Ai là người chế tạo trực thăng của Corki? Đúng nhất

Cùng Giacongreal tìm hiểu Ai là người chế tạo trực thăng của Corki? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Ai Đã Chế Tạo Máy Bay Trực Thăng Của Corki Người Đã Chế Tạo Máy Bay Trực Thăng Của Corki Giacongreal chia sẻ ai là người chế tạo Máy Bay Trực Thăng của Corki giỏi nhất.

Ai đã chế tạo máy bay trực thăng của Corky?

Người chế tạo máy bay trực thăng của Corki là… Heimerdinger.

Trực thăng là một trong những phương tiện linh hoạt nhất từng được thiết kế và bay chúng là trải nghiệm thú vị và bổ ích nhất mà bạn có thể hy vọng.

Sự thật thú vị về máy bay trực thăng

Máy bay trực thăng hoạt động đầu tiên được cho là Focke-Wulf Fw 61, bay lần đầu vào năm 1936. Cách bố trí của máy bay trực thăng hiện đại với cánh quạt chính lớn và cánh quạt đuôi nhỏ hơn lần đầu tiên được sử dụng trong VS-300, được thiết kế vào năm 1939 bởi người Mỹ gốc Nga. Igor Sikorsky. R-4, cũng được thiết kế bởi Igor Sikorsky vào năm 1942, là máy bay trực thăng sản xuất hàng loạt đầu tiên.

Người đầu tiên được cứu trên biển bằng trực thăng là vào năm 1944. Người ta ước tính rằng việc sử dụng trực thăng đã cứu hơn 3 triệu sinh mạng trong chiến tranh và hòa bình trên khắp thế giới kể từ đó.

Hiện có hơn 15.000 máy bay trực thăng dân sự đang phục vụ tại hơn 157 quốc gia khác trên thế giới. Nếu tính cả trực thăng quân sự, ước tính có hơn 45.000 chiếc đang được biên chế trên toàn thế giới.

Cũng như tìm kiếm và cứu nạn, máy bay trực thăng rất hữu ích cho việc đi lại, vận chuyển y tế, chữa cháy, chụp ảnh trên không, các hoạt động quân sự và hơn thế nữa.

Phi công máy bay chiến đấu và máy bay trực thăng người Pháp Didier Delsalle đã trở thành người đầu tiên trong lịch sử hạ cánh trên Everest ở độ cao 29.035 feet vào năm 2005. Anh ấy đã hoàn thành kỳ tích đáng kinh ngạc này khi lái chiếc Eurocopter AS350 Squirrel. Cho đến ngày nay, anh là người duy nhất đã đặt chân lên Everest và cũng là người giữ kỷ lục leo lên cao nhất kể từ thời điểm đó.

Máy bay trực thăng nhanh nhất là Sikorsky X2 đã di chuyển 259 dặm / giờ trong chuyến bay thử nghiệm qua Florida vào năm 2010, phá kỷ lục đã có từ năm 1986 khi một chiếc Westland Lynx đạt tốc độ 249 dặm / giờ.

Từ ‘máy bay trực thăng’ được đặt ra bởi nhà phát minh người Pháp Gustave de Ponton d’Amécourt, người đã gọi nó là chiếc tàu hơi nước nhỏ của mình. Từ trực thăng gần như có nghĩa là ‘máy bay trực thăng xoắn ốc’ trong tiếng Anh.

Kỷ lục thế giới hiện tại cho một chuyến bay trực thăng vòng quanh thế giới về phía đông là 85 dặm / giờ. Kỷ lục được thiết lập bởi Edward Kasprowicz trong một Augusta A109S Grand, Giacongreal chia sẻ.

#là #người #chế #tạo #trực #thăng #của #Corki #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.