Appiness là gì? I ate appiness có nghĩa là gì? Đọc ngay

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Appiness là gì? I ate appiness có nghĩa là gì? Đọc ngay được quan tâm tìm kiếm này nhé

Appiness là gì, I ate appiness có nghĩa là gì trên TikTok, Giacongreal chia sẻ ý nghĩa Appiness đọc nó ngay bây giờ.

Appiness là gì?

Táo bạo là cách Hạnh phúc nói “h” mà không nói “h”. Có phải là may mắn không.

Tôi đã ăn vẻ đẹp của cô ấy Tôi ghét cách nói “h” mà không “h” của xsự khéo léo nghĩa là tôi ghét hạnh phúc.

Táo bạo và tôi đã ăn chủ đề trong một video trên TikTok, Youtube có tính lan truyền gần đây.

Ứng dụng trong Công nghệ là gì?

Appiness là ứng dụng sức khỏe.

Ứng dụng giúp bạn theo dõi các hoạt động hàng ngày và sức khỏe của mình với các phân tích nâng cao về tình trạng và tâm trạng của bạn thông qua tự đánh giá và trạng thái Tạp chí vi mô.

Ứng dụng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu và nâng cao khả năng tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống, sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những thói quen xấu và gia tăng những phẩm chất tốt đẹp của bạn, tất cả để đạt được mục tiêu – Hạnh phúc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nói một cách đơn giản – bạn!

Ý nghĩa – Đây là một ứng dụng (và dành cho bạn). Bạn cần phải cống hiến hết mình để cải thiện bản thân và đây là một số mẹo:

* Tạo thói quen kiểm tra APPI của bạn mỗi ngày – Chúng tôi sẽ nhắc bạn vào thời điểm thích hợp để lấp đầy trạng thái tinh thần của bạn hai lần một ngày – khi bạn sẵn sàng và chạy và khi bạn đi ngủ.

* Xem các thay đổi của bạn theo thời gian – Một trong những tính năng quan trọng nhất của chúng tôi là biểu đồ. Biểu đồ sẽ cho bạn thấy những thành tựu của bạn theo thời gian và có thể cho bạn thấy bạn cảm thấy tồi tệ ở đâu để bạn biết cách thay đổi chúng, cũng như những tình huống mà bạn cảm thấy tuyệt vời và muốn có nhiều hơn nữa.

* Bạn muốn ghi nhớ điều gì đó vào một ngày nhất định? Đi tới phần “trong suy nghĩ của tôi”, chọn một ngày và xem điều gì đã xảy ra để bạn có thể tránh hoặc theo dõi nó, tùy thuộc vào điều kiện bạn muốn đạt được.

* Hãy thoải mái thêm nhiều mục cho chính bạn – Audacity sẽ yêu cầu bạn lấp đầy trạng thái tâm trí của mình hai lần một ngày, có điều gì khác bạn muốn thêm vào đầu không? Bạn có thể mở ứng dụng và nhập bất kỳ thứ gì, ứng dụng sẽ xuất hiện trong “Tâm trí của tôi” với nền màu vàng để bạn có thể xem tóm tắt của mình trong khi vẫn nhìn thấy các ghi chú bạn muốn nhớ khi thời gian trôi qua

.. bạn có thể là một nhà quan sát tiềm năng cũng như một động cơ suy luận hàng ngày về cuộc sống của bạn, Giacongreal chia sẻ.

#Appiness #là #gì #ate #appiness #có #nghĩa #là #gì #Đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *