Arale là ai? Bật mí bí mật Arale chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Arale là ai? Bật mí bí mật Arale chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Arale là ai, Arale đến từ đâu, Arale Thoi Nha Ham, Giacongreal chia sẻ một bí mật về Arale Thoi Nha Ham mà bạn chưa biết.

Arale là ai?

Đó là Arale Arale Norimaki, nhân vật chính của manga trước Bảy viên ngọc rồng của Toriyama, Tiến sĩ Slump.

Toriyama được tạo ra bởi Tiến sĩ Slump vào năm 1980, theo chân nhà khoa học Tiến sĩ Senbei Norimaki sống ở Làng Chim cánh cụt Ma thuật. Senbei đã tạo ra một cô gái người máy tiên tiến Arale để phục vụ anh như một đứa con gái, người mà anh định trở thành người hoàn hảo nhất, nhưng phát hiện ra rằng cô ấy cần đeo kính.

Mặc dù có ngoại hình khiêm tốn và tính cách ngây thơ, Arale sở hữu sức mạnh, tốc độ và sức bền đáng kinh ngạc. Arale có khả năng di chuyển toàn bộ hành tinh và đi thuyền vòng quanh thế giới nhiều lần trong vòng vài giây.

Đòn tấn công tàn khốc nhất của Arale là N’Cha Cannon, một vụ nổ năng lượng mạnh mẽ mà cô phát ra từ miệng, có khả năng chống lại làn sóng Kamehameha của Super Saiyan Blue Goku.

Goku và Arale Họ gặp nhau lần đầu tại Dragon Ball khi Goku bị truy đuổi bởi Tướng Blue và Quân đoàn Red Ribbon. Khi Arale và những người bạn của cô ấy bắt đầu kỳ nghỉ xuân, Blue đánh bật Goku khỏi chiếc Flying Nimbus của anh ấy ở làng Penguin.

Goku đã rất ngạc nhiên trước tốc độ và sức mạnh của Arale, vì anh ta có thể theo kịp anh ta và dễ dàng đánh bại tướng Blue. Trong thời gian Goku ở làng Penguin, anh đã gặp nhiều nhân vật của Tiến sĩ Slump – Senbei đã sửa chữa Dragon Radar của mình, trong khi Arale tỏ ra là người có trái tim trong sáng khi có thể đi theo Goku trên Nimbus.

Do bản chất android của cô ấy, ngoại hình của Arale vẫn không thay đổi cho đến thời điểm cô ấy và Goku đoàn tụ nhiều thập kỷ sau trong Dragon Ball Super. Arale được nhìn thấy trong một khoảng thời gian ngắn khi Goku vô tình sử dụng Truyền tức thời để quay trở lại Làng Chim cánh cụt, và sau đó xuất hiện một cách đáng kể hơn.

Trong khi Senbei đến thăm Thành phố Tây tại một hội nghị nhà phát minh có sự tham dự của Bulma, Arale đi cùng anh ta và gặp Vegeta, khẳng định họ chơi cùng nhau. Arale dễ dàng đánh bại Vegeta, ngay cả sau khi nhận ra – vào thời điểm của bức tường thứ tư – rằng cô ấy đến từ một bộ manga gag và do đó các định luật vật lý thông thường không áp dụng cho cô ấy.

Trong một cuộc thi đấu thân thiện với Goku, Arale đã dễ dàng phản đối làn sóng Super Saiyan Blue Goku của Kamehameha và tuyên bố rằng anh có thể làm điều đó mạnh hơn 100 lần trước khi được gọi.

Nếu đây không phải là Arale bạn đang tìm kiếm, hãy đọc tiếp.

Arale là ai?

Arale là Arale Thôi Nhã Hàm là sao nhí Trung Quốc từng tham gia trong chương trình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế? ở Trung Quốc năm 4 tuổi. Sau khi nổi tiếng, Arale Thôi Nhã Hàm liên tục được mời tham gia các sự kiện âm nhạc, thời trang và đóng phim.

Vì ngoại hình rất giống nhân vật Anime Arale Đó là lý do tại sao nó có một cái tên như vậy.

Thôi Nhã Hàm sinh năm 2012từ năm 2 tuổi cô đã là người mẫu nhí, cô tham gia đóng phim quảng cáo.

Năm 7 tuổi, Arale tham gia một chương trình giải trí và bất ngờ bật khóc. Khi được hỏi lý do, cô gái thừa nhận rằng cô đã không gặp bố mẹ trong một thời gian dài và cô rất nhớ anh trai của mình. Cô gái cho biết mình phải làm việc để “giúp mẹ kiếm tiền nuôi em trai”. Trong một chương trình khác, khán giả phẫn nộ khi một cô gái mệt mỏi nằm gục xuống bàn. Tuy nhiên, Arale luôn tươi cười và không bao giờ nói rằng anh ấy không thích làm việc.

Khán giả còn phẫn nộ hơn khi Thời Nhã Phạm lúc 7 tuổi phải quay phim vào đêm khuya. Khi cô ấy làm việc chăm chỉ, cha mẹ của Thôi Nhã Hàm ngồi bên cạnh chơi điện thoại, đợi cô ấy ghi âm xong. Sau đó, nhiều người đã chỉ trích gia đình Thoi Nha Hama vì đối xử với con gái họ như một “cây tiền”.

#Arale #là #Bật #mí #bí #mật #Arale #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.