Âm Khuyết Thi Thính là ai? Những điều thú vị về Âm Khuyết Thi Thính bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Âm Khuyết Thi Thính là ai? Những điều thú vị về Âm Khuyết Thi Thính bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Âm Quế Thịnh là nhóm nhạc Trung Quốc với các thành viên tài năng và xinh đẹp. Tập đoàn Mọi người đều có âm thanh của khát thế mạnh về ca khúc, biểu diễn, ca hát, hậu kỳ, sản xuất MV …

Âm Thiếu Thi Thanh là ai?

Âm Thịnh thành lập khi nào?

Âm Quế Thị Thính được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 2016. Nhóm được tổ chức và dẫn dắt bởi Xiao Xiaoyu và Li Junyu.
Xiao Xiao là Người khởi xướng thơ âm thanh và cũng là chủ tịch. Hiện tại, 80% ca khúc của hội là do anh sản xuất. Xiao Xiao sinh ra ở Qu Giang, Shaoguan vào ngày 9 tháng 6 năm 1992. Một chàng trai xuất thân từ một gia đình thuộc tầng lớp lao động đã bắt đầu hành trình âm nhạc của mình khi còn nhỏ.
Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh một mình ra Bắc sống và sau này trở thành một nhạc sĩ chuyên nghiệp.Đó là Li Junyu ca sĩ kiêm nhạc sĩ, sinh năm 1993 tại tỉnh Quảng Đông. Anh lớn lên ở Trùng Khánh và trưởng thành trong lĩnh vực âm nhạc tự học. Anh tham gia xây dựng một số thương hiệu âm nhạc và tạo ra nhiều tác phẩm âm nhạc đẹp mắt.
Trong năm 2015. Xiao Xiao đã gặp Li Junyu. Trong quá trình thảo luận, cả hai quyết định hoạt động cùng nhau thành một đội nhạc xưa. Cuối cùng, ngày 11/01/2016 Âm thanh của khát nó được chính thức thành lập.
Xiao Xiao chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc, và Li Junyu chịu trách nhiệm quảng bá và quản lý cộng đồng. Anh ấy đã trải qua một lớp remix trước khi để Xiao Jin Jin là học sinh đầu tiên được nghe.


Bài hát gốc đầu tiên “Hong Zhao Yuan” trong số các bài hát âm thanh đã được phát hành từ bản demo đến thành phẩm. Âm thanh điện tử R&B đặc sắc theo phong cách Trung Quốc là phần mở đầu của bài hát này.
Nó kết hợp văn hóa Trung Quốc với các yếu tố âm nhạc đại chúng. Các thành viên thể hiện thế mạnh về bài hát, lời bài hát, biểu diễn, giọng hát, hậu kỳ, sản xuất MV, nghệ thuật, v.v.
Phong cách của các tác phẩm âm nhạc rất đa dạng, và xuất phát điểm là ý tưởng sáng tạo bằng âm nhạc vui nhộn. Nó kết hợp âm nhạc dân gian truyền thống với các yếu tố điện tử phổ biến, và kết hợp tinh hoa của thơ ca cổ và hiện đại để tạo ra một loạt các tác phẩm âm nhạc mang hương vị hiện đại và quyến rũ.

Ca si Am Khe Thi Thinh la ai?

Các ca sĩ chính của nhóm là Wang Hao, Xiao Xiaoying, Zhao Fei, Yu Yu, Chu Ran, Xiao Luo, Chang Baisong, Xia Ning, Zhao Fangyu, Kun Yu, Zhen Ao … họ biểu diễn ca hát cùng nhau.
Tiếng nói của trái tim, chân thật hát cảm xúc nhạc và thơ lắng nghe bên nhau hai năm và bao kỳ vọng cho tương lai.

Âm thanh của khát sự nỗ lực và kiên trì không ngừng của các thành viên trong nhóm. Đây là kết quả hiệu quả trong hai năm. Tổng số lần thử giọng đã vượt quá một tỷ lần.

Trên thực tế, quy mô của ban nhạc cũng xuất hiện trong sự kết hợp của nhiều nền âm nhạc khác nhau, bắt đầu từ giấc mơ.


Mùa hè 2018, thành viên nhạc thơ cũng chuyển từ online sang offline và khởi động tour diễn toàn quốc tại 10 thành phố “The Big Bang of the Music Lab”, đây cũng là lần đầu tiên nhiều người nghe trực tuyến hơn.

Phong cách âm nhạc của Am Khe Thi Thinha là gì?

Âm nhạc, thơ ca và âm nhạc hoạt động theo nhiều phong cách khác nhau, xung quanh một phòng thí nghiệm âm nhạc vui nhộn như một điểm khởi đầu cho những ý tưởng sáng tạo.
Nó kết hợp âm nhạc dân gian truyền thống với các yếu tố điện tử phổ biến, và kết hợp tinh hoa của thơ ca cổ đại và hiện đại để tạo ra bầu không khí hiện đại trong một loạt các tác phẩm âm nhạc.

Khi bạn lần đầu tiên nghe một bài hát của các bài hát âm thanh, bạn sẽ cảm thấy sảng khoái. Các kiểu dáng cũng rất đa dạng.
Ngoài âm nhạc truyền thống đại chúng, bạn sẽ thấy rằng các tác phẩm âm nhạc chủ yếu khác là lời cổ hoặc mang đặc điểm Trung Quốc. Từ cho câu thơ, hương vị cổ điển, và vẫn vui vẻ.
Những từ ngữ và cách diễn đạt tao nhã, cổ điển có tình cảm sâu sắc và kỳ vọng đối với cộng đồng.

Trải nghiệm biểu diễn Am Khe Thi Thinha

Ngày 01/11/2016, Am Khê Thị Thịnh chính thức được thành lập.

Ngày 11 tháng 1 năm 2017, nguyên tác đầu tiên “Hồng Triều Nguyên” được xuất bản.

Vào ngày 10 tháng 5 năm 2017, EP “Jianghu Road” đã được phát hành.

Vào năm 2018, chuyến lưu diễn quốc gia tại mười thành phố của “Phòng thí nghiệm âm nhạc Big Bang” đã được khởi động.

https://www.youtube.com/watch?v=tnWQ4v1OJ4I

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2018, ban nhạc đã tham dự Lễ hội gió quốc gia Netease Music và lọt vào Bảng xếp hạng Giai điệu vàng được yêu thích cùng ngày.

Sau khi trải qua nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, Am Kiều Thị Thịnh đã hoàn thiện mọi nội quy, quy chế của tập đoàn. Các ca khúc “End”, “Away from People” và “The Star” Giành vị trí đầu tiên trên các nền tảng âm nhạc lớn, “Red Zhao Wish” sau khi thay thế giọng hát chính đã gặt hái được nhiều thành công hơn trước.

#Âm #Khuyết #Thi #Thính #là #Những #điều #thú #vị #về #Âm #Khuyết #Thi #Thính #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.