Ai là vợ Hades? Điều đáng sợ về vợ Hades chưa ai biết

Cùng Giacongreal tìm hiểu Ai là vợ Hades? Điều đáng sợ về vợ Hades chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nữ nhân của Hades là ai, nữ nhân của Hades là ai, nữ nhân của Hades là ai, sức mạnh của nữ nhân Hades, Giacongreal chia sẻ một điều đáng sợ về nữ nhân của Hades mà không ai biết.

Vợ của Hades là ai?

Đó là Persephone Vợ của Hades. Persephone, con gái của Demeter và Zeus, là vợ của Hades và là nữ hoàng của thế giới ngầm. Cô ấy là một vị thần kép, ngoài việc chủ trì cái chết với quyền điều hành hấp dẫn, với tư cách là con gái của Demeter, cô ấy còn là nữ thần của khả năng sinh sản. Huyền thoại về vụ bắt cóc cô ấy bởi Hades thường được sử dụng để giải thích chu kỳ của các mùa trong năm. Cùng với mẹ, cô ấy là nhân vật trung tâm của Bí ẩn Eleusinian.

Tất cả về Persephone

Cái tên Persephone thường gắn liền với mùa xuân. Mẹ của cô, Demeter (đôi khi được gọi là ‘đất mẹ’) có mối liên hệ chặt chẽ với thiên nhiên mà bà đã truyền lại cho Persephone, cho cô những kỹ năng phi thường trong việc tạo ra cuộc sống mới và duy trì sự phát triển.

Persephone đã làm việc chặt chẽ với mẹ để duy trì vụ thu hoạch hàng năm đến nỗi họ thậm chí còn được gọi là “Hai con quỷ” hay đơn giản là “Hai nữ thần”. Trong một số câu chuyện, Persephone đặc biệt gắn liền với sự nảy mầm của ngũ cốc giúp con người tồn tại. Trên thực tế, sức mạnh siêu nhiên của Persephone trong cuộc sống và khi trưởng thành đã ban cho cô món quà là biến người và động vật thành thực vật, một thủ thuật mà cô đôi khi thực hiện với những ai dám vượt mặt mình. .

Vì vai trò là nữ thần của mùa xuân, Persephone cũng thường được gắn với khả năng sinh sản và đam mê. Trên thực tế, trong một số câu chuyện, Persephone thậm chí còn được chiêu dụ bởi những người đang tìm kiếm tình yêu đích thực hoặc vĩnh cửu. Cô ấy được cho là sở hữu một chiếc hộp sắc đẹp mà cô ấy sẽ cho các nữ thần và tín đồ khác mượn, nó sẽ tôn lên vẻ đẹp của họ và mang lại cho họ sức hút và sự quyến rũ lớn hơn.

thiếu niên, Persephone đẹp và trong sáng, và thường được mô tả là Kore, nghĩa là “trinh nữ”. Mẹ của Persephone, Demeter, là người bảo vệ cô con gái xinh đẹp và ngây thơ của mình, nhưng không thể bảo vệ cô bé khỏi bị Hades bắt cóc và bắt đầu vai trò mới của mình trong sâu thẳm và bóng tối của thế giới ngầm.

Điều đáng sợ về Persephone

Sau khi bị Hades bắt cóc, Persephone trở thành nữ hoàng Bí mật , và vai trò nữ thần của cô ngày càng trở nên phức tạp hơn. Khả năng cho cuộc sống của cô ấy cho phép cô ấy trở thành nữ thần chiêu hồn và linh hồn, triệu hồi và giao tiếp với người chết. Cô ấy cũng đã làm việc trong Bí mật để cho phép những người xứng đáng có một cái chết yên bình, không đau đớn và bắt đầu một cuộc hành trình an toàn đến một thế giới bên kia may mắn.

Là nữ thần của thế giới ngầm cho phép Persephone khai thác và giải phóng mặt tối trong tâm hồn cô. Cô trở thành tình nhân và nữ thần của Furies, còn được gọi là Erinyes, ba sinh vật báo thù và quả báo sống ở Underworld và trừng phạt những kẻ xấu xa nhất như kẻ giết người, kẻ ngoại tình, kẻ ngoại tình và kẻ phản bội. Với tư cách là thủ lĩnh của họ, Persephone có thể lãnh đạo các Erinyes tra tấn những linh hồn đã khuất phục của Tartarus, ngục tối khủng khiếp nhất của Underworld. Persephone cũng tung những tên Erinyes lên đầu với những kẻ dám nhân danh cô để chửi bới, mang tiếng là “kẻ vô danh tiểu tốt” và là nữ thần của lời nguyền, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

#là #vợ #Hades #Điều #đáng #sợ #về #vợ #Hades #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.