Alpha Male là gì? Sigma Male là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Alpha Male là gì? Sigma Male là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Alpha Male là gì, Sigma Male là gì, Alpha Male độc ​​là gì, Alpha Male là gì trên facebook được Giacongreal chia sẻ nhiều nhất.

Alpha Male là gì?

An alpha male là một người đàn ông rất thông minh, tự tin và thành công. Đàn ông Alpha thường được coi là những nhà lãnh đạo xuất sắc và thích ở vị trí quyền lực. Đặc điểm chung là gì? Alpha nam Tài sản bao gồm:

Quảng cáo

  • Ở vị trí quyền lực
  • Thoải mái với tinh thần trách nhiệm cao
  • Tôi thích gọi ảnh
  • Hãy là người mạnh mẽ, ấn tượng hoặc thành công nhất trong phòng
  • Khả năng thu hút mọi người đến với họ và có mức độ ảnh hưởng cao
  • Tư tưởng Alpha nam nó có nghĩa là tự tin và cảm thấy thoải mái với bản thân, kiểm soát và luôn dành thời gian của mình, biết rằng bạn có thể giải quyết bất cứ điều gì.

Vào năm 1000 trước Công nguyên, người Hy Lạp đã tạo ra bảng chữ cái của họ, với chữ cái đầu tiên là alpha. Trong những thế kỷ sau đó, sinh vật thống trị nhất trong một bầy động vật hoang dã (hoặc có thể nói là con người đã tiến hóa hơn) cũng là một alpha.

Làm thế nào để bạn trở thành một Alpha Male?

Alpha nam ngày nay không cần kiểm tra ngón tay để vượt qua cấp độ. Và đây là một số sự thật mang tính cách mạng hơn về những người đàn ông thực sự ngày nay:

Quảng cáo

Ranh giới cứng cũ giữa Alpha nam và phiên bản beta “những chàng trai tốt bụng” đang mờ dần.

Alpha nam đặc trưng truyền thống là vô cảm và có óc phân tích cao, ít tò mò về người khác và cảm xúc của họ.

Quảng cáo

Nam giới ngày nay được khuyến khích để được thông báo về mặt cảm xúc và tình cảm, tạo ra một thế hệ lãnh đạo nam alpha mạnh mẽ, tự tin và đồng cảm.

Nếu bạn muốn trở thành một alpha male hiện đại, bạn cần phải nhắm mục tiêu cao, nâng cao trí não và thực hành các tín hiệu alpha male của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và dấu hiệu cơ bản Alpha nam vì vậy bạn có thể học những đặc điểm này từ Alpha nam thành công và đưa chúng vào suy nghĩ của bạn.

Các đặc điểm và dấu hiệu cơ bản của một con đực Alpha

Gật đầu chân thành

này Alpha nam ra hiệu cho người khác rằng họ tự tin bằng cách kết hợp cái gật đầu với lời nói của họ. Ví dụ, họ sẽ nói “Có” hoặc “Tôi đồng ý” và cũng gật đầu. Tương tự như vậy, nếu họ không đồng ý, bạn có thể thấy họ lắc đầu, “Không.”

này Alpha nam không chỉ gật đầu mà còn khi Alpha nam nghe.

Podcaster và diễn viên Dax Shepard cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng cái gật đầu – gật đầu khi nói và khi nghe. Gật đầu là điều tuyệt vời vì các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng khi ai đó gật đầu, chúng ta có thể nói lâu hơn 3-4 lần.

Tại sao?

Bởi vì cái gật đầu của anh ấy không chỉ cho phép anh ấy bày tỏ ý kiến ​​của mình mà còn thể hiện sự đồng cảm. Anh ấy sẽ gật đầu khi anh ấy đồng ý với điều gì đó và cũng gật đầu “Không” nếu anh ấy đồng cảm với họ (“Thật kinh khủng!”). Đối với Shepard, gật đầu xây dựng mối quan hệ với người khác và khiến họ cảm thấy được chấp nhận.

Bước hành động: Gõ nhẹ lời nói của bạn khi bạn nói và khi bạn nghe.

