Bánh sữa Ba vì bao nhiêu calo

Bao nhiêu calo trong bánh sữa chua? Ăn bánh sữa chua có béo không? Đây là những câu hỏi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của bạn đọc. Đặc biệt là đối với những bạn đang ăn kiêng. Bởi nếu không chú ý, sơ suất một chút cũng có thể khiến công cuộc giảm cân của bạn bị hủy hoại. Vì vậy, nếu bạn cũng có cùng thắc mắc thì hãy cùng cô chú tham khảo nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bao nhiêu calo trong bánh sữa chua?

Bánh sữa chua là một loại bánh có nguồn gốc từ Đài Loan. Người Đài Loan thích ăn ngon, thích sáng tạo, kết hợp các nguyên liệu với nhau thành những món ăn tưởng như quen mà lạ, trong đó có món bánh sữa chua. Hiện nay, loại bánh này được bày bán khá nhiều trên thị trường Việt Nam. Bánh với lớp vỏ ngoài mềm, thơm ngon, nhân bánh tan bên trong thêm vị chua chua của sữa chua đã tạo nên một món ăn vô cùng hấp dẫn và được rất nhiều người yêu thích, từ người lớn đến người lớn. bọn trẻ.

Vậy bánh sữa chua có bao nhiêu calo? Để trả lời câu hỏi này, trước tiên bạn cần quan tâm đến thành phần của một chiếc bánh. Theo đó, thành phần dinh dưỡng trong bánh sữa chua bao gồm:

 • Năng lượng: 61 calo
 • Chất đạm: 3,3 g
 • Tinh bột: 3,6 g
 • Tro: 700 mg
 • Canxi: 120 mg
 • Sắt: 100 mcg
 • Nước: 88,5 g
 • Chất béo: 3,7 g
 • Phốt pho: 95 mg
 • Carotin: 11 mcg
 • Vitamin C: 700 mcg
 • Vitamin PP: 100 mg
 • Vitamin A: 25 mcg
 • Vitamin B2: 200 mcg

Như vậy, trong 1 chiếc bánh sữa chua chỉ chứa khoảng 61 calo, lượng calo này khá thấp. Nhưng vì bánh rất giàu chất dinh dưỡng nên nhiều người thắc mắc ăn bánh bông lan sữa chua có béo không?

Bài viết liên quan:
Bao nhiêu calo trong 1 chiếc bánh gạo? Ăn bánh đa có béo không?
Bao nhiêu calo trong 1 chiếc bánh đậu xanh? Ăn bánh đậu xanh có mập không?
Bao nhiêu calo trong 1 chiếc bánh? Ăn bánh dày có béo không?

Ăn bánh sữa chua có béo không?

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trung bình một người trưởng thành cần tiêu thụ khoảng 2000 calo mỗi ngày để phục vụ cho các hoạt động của cơ thể. Lượng calo này được chia đều cho 3 bữa ăn chính trong ngày, tương đương với lượng calo bạn cần bổ sung cho mỗi bữa ăn là 667 calo.

Vì vậy, nếu lượng calo bạn cung cấp cho cơ thể từ bánh sữa chua thấp hơn lượng calo cơ thể cần, bạn sẽ không bị tăng cân. Ngược lại, nếu bạn nạp thêm nhiều calo, cân nặng của bạn sẽ tăng lên.

Ví dụ: Nếu bạn dùng bánh bông lan sữa chua để thay thế 1 bữa chính và không ăn thêm món nào khác thì bạn sẽ cần khoảng 10 chiếc. Lượng calo tương đương mà bạn cung cấp cho cơ thể là khoảng 610 calo. Lúc này lượng calo nạp vào từ 1 bữa bánh sữa chua thấp hơn lượng calo cơ thể cần cho 1 bữa nên sẽ không gây béo. Tuy nhiên, nếu sử dụng với số lượng nhiều, thường xuyên và ăn kèm với các thực phẩm khác sẽ khiến cơ thể bị dư thừa năng lượng. Phần năng lượng dư thừa này nếu không được tiêu hao hết sẽ được tích trữ dưới dạng mỡ thừa và khiến bạn tăng cân.

Tóm lại, ăn bánh sữa chua có béo không? Điều này phụ thuộc vào số lượng bánh và cách bạn ăn chúng. Vì vậy, nếu không muốn ảnh hưởng đến cân nặng, bạn cần sử dụng loại bánh này một cách hợp lý. Đồng thời, bạn cần kết hợp cho mình một chế độ ăn uống, luyện tập khoa học, hợp lý để giúp giảm cân đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề bánh sữa chua bao nhiêu calo? Ăn bánh sữa chua có béo không? Hy vọng bài viết này đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.

Các video liên quan

Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.