a.k.a là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: a.k.a là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Aka là gì, aka nghĩa là gì, aka là gì trong tiếng việt, aka là gì, Giacongreal giải thích rõ nhất aka nghĩa là gì.

Aka là gì?

aka là một từ viết tắt với một ý nghĩa đặc biệt Không phải ai cũng biết aka nghĩa là gì trước khi đọc bài của Giacongreal.

aka còn được gọi là còn được biết là.

Có một câu trong vở kịch này: Aka aka hay còn gọi là aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka aka

aka ai?

Kiernan Jarryd Forbes (sinh ngày 28 tháng 1 năm 1988), [3] được biết đến với nghệ danh AKA, là một rapper người Nam Phi. Sinh ra và lớn lên ở Cape Town, Forbes trở nên nổi tiếng sau khi phát hành đĩa đơn “Victory Lap”, được phát hành từ album phòng thu đầu tay Altar Ego (2011).

Forbes tiếp tục thành công với việc phát hành các album phòng thu bao gồm Levels (2014), Touch My Blood (2018), Bhovamania (2020) và album chung Be Careful What You Wish For s Anatii (2017).

Vào tháng 4 năm 2020, Forbes, cùng với thương hiệu vodka Cruz, đã tung ra một thức uống có hương vị dưa hấu với tên viết tắt của nó trên chai. [4] Cùng tháng đó, Forbes được giới thiệu là khách mời đặc biệt tại các sự kiện WWE Live được tổ chức ở Johannesburg và Cape Town. [5] Vào năm 2019, anh ấy là ủy viên của chương trình đặc biệt Comedy Central Roast.

#aka #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *