Ambivert là gì? Điều đặc biệt về Ambivert

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Ambivert là gì? Điều đặc biệt về Ambivert được quan tâm tìm kiếm này nhé

Ambivert là gì, ambivert có nghĩa là gì, dấu hiệu ambivert, Giacongreal chia sẻ những điều đặc biệt về ambivert mà có thể bạn chưa biết.

Ambivert là gì?

Anh ấy là một người xung quanh mọi người thể hiện các phẩm chất của hướng nội và hướng ngoại và có thể chuyển sang bất kỳ tính chất nào tùy thuộc vào tâm trạng, bối cảnh và mục tiêu của họ.

Anh ấy là một người xung quanh còn được gọi là:

  • Người hướng nội hướng ngoại: Người hướng nội có thể hướng ngoại trong một số tình huống nhất định, gần một số người nhất định hoặc khi họ thực sự cần thiết.
  • Hướng ngoại phản xã hội: Một người hướng ngoại cần thời gian để nạp năng lượng trước khi giao tiếp xã hội hoặc một người thích ở một mình hơn một người hướng ngoại điển hình.
  • Người hướng nội xã hội: Người hướng nội có thể chuyển sang người hướng ngoại nếu cần.

Hướng ngoại và hướng nội mô tả cách một người phản ứng với mọi người. Những người xung quanh họ rất linh hoạt trong cách họ phản ứng với mọi người.

Trong bối cảnh phù hợp, đúng tâm trạng, gần đúng người, ambivertna nó có thể được quay ra bên ngoài.

Trong những tình huống khó khăn, khi bạn mệt mỏi hoặc cáu kỉnh, hoặc ở gần những người độc hại,mbivert có thể quay vào trong.

Sau đó, Giacongreal chia sẻ những dấu hiệu cho thấy bạn là con người ambivertna.

Dấu hiệu cho thấy bạn là người xung quanh

1. Bạn thích tham dự các bữa tiệc, nhưng bạn không nhất thiết phải ở lại cho đến khi kết thúc. Khi bạn đã điền tất cả các chi tiết, bạn có thể tự do rời đi.

2. Bạn thích gặp gỡ những người mới, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Đôi khi bạn không muốn cố gắng bắt đầu một cuộc trò chuyện với người quen mới. Nó phụ thuộc vào tâm trạng của bạn.

3. Những cuộc trò chuyện ngắn cũng được. Bạn không cần phải dành hàng giờ để nói chuyện với ai đó.

4. Bạn có thể ở một mình hàng giờ và sau đó tham gia vào bữa tối cùng nhóm. Bạn hạnh phúc như nhau trong cả hai tình huống vì những người xung quanh bạn vạch ra ranh giới giữa hướng nội và hướng ngoại.

5. Bạn có thể đi xem phim một mình hoặc với một người bạn, và bạn sẽ thấy hạnh phúc bằng cách nào đó. Bạn rất yêu công ty của mình, nhưng bạn cũng thích gần gũi với người khác.

6. Bạn có thể ở lại và lắng nghe, nhưng hãy chắc chắn lên tiếng nếu bạn có điều gì đó muốn nói.

7. Bạn cảm thấy thoải mái trong nhiều nhóm bạn bè khác nhau. Giao lưu với nhiều vòng kết nối khác nhau và đánh giá cao từng vòng kết nối vì những gì nó mang lại (thể thao, câu lạc bộ sách, câu lạc bộ rượu, v.v.).

8. Bạn đi chơi rất nhiều, nhưng bạn chắc chắn cần có thời gian rảnh. Trên thực tế, một ngày hoàn hảo của bạn là dành một phần thời gian trong ngày cho bản thân và một phần thời gian cho bạn bè và gia đình.

9. Khi kết thúc bữa tối nhóm với bạn bè, bạn muốn về nhà và ở một mình (tắm, xem TV hoặc đọc sách). Bạn cần phải tự mình thư giãn mỗi ngày.

10. Bạn không ngại nói chuyện với người lạ, nhưng không bắt buộc phải làm như vậy. Mọi người thấy bạn thật thà và dễ nói chuyện.

11. Bạn thường chơi game cho bất kỳ hoạt động nào, nhưng không phải trong thời gian dài. Vì vậy, thay vì đi bộ trong năm giờ và trò chuyện liên tục, những người xung quanh bạn thà chơi trò chơi trong một hoặc hai giờ chèo thuyền kayak hoặc đi bộ với một người bạn. Chạy ngắn hơn làm tăng tốc độ của bạn và bạn có thể bị thu hút bởi một môi trường khác vì lý do đó.

12. Bạn không dễ xấu hổ. Nhiều người hướng nội không thích thu hút sự chú ý về mình. Người hướng ngoại thì ngược lại. Bạn đang ở giữa.

13. Bạn là một phần của đám đông, nhưng bạn không phải là trung tâm của sự chú ý. Bạn không phải là người ngồi một góc.

14. Bạn chắc chắn yêu công ty riêng của mình, nhưng bạn không muốn lúc nào cũng ở một mình.

15. Bạn xinh đẹp ngay cả trong hầu hết các tình huống.

16. Bạn bè của bạn thấy bạn là người ổn định và kiên định. Nhà tuyển dụng thích thuê bạn vì bạn được tin cậy. Bạn không thu hút được sự chú ý, nhưng bạn là một người chơi thực sự giỏi.

17. Khi miêu tả về bạn, mọi người sẽ sử dụng những cách diễn đạt như lịch sự. Bạn không phải là một Kathy hay nói phải nói điều gì đó trong mọi cuộc họp, nhưng bạn cũng không phải là một bông hoa thường bị bỏ qua.

18. Bạn là một nhà đàm phán giỏi bởi vì bạn là một người tích cực lắng nghe và diễn thuyết. Mọi người cảm thấy như họ được lắng nghe khi họ ở gần bạn.

19. Bạn có xu hướng kết bạn rất dễ dàng. Trong khi người hướng ngoại có rất nhiều người quen và người hướng nội có một nhóm nhỏ bạn bè, thì người hướng ngoại lại thích bạn ở đâu đó. Bạn có một vòng kết nối bạn bè tốt và một vòng kết nối trung bình của những người quen.

20. Bạn có thể điều tiết tốt cảm xúc của mình. Vì vậy, nếu bạn đang tức giận, bạn thường không ở lại lâu như vậy, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Ambivert #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Ambivert

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.