asideway.com low cap coin là gì?và cách đầu tư tiềm năng nhất 2022

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: asideway.com low cap coin là gì?và cách đầu tư tiềm năng nhất 2022 được quan tâm tìm kiếm này nhé

asideway.com là đồng tiền vốn hóa thấp và cách đầu tư tiềm năng nhất vào năm 2022, Giacongreal trả lời asideway.com là đồng tiền vốn hóa thấp và cách đầu tư tiềm năng nhất vào năm 2022.

Đồng xu giá trị thấp là gì?

đồng xu vốn hóa thấp là các dự án tiền điện tử vốn thấp.

Trước khi bắt đầu nghiên cứu các dự án tiền điện tử vốn thấp, hãy bắt đầu bằng cách xác định dự án tiền điện tử là gì.

Thuật ngữ “các dự án tiền điện tử” là một cách khác để mô tả tiền điện tử, nhóm phát triển của chúng và công nghệ đằng sau tiền điện tử. Tiền điện tử cho phép thực hiện các giao dịch trực tuyến bằng cách sử dụng các chức năng mật mã và mạng phi tập trung.

Có hơn 9.000 dự án tiền điện tử khác nhau, từ những tên tuổi lớn như Bitcoin đến meme như Dogecoin. Tiền điện tử vốn thấp là một trụ cột chính trong thế giới tiền điện tử bởi vì việc giữ mức giá cao tiềm năng ở mức thấp có thể mang lại lợi nhuận cao nhất.

Các dự án tiền điện tử vốn hóa thấp là các loại tiền điện tử đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Do đó, thuật ngữ “vốn hóa thấp” dùng để chỉ các đồng tiền có vốn hóa thị trường thấp. Vốn hóa thị trường đề cập đến tổng giá trị của việc cung cấp tiền xu đang lưu thông. Các dự án tiền điện tử vốn thấp là những viên ngọc ẩn của tiền điện tử và đã cho phép nhiều nhà đầu tư đạt được lợi nhuận đáng kinh ngạc.

Trong bài đăng này, mỗi dự án được đánh giá có vốn hóa thị trường từ 200 đến 400 triệu đô la. Các đồng tiền được xếp hạng theo một phân tích kỹ lưỡng cũng như theo xếp hạng của AI vào ngày 25 tháng 3 năm 2022.

5 dự án tiền điện tử vốn thấp hàng đầu cho năm 2022

1. AaveGotchi (GHST)

AaveGotchi có vốn hóa thị trường là 124 triệu đô la. Đây là một mức rất thấp, vì vậy dự kiến ​​đồng tiền này sẽ khá dễ bay hơi. GHST sẽ ra mắt trên Mainnet vào ngày 14 tháng 9 năm 2020.

GHST là mã thông báo quản lý sinh thái của Aavegotchi. Người dùng có thể chi tiêu GHST để mua nhiều loại tài sản kỹ thuật số trong không gian Aavegotchi. Người nắm giữ GHST cũng có thể tham gia quản lý DAO và kiếm GHST bằng cách trồng cây Aavegotchi quý hiếm một cách xuất sắc.

2. Cây phong

Maple là một thị trường phi tập trung cho các khoản vay doanh nghiệp cung cấp các khoản vay phi tập trung cho người vay là tổ chức và cơ hội thu nhập cố định cho người cho vay. Nó có vốn hóa thị trường là 177 triệu đô la và chỉ có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ thông qua các sàn giao dịch Coinbase và Gate.io.

Giao thức được quản lý bởi Maple Token (MPL), cho phép chủ sở hữu mã thông báo tham gia quản lý, thu từ phí chia sẻ và đảm bảo cổ phần cho các nhóm cho vay.

3. ICHI (ICHI)

ICHI là một mã thông báo quản lý cộng đồng và nền tảng ichi.org. ICHI có vốn hóa thị trường là 280 triệu đô la và nguồn cung chỉ 5 triệu đô la.

Theo trang web của họ, “Với ICHI, mỗi cộng đồng nhận được mã thông báo $ 1 của riêng mình. Đó là với tiền điện tử của mỗi cộng đồng. Nó có thể đổi 1 lấy 1 bằng USD Coin (USDC). “ICHI cho phép người dùng dễ dàng tạo mã thông báo xã hội miễn nhiễm với sự biến động.

4. PirateChain (ARRR)

Pirate Chain (ARRR) là một khoản ký gửi tiền điện tử riêng tư 100%. Nó có thị trường là 430 triệu đô la và nguồn cung cấp cố định là 200 triệu đô la.

Pirate Chain sử dụng một giao thức an toàn không thể bị xâm phạm bởi các hoạt động trực tuyến của người dùng khác. Pirate Chain sử dụng zk-SNARK để bảo vệ 100% các giao dịch của mình trên blockchain, giúp các giao dịch ẩn danh và riêng tư.

5) Thorchain (CHẠY)

THORChain (RUNE) là một mạng lưới thanh khoản liên chuỗi phi tập trung và tự trị.

Theo trang web của họ, THORChain nhằm mục đích phân cấp tiền điện tử thông qua mạng lưới các THORNodes công khai và các sản phẩm hệ sinh thái. Quyền truy cập vào nguồn và thanh khoản liên chuỗi được mở cho bất kỳ cá nhân, sản phẩm hoặc tổ chức nào. ”

THORChain đang xây dựng một giao thức bắc cầu bất khả tri cho chuỗi sẽ cho phép các kết nối chuyển giao giá trị không đáng tin cậy và an toàn với hầu hết các chuỗi khác. Chúng bao gồm Bitcoin, Ethereum, Monero và toàn bộ Binance Chain. Chủ sở hữu mã thông báo RUNE có cơ hội đầu tư tiền vào chuỗi chéo và kiếm tiền từ phí thanh khoản, Giacongreal chia sẻ.

#asidewaycom #cap #coin #là #gìvà #cách #đầu #tư #tiềm #năng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.