Bá chủ Học Viện Bá Vương chính thức lộ diện, tặng 1000 giftcode

Nhân dịp Học Viện Chinh Phục cập nhật tướng mới, NPH GOSU đã dành tặng độc giả 2game 1000 giftcode giá trị.

Hướng dẫn kích hoạt Giftcode Học viện tình nhân:

+ Tại giao diện chính, bấm vào ảnh đại diện nhân vật
+ giao diện nhân vật ,. Ấn nút cài đặt
Chọn + Đổi quà
+ Nhập Giftcode, sau đó chọn biến đổi

Không phải chờ đợi lâu, ngày 12/8, NPH GOSU game Concubine Academy tiếp tục ra mắt “Trùm cuối” IORI trên di động. Là hậu duệ cuối cùng của gia tộc Yagami, thuộc nhóm tướng quỷ, biệt danh “Chó điên” được các học sinh đặt cho nhân vật này.

Sự có mặt của IORI sẽ làm bùng nổ Học Viện Chinh Phục Mobile với những chỉ số năng lượng cực khủng, sức công phá và tốc độ cực cao. Mang cá tính của IORI 17 như một đấu sĩ – mạnh nhất hiện nay, bộ kỹ năng hút máu, thiên về bạo kích, đặc biệt là kẻ địch có thể bỏ qua các hiệu ứng khống chế, đây chắc chắn sẽ là một tướng đáng sở hữu. Chỉ cần đảm bảo rằng IORI được kết hợp với những vị tướng có khả năng tối ưu hóa cũng như hỗ trợ đánh thường nhiều đòn phản công, truy đuổi bạo lực,… thì sức mạnh của IORI trở nên rất đáng sợ, tạo nên một đội hình bất khả thi. bất khả chiến bại

IORI - Học Viện Chinh Phục đã chính thức ra mắt, tặng ngay 1000 mã quà tặng 0

“Ưu đãi” này chắc chắn sẽ “gây bão” cộng đồng Học Viện Bá Vương Mobile khi các học viên được chứng kiến ​​màn so tài giữa IORI và OROCHI. Heroic Battle – Ai là người xuất sắc nhất, cuộc cạnh tranh sẽ rất khốc liệt khi kẻ thù của Orochi cuối cùng cũng xuất hiện. Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?

Ngoài sự hiện diện của IORI, Conqueror Academy Mobile đã giới thiệu Maze of Chess vào ngày 11 tháng 8, Triệu hồi người chơi cũ vào ngày 12 tháng 8 và Triệu hồi phản ứng vào ngày 25 tháng 8. Không dừng lại ở đó, đội ngũ vận hành quyết định ‘tung’ hàng nghìn ưu đãi để khiến sinh viên hài lòng.

IORI - Học Viện Chinh Phục đã chính thức ra mắt, tặng ngay 1000 mã quà tặng 1

Là game hot nhất năm 2022, chỉ 2 tháng sau khi ra mắt, Học Viện Bá Đạo Mobile đã “gắn bó” hơn 1 triệu học viên. Được quản lý bởi NPH GOSU, người chơi sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Sự gia nhập của IORI và 100 nhân vật anime huyền thoại từ “Siêu vũ trụ” hứa hẹn sẽ đột phá mọi không gian.

Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của IORI vào ngày 12/8. Đừng quên ghé thăm fanpage, group, YouTube để cập nhật những tin tức mới nhất của Học Viện Bá Vương Mobile.

Truy cập ngay: https://hocvienbavuong.vn/taigame
Trang chủ: https://hocvienbavuong.vn/home

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.