Khám phá bí mật của sự uy tín

Kiểm soát và sử dụng các tín hiệu nhỏ mà bạn gửi đi — từ tư thế và nét mặt cho đến lựa chọn từ ngữ và giọng điệu — để cải thiện các mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

Yêu cầu không gian

Một người càng tự tin, họ càng có nhiều không gian:

  • Sử dụng lan can
  • Vòng tay quanh chiếc ghế dài
  • Đứng bằng hai chân của bạn

Bạn cũng có thể yêu cầu không gian! Nhưng hãy cẩn thận khi yêu cầu không gian, đừng độc đoán hoặc hung hăng. Alphas làm điều này vì họ cảm thấy thoải mái trong những tình huống mà những người khác thường lo lắng.

Bạn thậm chí có thể nhận thấy rằng chữ cái alpha trên bàn đang chiếm chỗ trên ghế của sếp.

Bước hành động: Khi bạn cảm thấy tự tin, hãy xác nhận không gian của bạn.

Sử dụng một giọng nói khác (và âm lượng)

Các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng các alpha rất năng động trong giọng nói của họ. Họ sử dụng giọng nói to hơn khi họ đam mê, và giọng trầm hơn cho những việc quan trọng. Hoặc, họ nói nhanh trong khi kể một câu chuyện và nói chậm lại để nhấn mạnh.

Lee sử dụng một quãng giọng sống động, lên cao khi giới thiệu các động tác võ thuật và lùi lại khi ở chế độ thuyết minh. Sự năng động trong giọng nói của anh ấy giúp chúng tôi cảm thấy bị cuốn hút vào từng lời nói của anh ấy.

Xem thêm (Đặc biệt ở cuối câu lệnh)

Alphas thường nhìn bằng mắt nhiều hơn – nhưng đặc biệt là ở cuối câu. Alphas có thể đang xử lý khi họ nói chuyện, nhưng cuối cùng họ có thể muốn xem bạn cảm thấy thế nào về điều đó.

Bạn có thể thấy điều này trong hành động khi thấy Leonardo DiCaprio nói chuyện với Ellen:

Alphas không cảm thấy cần phải liên tục giao tiếp bằng mắt, nhưng họ sẽ làm thế khi họ muốn lái xe đến một điểm hoặc một phản ứng đã được đo lường.

Bước hành động: Xem thêm, đặc biệt là ở cuối các lệnh, được chia sẻ bởi Giacongreal.

Một người đàn ông sigma là một người đàn ông trong hệ thống phân cấp giới tính xã hội, người chọn sống cuộc sống của mình bên ngoài các thứ bậc xã hội thống trị thông thường trong xã hội. Những con đực Sigma có nhiều đặc điểm chung với kiểu mẫu alpha, mặc dù xu hướng vượt ra ngoài ranh giới của hệ thống phân cấp thống trị xã hội truyền thống khiến chúng trở nên khác biệt.

Sigma Male là gì?

Trên hết, Sigma nam nguyên mẫu được xác định bởi xu hướng xã hội hiện đại từ bỏ các thứ bậc thống trị xã hội truyền thống.

Những người này đi trên con đường đơn độc hơn. Đôi khi chúng được gọi là ‘những con sói đơn độc’ hoặc ‘những kẻ lang thang’.

Về cơ bản, Sigma nam là một alpha nam hướng nộicung cấp cho những người đàn ông bị quyến rũ cơ hội để đặt mình ở vị trí cao nhất của hệ thống phân cấp tưởng tượng này, mà không có tính cách huênh hoang, huyên náo mà một “alpha” tự hào.

Ví dụ về nam giới dường như bao gồm John Wick, bởi vì ai sẽ không muốn bị so sánh với kẻ giết người điềm đạm, điềm đạm? Mặc dù, khi chọn hình mẫu cho thể loại du côn không tồn tại, anh ấy có thể làm tệ hơn Keanu Reeves rất nhiều.

Các danh mục hư cấu khác bao gồm: nam beta, gamma và omega, tất cả đều được xếp ở cuối hệ thống phân cấp, có nghĩa là họ không có khả năng tìm thấy sự ổn định tài chính hoặc thu hút đối tác nữ.

Nếu bạn không để ý, suy nghĩ đơn giản này chính xác là cách các nghệ sĩ được chọn nhìn thế giới; nó sâu sắc như một bài kiểm tra trên Buzzfeed giúp phân loại mọi người thành các hương vị khác nhau của xi-rô Starbucks, Giacongreal chia sẻ.

#Alpha #Male #là #gì #Sigma #Male #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.