Agust D là ai? Agust D có nghĩa là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Agust D là ai? Agust D có nghĩa là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Agust D là ai, có nghĩa là Agust D, cùng Giacongreal giải thích nghĩa Tháng 8 Dngập lụt nhất.

Agust D là ai?

August D là một cái tên nghệ thuật Đường cho từng mixtape.

Qua MV và những câu thơ Suga với một cái tên nghệ thuật DỄNgười hâm mộ Kpop đã phát hiện ra hai danh tính với những rung động rất khác nhau trong chính họ Ghẻ.

Agust D có nghĩa là gì?

Trong một cuộc phỏng vấn với Grazia Korea 2016, Suga cho biết anh ấy thường viết tên của mình là “DT Suga” trong lời bài hát của mình, và “Agust D” đơn giản là “DT Suga” được viết ngược.

“DT” cũng có nghĩa là “Thị trấn Daegu”, nơi Suga đến từ.

Suga tên thật là Min Yoongi, có nghĩa là nó thực sự có hai tên nghệ thuật. Hơi kỳ lạ khi các nghệ sĩ có hai nghệ danh, vì vậy một số người hâm mộ có thể thắc mắc tại sao Suga lại hoạt động solo dưới tên “Agusta D” và sự khác biệt giữa hai tính cách của anh ấy là gì. Có thể là.

Cái tên ‘Suga’ bắt nguồn từ đâu?

Như đã đề cập trước đó, tên thật của Suga là Min Yoon-gi. Khi ra mắt cùng BTS vào năm 2013, anh ấy đã quyết định lấy tên là “Suga”.

Theo Koreaboo, giám đốc điều hành của Big Hit Entertainment, Bang Si-hyuk, là người đã nghĩ ra “Suga”.

Họ nói rằng bản thân Suga thích nó vì nó tương phản với vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy. Ngoài ra, danh hiệu này cũng có thể đại diện cho “thủ môn sút”, một vị trí mà anh ấy thường chơi trong bóng rổ.

Tại sao Suga còn được gọi là ‘August D’?

Hầu hết các thần tượng K-pop có nghệ danh sẽ tiếp tục như vậy khi họ phát hành âm nhạc solo. Nhưng Suga thì khác ở chỗ, tất cả các album solo của anh ấy đều được phát hành dưới cái tên “Agust D.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tạp chí Time, Suga đã tiết lộ rằng anh ấy đưa ra quyết định này vì Agust D khác với Suga. Anh ấy giải thích rằng Augustus D đại diện cho “khía cạnh thô” mà anh ấy không thể thể hiện như Suga.

#Agust #là #Agust #có #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *