Bacha bazi là gì? Bí mật bacha bazi chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bacha bazi là gì? Bí mật bacha bazi chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bacha base là gì, nghĩa là bacha base, bacha base mua ở đâu Giacongreal chia sẻ những bí quyết làm bacha base mà chưa ai biết.

Cơ sở bacha là gì?

Bạch căn là một thuật ngữ được tìm thấy trong nhiều ngôn ngữ và tạm dịch sang tiếng Anh là “playboy”. Mặc dù cái tên mang những ý nghĩa khác nhau và gợi ý những cách giải thích khác nhau trong suốt lịch sử, nhưng trên cơ sở của nó, Cơ sở Bach bao gồm các chàng trai khiêu vũ trước tuổi dậy thì và các nhóm đàn ông giải trí, thường tại các cuộc tụ họp lớn như đám cưới.

Ảnh chụp màn hình

Nguồn gốc của cơ sở bach

Trong quá khứ, có những mối quan hệ đồng giới giữa các thế hệ trai nhảy (bacha) và đàn ông lớn tuổi (bacha baz) phổ biến với trò giải trí do con trai cung cấp trong môi trường xã hội.

Những người đàn ông quyền lực nhắm đến những anh chàng đẹp trai, khiến họ ăn mặc như phụ nữ, trang điểm và khiêu vũ trong các bữa tiệc của nam giới. Một số cậu bé bị gia đình bắt đi với lời hứa về công việc, học hành hoặc cuộc sống tốt hơn. Hầu hết các gia đình của họ đều không biết về sự thật rằng họ đang bị bóc lột làm nô lệ cho tình dục.

Những kẻ này được gửi đến các bữa tiệc giữa những người đàn ông quyền lực để thỏa mãn tình dục của họ. Bacha Bazi tồn tại như một xã hội giữa những người đàn ông quyền lực và những người lính nghĩa vụ quân sự của họ (những người đàn ông trẻ tuổi). Sự mất cân bằng quyền lực giữa những người đàn ông trẻ tuổi và những người đàn ông quyền lực đã đặt những người đàn ông trẻ tuổi này vào thế rất dễ bị tổn thương.

Khi những cậu bé này tròn mười chín tuổi hoặc khi râu của chúng bắt đầu lộ ra, chủ sở hữu sẽ để chúng đi và đơn giản là tiếp tục cuộc sống của chúng. Tuy nhiên, những sang chấn tâm lý do nhiều năm bị lạm dụng tình dục và cách ly với xã hội khiến việc tái hòa nhập xã hội trở nên khó khăn hơn.

Những cậu bé này thường bị bắt cóc; Hầu hết họ đều xuất thân từ những gia đình nghèo, làm nghề cầu đường hoặc trụ cột trong gia đình. Hầu hết thủ phạm bắt những cậu bé này từ gia đình của họ để đổi lấy tiền hoặc thu nhập. Trên thực tế, hầu hết các gia đình này không biết điều gì đang thực sự xảy ra với những đứa con trai nhỏ của họ. Do nghèo khó, nhiều gia đình đã bán con trai của họ để đổi lấy tiền. Hầu hết các chàng trai xuất thân từ các gia đình nghèo đều là mục tiêu. Những cậu bé này mặc quần áo của phụ nữ, đeo vòng tay vào chân và các nhạc sĩ đã huấn luyện họ hát và nhảy để mua vui cho nam giới.

Bạo lực gia đình, mù chữ và nghèo đói làm tăng nguy cơ lạm dụng và bóc lột trẻ em. Theo báo cáo của Giacongreal, ước tính có 65.000 trẻ em sống trong cảnh nghèo đói ở Kabul, những người dễ bị tổn thương bởi những hình thức lạm dụng này.

#Bacha #bazi #là #gì #Bí #mật #bacha #bazi #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *