Attuma là ai? Nguồn gốc Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever

Cùng Giacongreal tìm hiểu Attuma là ai? Nguồn gốc Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Attuma là ai, Attuma là ai trong MCU, sức mạnh của Attuma là gì, Giacongreal chia sẻ nguồn gốc của Attuma trong Black Panther: Wakanda Forever.

Black Panther: Wakanda Forever gần đây đã chia sẻ một số nhân vật trong bộ phim sắp ra mắt như Shuri, Okoye, v.v.

Giacongreal chia sẻ cái nhìn đầu tiên về một số nhân vật mới dự kiến ​​sẽ được giới thiệu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Namor và Attuma đóng vai trò trung tâm trong tác phẩm nghệ thuật mới này cho Black Panther: Wakanda Forever, nhưng không nhiều người biết về nó Attuma là ai?

Attuma là ai?

Attuma là chủ nhân của Homo Memanus, một bộ phận của bộ tộc Skarka bị trục xuất khỏi Atlantis từ lâu. Những lời tiên tri nói về một đứa trẻ sinh ra trong bộ tộc Skarka sẽ thống trị Atlantis bằng vũ lực.

Trước khi Attuma được sinh ra, bộ tộc của anh đã bị chiến binh Rorak bắt giữ. Sau này nghe về lời tiên tri và tìm cách thống trị Atlantis bằng cách kiểm soát số phận của những người sinh ra.

Attuma sau đó sẽ được sinh ra trong trận chiến. Thật không may, mẹ anh ấy sẽ không đến được. Nó sẽ giữ cho cục máu đông trong tim cô ấy, điều này sẽ gây ấn tượng với Rorak, nhưng Attuma vẫn sẽ được gửi đến làm việc trong các mỏ nô lệ.

Attuma sẽ phát triển mạnh mẽ theo năm tháng, dẫn đầu một cuộc nổi dậy chống lại Rorak và giết chết anh ta, nhờ đó cứu được người dân của anh ta. Anh ta và cha mình sau đó sẽ cố gắng thực hiện một hiệp ước hòa bình giữa bộ tộc của họ và người Atlantis.

ảnh chụp màn hình Giacongreal

Mối quan hệ với Namor

Ở đó, anh tình cờ gặp Namor, bắt đầu sự ganh đua của họ khi họ yêu cùng một người phụ nữ, Dorma.

Tuy nhiên, họ sẽ phát triển một tình bạn phức tạp vì lợi ích của hiệp ước và hòa thuận với nhau. Attuma và Namor sau đó sẽ thực hiện một nhiệm vụ truy tìm một nhóm chiến binh Atlantean, Swift Tide, nhưng nhiệm vụ sẽ kết thúc trong thảm họa khi viên đá mà họ được gửi đi tìm biến Tide thành một con quái vật. , Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

Trận chiến sẽ còn đi xa và cha của Attuma sẽ trở thành nạn nhân. Điều này sẽ vi phạm hiệp ước hòa bình giữa Attuma và Namor, và họ đã trở thành kẻ thù không đội trời chung kể từ đó.

Sức mạnh của Attuma là gì?

Thích nghi khi lội nước: Attuma, giống như Namor, có khả năng thở cả trên cạn và dưới nước, trong khi hầu hết người Atlantean chỉ có thể tồn tại dưới nước trong khoảng 10 phút mà không có sự hỗ trợ nhân tạo.

Các giác quan sắc bén của siêu phàm: Các giác quan thể chất của Attuma, giống như các giác quan của toàn bộ chủng tộc của anh, đặc biệt thích nghi với cuộc sống ở đại dương. Đôi mắt của Attuma có khả năng nhìn với độ rõ nét hoàn hảo, ngay cả trong bóng tối gần như hoàn toàn của đáy đại dương. Anh ta cũng có thể nghe và ngửi dưới nước giống như con người trên cạn.

Sức mạnh siêu phàm: Attuma có sức mạnh siêu phàm và có khả năng nâng ít nhất 60 tấn trong khi cơ thể anh ta thậm chí còn hơi ướt, trong khi người Atlantean trung bình có thể nâng khoảng 4 tấn.

Tốc độ siêu phàm: Attuma có thể chạy và di chuyển nhanh hơn vận động viên giỏi nhất của con người. Tốc độ siêu tốc của anh ấy cũng mở rộng đến bơi lội, và anh ấy có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 60 dặm / giờ, tương đương với Namor.

Sức chịu đựng siêu phàm: Hệ cơ của Attuma tạo ra độc tố gây mệt mỏi ít hơn đáng kể trong quá trình hoạt động thể chất so với hệ cơ của con người hoặc hầu hết người Atlanta. Anh ta đã có thể thực hiện các hoạt động thể chất ở công suất cao nhất trong khoảng 24 giờ trước khi sự tích tụ độc tố mệt mỏi trong máu bắt đầu khiến anh ta yếu đi.

Sự nhanh nhẹn siêu phàm: Sự nhanh nhẹn, cân bằng và phối hợp cơ thể tự nhiên của Attuma đã được nâng cao đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người.

Phản xạ siêu phàm: Thời gian phản ứng của Attuma được tăng cường tương tự và vượt trội hơn so với thời gian phản xạ của vận động viên giỏi nhất con người.

Độ bền siêu phàm: Các mô cơ thể của Attuma cứng hơn đáng kể và có khả năng chống lại chấn thương vật lý tốt hơn so với con người và hầu hết các chủng tộc của anh ta. Độ bền của nó cũng phụ thuộc vào nước. Khi nó khô đi, khả năng chống tổn thương của cơ thể giảm đi, nhưng ngay lập tức tăng lên khi tiếp xúc với nước, Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Attuma #là #Nguồn #gốc #Attuma #trong #Black #Panther #Wakanda

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.