Bài phát biểu khai giảng năm học mới của phụ huynh (3 mẫu)

Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2022 – 2023 của các bậc phụ huynh học sinh mang đến 3 mẫu bài phát biểu hay, hấp dẫn để các bậc phụ huynh có thêm nhiều ý tưởng mới chuẩn bị bài phát biểu trong lễ khai giảng năm học 2022-2023 sắp tới.

Để buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 diễn ra thành công và đúng tiến độ thì không thể thiếu những bài phát biểu mẫu của thầy Hiệu trưởng, các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Vậy mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây của hatienvenicevillas.com.vn để tham khảo 3 mẫu bài phát biểu khai trương:

Phụ huynh học sinh đọc diễn văn khai giảng năm học 2022-2023

  • Bài phát biểu khai mạc của phụ huynh
  • Phát biểu khai mạc của đại diện hội cha mẹ học sinh
  • Phụ huynh trường Mầm non phát biểu khai mạc

Bài phát biểu khai mạc của phụ huynh

“Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo và các em học sinh thân mến!

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ đến truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay:

Muốn đi thì bắc cầu Kiệu.
Bạn có muốn tôi đọc nó hay không, tôi hỏi. “

Chúng ta là người đã sinh thành và nuôi dạy các em, nhưng thầy cô là người truyền kiến ​​thức cho các em, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức trong tương lai. sống và trở thành người có ích cho xã hội.

Sau này lớn lên, dù có đi xa đến đâu, các em vẫn không thể nào quên được những kỉ niệm nhớ ơn những người thầy, người cô đã tận tình dạy dỗ mình!

Kính thưa quý vị đại biểu!

Sắp dự lễ khai giảng năm học 20…. -20…. hôm nay tôi rất phấn khởi và vui mừng trước những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua! Dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng thầy và trò nhà trường đã quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Thay mặt toàn thể các bậc phụ huynh trong trường, em xin cảm ơn các thầy cô giáo đã hết lòng dạy dỗ con em mình nên người. Cảm ơn những giọt mồ hôi đổ ra của các thầy cô đã hun đúc nên tâm hồn các em, dạy các em lớn lên có đủ tri thức, đạo đức và đặc biệt là một chữ Tâm để bước vào thế giới, mở rộng cánh cửa cho các em. bước ra thế giới. Tương lai!

Chúng tôi cũng nguyện nỗ lực hết mình để hợp tác với nhà trường để cùng nhau giáo dục các em!

Cuối cùng em xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh dồi dào sức khỏe! Thành công trong cuộc sống! Cảm ơn bạn!

Phát biểu khai mạc của đại diện hội cha mẹ học sinh

Kính thưa quý vị,

Kính gửi: Hiệu trưởng và các thầy cô giáo!

Kính thưa quý vị phụ huynh và các em học sinh,

Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt CMHS nhà trường bày tỏ lòng biết ơn đối với BGH nhà trường, tới các thầy cô giáo đã tổ chức một buổi lễ khai giảng chào đón năm mới cho các em học sinh. Ngôi trường mới thật trang nghiêm và ấm áp. Xin cảm ơn Ban quản trị đã cho phép tôi được thay mặt cha mẹ học sinh phát biểu tại buổi lễ này.

Thưa quý vị, chọn một ngôi trường tốt để gửi gắm con em mình là một quyết định quan trọng và khó khăn. Phụ huynh đưa ra lựa chọn dựa trên việc tìm hiểu thông tin và đánh giá năng lực của nhà trường. Và trường …………. đã thuyết phục chúng tôi bằng phương pháp dạy và học tiên tiến, điều kiện vật chất được trang bị đầy đủ nhất và quan trọng nhất là kiến ​​thức và sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên. Chúng tôi đã chọn ngôi trường này và sự lựa chọn của chúng tôi là một lựa chọn đúng đắn. Tôi không nghĩ trường có thể tuyển hơn 140 học sinh, nhưng trường cũng tuyển dụng chúng tôi, tổng số gần 300 phụ huynh và học sinh sẵn sàng làm việc với nhà trường để tạo nên thành công cho việc học của con em họ. quả cao. Giao con cho ngôi trường này, chúng tôi cũng đặt hết tình cảm, niềm tin vào các thầy cô, tin tưởng vào sự cố gắng học tập của các con.

Nhân dịp đầu năm học mới, thay mặt các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường xin kính chúc các em học sinh một năm học mới đầy hứng khởi, tiếp thu nhiều kiến ​​thức, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Xin kính chúc quý vị đại biểu, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, luôn giữ được tâm huyết với nghề, thành công và hạnh phúc. Cảm ơn bạn!

Phụ huynh trường Mầm non phát biểu khai mạc

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh yêu quý!

Trước tiên cho phép tôi thay mặt các bậc phụ huynh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các bạn có mặt trong ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị đại biểu!

Khó có bậc cha mẹ nào giấu được niềm vui khi thấy con mình khôn lớn. Trong thời gian gửi cháu đi học, chúng tôi cảm thấy rất ủng hộ phương hướng mà nhà trường đã đề ra cho cháu. Tại ngôi trường thân yêu này, các em không chỉ được học kiến ​​thức mà còn được trang bị đầy đủ kỹ năng sống, cách ứng xử với người lớn tuổi và bạn bè. Và kết quả là tôi đã tốt hơn rất nhiều.

Bây giờ con cái chúng tôi đã biết tự lo cho bản thân, biết quan tâm đến ông bà, cha mẹ, anh chị em, biết giúp đỡ bố mẹ những việc nhỏ mà tôi chưa từng thấy ở trẻ thơ. Có được sự trưởng thành này là nhờ sự tận tâm giảng dạy và rèn luyện của các thầy cô giáo mỗi ngày. Hôm nay, tại đây cho phép tôi được thay mặt các bậc cha mẹ bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người cha, người mẹ thứ hai của các con.

Xin chào các bạn nhỏ!

Trong suốt những năm tháng được học tập dưới mái trường thân yêu này, chắc hẳn các bạn đều có rất nhiều điều muốn nói. Hãy ghi lại những cảm xúc của mình hôm nay để thấu hiểu sự hy sinh thầm lặng, công lao dạy dỗ của thầy cô, công ơn sinh thành của cha mẹ để con cái lấy đó làm điểm tựa, động lực trong tương lai. sức mạnh trong cuộc sống.

Tôi hy vọng rằng bạn sẽ luôn cảm thấy tự hào là một phần của gia đình yêu thương tuyệt vời này. Hãy nhớ rằng, thầy cô và bố mẹ sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục tri thức và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Xin chào Quý phụ huynh!

Chắc hẳn những bậc phụ huynh như tôi luôn đặt niềm tin, sát cánh cùng nhà trường để con em mình thực sự có nền tảng vững chắc về đức, trí, tài khi cho con vào học. đây.

Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh thân mến!

Một lần nữa, cho phép em được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo. Chúc toàn thể các thầy cô luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc nhà trường ngày càng phát triển và đào tạo ra những mầm non tương lai của đất nước. Chúc các em có một năm học mới thật ý nghĩa và bổ ích!

Chúc các bậc phụ huynh dồi dào sức khỏe và thành công!

Xin chân thành cảm ơn.

Xem chi tiết bài viết

Bài diễn văn khai giảng năm học mới của phụ huynh (3 mẫu)

# Speech #speech #speech # mở cửa # điện tử # năm # mới # trường học # nhờ # cha mẹ # cha mẹ # người mẫu


Tổng hợp: Giacongreal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *