn vì tình bạn thực sự của bạn. Hy vọng sinh nhật của bạn thật tuyệt vời vì bạn là người bạn tốt nhất của tôi!
2. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng nó chứa đầy sự tuyệt vời!
=> Chúc mừng sinh nhật người bạn thân nhất của tôi. Tôi hy vọng nó chứa đầy sự tuyệt vời!
3. Tôi muốn chúc bạn có tất cả tình yêu và hạnh phúc trên thế giới, tất cả những điều mà bạn xứng đáng có được. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi!
=> Tôi muốn chúc tất cả các bạn tình yêu và hạnh phúc trên thế giới, tất cả những gì bạn xứng đáng. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi!
4. Tôi rất tự hào là người bạn tốt nhất của bạn. Chúc bạn có một sinh nhật vui vẻ và khỏe mạnh!
=> Tôi rất tự hào là người bạn tốt nhất của bạn. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ và mạnh khỏe!

V. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh dành cho mẹ

1. Đối với thế giới bạn có thể là một người, nhưng với tôi bạn là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!
=> Đối với thế giới, mẹ có thể là một người, nhưng đối với con, mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!
2. Bạn là người bạn đầu tiên của tôi, người bạn tốt nhất của tôi, và người bạn mãi mãi của tôi. Tôi không thể chờ đợi để giúp bạn tổ chức sinh nhật của bạn!
=> Bạn là người bạn đầu tiên của tôi, người bạn tốt nhất của tôi và người bạn mãi mãi của tôi. Tôi không thể chờ đợi để giúp bạn tổ chức sinh nhật của bạn!
3. Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thực mà tôi yêu thích nhất, tôi luôn nói ‘Đó là mẹ của tôi.’ Chúc một sinh nhật tuyệt vời, Wonder Mom!
=> Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thực mà tôi yêu thích nhất, tôi luôn nói ‘Đó là mẹ của tôi. Chúc một sinh nhật tuyệt vời, Wonder Mom!
4. Không có gì bí mật khi bạn đã ghi dấu ấn của mình trong cuộc đời tôi. Từ thời thơ ấu của tôi, bạn đã là cái cây lớn có bóng mát cho phép tôi phát triển an toàn và mạnh mẽ. Chúc mừng sinh nhật mẹ.
=> Không có gì bí mật khi bạn đã ghi dấu ấn của mình vào cuộc đời của con bạn. Từ thời thơ ấu của bạn, tôi đã là một cây bóng mát lớn cho phép bạn phát triển một cách an toàn và mạnh mẽ. Chúc mừng sinh nhật mẹ.
5. Mẹ à, mẹ là người phụ nữ nổi bật nhất trong cuộc đời con, và mẹ sẽ luôn là số một của con. Chúc một sinh nhật vui vẻ!
=> Mẹ à, mẹ là người phụ nữ nổi bật nhất trong cuộc đời của con và mẹ sẽ luôn là số một của con. Sinh nhật vui vẻ!

BỞI VÌ. Lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cho bố

1. Trong suốt cuộc đời, bạn đã nỗ lực để biến những điều ước của chúng tôi thành hiện thực. Hôm nay, đến lượt bạn thực hiện một số điều ước. Chúc mừng sinh nhật bố!
=> Trong suốt cuộc đời, tôi đã làm việc để biến những điều ước của chúng tôi thành hiện thực. Hôm nay, đến lượt bố thực hiện một số điều ước. Chúc mừng sinh nhật bố!
2. Cả cuộc đời này, tôi đã may mắn có được người bố tốt nhất. Bây giờ, tôi tự nhận mình may mắn gấp đôi, vì con tôi có được người ông tốt nhất. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!
=> Cả cuộc đời này, tôi may mắn có được người cha tuyệt vời nhất. Bây giờ, tôi thấy mình may mắn gấp đôi, vì con trai tôi có một đứa cháu ngoan nhất. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!
3. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đã chiến đấu với tất cả những con quái vật dưới gầm giường và trong tủ. Cảm ơn bạn đã luôn làm cho tôi cảm thấy an toàn!
=> Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đã chiến đấu với tất cả những con quái vật dưới gầm giường và trong tủ. Cảm ơn bố vì đã luôn làm cho con cảm thấy an toàn!
4. Gửi bố thân yêu nhất của con: Con là la bàn của bố. Cảm ơn vì đã luôn chỉ cho tôi con đường đúng đắn và đã hướng dẫn tôi đi đúng hướng. Chúc mừng sinh nhật tôi yêu bạn.
=> Gửi người cha thân yêu nhất của tôi: Bạn là chiếc la bàn của tôi. Cảm ơn anh đã luôn chỉ cho em con đường đúng đắn và hướng dẫn em đi đúng hướng. Chúc mừng sinh nhật bố. Tôi mến bạn.

VII. Những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh hài hước

1. Nếu tóc bạc là dấu hiệu của sự khôn ngoan, thì bạn là một thiên tài!
=> Nếu tóc bạc là dấu hiệu của sự khôn ngoan, thì bạn là một thiên tài!
2. Tôi tin rằng bạn đã quên quà sinh nhật của tôi năm ngoái, vì vậy bây giờ tôi trả lại ơn. Sinh nhật vui vẻ!
=> Tôi tin rằng bạn đã quên quà sinh nhật của tôi năm ngoái, vì vậy bây giờ tôi trở lại để ủng hộ. Sinh nhật vui vẻ!
3. Một nhà thông thái đã từng nói: “Quên đi quá khứ thì không thể thay đổi được”. Tôi muốn nói thêm: “Quên quà của bạn đi, tôi không có cho bạn một cái”.
=> Một nhà thông thái đã từng nói, Hãy quên đi quá khứ của bạn, bạn không thể thay đổi nó. Tôi muốn nói thêm: Quên món quà của bạn, tôi đã không nhận được cho bạn một cuốn sách.
4. Chúc mừng sinh nhật a [Mom/Dad] người thông minh, hài hước và đẹp trai, đến từ một [daughter/son] người được thừa hưởng tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn.
=> Dịch: Chúc mừng sinh nhật [Mẹ / Bố], người thông minh, vui tính và ưa nhìn, đến từ một [con gái / con trai], người thừa hưởng tất cả những phẩm chất tốt nhất của bạn.
5. Xin chúc mừng, cuối cùng bạn đã đạt đến những năm kỳ diệu … tự hỏi chiếc xe của bạn đang đậu ở đâu? Tự hỏi bạn đã để điện thoại ở đâu? Tự hỏi kính của bạn ở đâu? Tự hỏi đó là ngày gì?
=> Xin chúc mừng, cuối cùng bạn đã đạt được những năm tuyệt vời … tự hỏi chiếc xe của bạn đang đậu ở đâu? Tự hỏi bạn đã để điện thoại ở đâu? Tự hỏi kính của bạn ở đâu? Tự hỏi hôm nay là ngày gì?

Trên đây là những lời chúc sinh nhật bằng tiếng anh mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hãy chọn cho mình những lời chúc phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.