Bắt chéo hai tay lên ngực mừng và hét ‘Wankada Forever’ nghĩa là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bắt chéo hai tay lên ngực mừng và hét ‘Wankada Forever’ nghĩa là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Câu nói ‘Wankada Forever’ có nghĩa là gì? Động tác khoanh tay trước ngực vốn được hiểu là một lời chào bắt nguồn từ siêu anh hùng được yêu mến Black Panther.

Khoanh tay trước ngực và hét lên “Wankada Forever” nghĩa là gì?

Mới đây, động tác khoanh tay trước ngực và hét lên đầy xúc động. ‘Wankada mãi mãi’ xuất hiện trong chương trình cuối cùng ‘Đường lên đỉnh Olympia’ năm 2019 khiến nhiều khán giả thích thú.
Tuy nhiên, họ cũng ngạc nhiên khi biết mình phải nói gì ‘Wankada mãi mãi’ Điều đó có nghĩa là gì và Cử chỉ này đến từ đâu?

‘Wankada Forever’ có nghĩa là gì?

Từ lâu, những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã rỉ tai nhau ‘Hail, Hydra’ sau khi xem bộ phim Captain America: The Winter Soldier của Anthony và Joe Russ.

Tuy nhiên, xu hướng này đang giảm dần theo thời gian. Bây giờ, có vẻ như xu hướng tiếp theo có thể lành mạnh ‘Wankada mãi mãi’thứ mà thậm chí còn nhận được rất nhiều sự cổ vũ trong trận chiến cuối cùng của Avengers: Infinity War.

Mặc dù Chadwick Boseman lần đầu thể hiện vai T’Challo, hay còn gọi là Black Panther, trong Captain America: Civil War 2016, nhưng phải đến đầu năm nay, nhân vật này và quê hương Wakanda của anh mới được giới thiệu. xuất hiện đầy đủ trong bộ phim Black Panther của Ryan Coogler, co. -được viết bởi Coogler và nhà biên kịch Joe Robert Cole.

Trong bộ phim đó, một trong những điều nổi bật và được người hâm mộ thực sự chấp nhận là lời chào Wakanda Forever, mà người dân Wakanda dường như thường sử dụng.

Trong cảnh khi T’Challa được chôn cất và đi đến vùng đất của tổ tiên mình để nói chuyện với cha mình, T’Chak, anh ấy thức dậy với tay trên ngực và do đó thực hiện nghi lễ Wakanda mãi mãi.

Theo Ryan Coogler, lời chào này đến từ việc lấy cảm hứng từ cách các pharaoh được đặt trong kỳ nghỉ, cũng như từ các tác phẩm điêu khắc ở Tây Phi. Hơn nữa, Coogler chỉ ra rằng nó cũng có nghĩa là “ôm” trong Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ (ASL). Sự kết hợp của cả ba là điều dẫn đến lời chào mãi mãi của Black Panther Wakanda.

Ngoại trừ lời chào Wakanda mãi mãiNgười hâm mộ Black Panther thực sự đã được đưa vào thế giới của nhân vật, và đặc biệt là đến quê hương Wakandu của anh ấy.

Người hâm mộ MCU đã đi du lịch đến các địa điểm vũ trụ và kỳ lạ trên màn ảnh rộng, chẳng hạn như Asgard, Xandar, Sakaar và nhiều nơi khác, nhưng Wakanda có vẻ là người đam mê nhất.

Có thể vì nó ở trên Trái đất và có cảm giác như thứ gì đó có thể tồn tại ở một nơi nào đó, với công nghệ đáng tin cậy hơn. Nhiều người muốn bộ đồ công nghệ nano của riêng họ có thể được sử dụng như một chiếc vòng cổ hoặc vũ khí chiến đấu.

Những người nổi tiếng đã được chào đón Wakanda mãi mãi?

Một trong những cử chỉ nổi bật nhất trong các bộ phim gần đây là lời chào Wakande Forever từ “Black Panther”. Trong đoạn video ngắn dưới đây, ngôi sao Chadwick Boseman đã thể hiện điều đó trên thảm đỏ lễ trao giải Oscar.

– jen yamato (@jenyamato) Ngày 5 tháng 3 năm 2018

Giờ đây, cử chỉ đó đã lan rộng ra ngoài nhà hát, và một số vận động viên đang ăn mừng chiến thắng bằng cách chào.

Tay vợt người Pháp Gael Monfils và tay vợt người Mỹ Sachia Vickery đã nói lời chia tay với nhau sau những chiến thắng gần đây.

Monfils giải thích điều này có ý nghĩa như thế nào với anh ta:

“Tôi nghĩ bộ phim rất hay, nó tuyệt vời cho cộng đồng, cho cộng đồng của chúng tôi, nó có ý nghĩa rất lớn,” anh nói, Sport360.com đưa tin. “Đây không chỉ là một cử chỉ. Đó là tất cả. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp và cô ấy chắc chắn đã kêu gọi tôi ủng hộ cộng đồng Black Panther “.

– Nikhila (@kokudum) Ngày 10 tháng 3 năm 2018

Vickery, có cha mẹ đến từ Guyana, là một siêu anh hùng ‘Black Panther’ thực sự, người đã xem phim ít nhất bốn lần.

– WTA Insider (@WTA_insider) Ngày 10 tháng 3 năm 2018

Các cầu thủ bóng đá, bao gồm Jesse Lingard của Manchester United, cũng sử dụng cách chào này.

– ESPN FC (@ESPNFC) 25 tháng 2, 2018

Không giới hạn cử chỉ để ăn mừng chiến thắng trong thể thao. Boseman đã sử dụng điều này để chào đồng nghiệp Daniel Kaluuya khi Kaluuya và đạo diễn Jordan Peele nhận giải Hình ảnh đẹp nhất cho “Get Out” tại Lễ trao giải Tinh thần Độc lập.

Chadwick gửi lời chào đến Daniel với lời chào wakanda khi đi chơi đã giành được bộ phim hay nhất là điều sạch sẽ nhất từ ​​trước đến nay, tôi yêu họ pic.twitter.com/5VGUAsXYl8

Chào hỏi cử chỉ Wankada Forever như thế nào là đúng?

Đó là một cử chỉ khá đơn giản, nhưng cũng dễ hiểu sai. Tạo dấu X với hai tay đặt trên ngực, nhưng tay phải đặt sang tay trái chứ không phải ngược lại.
Kaluuya, người đóng vai W’Kabi trong phim, đã chỉ cho Tiffany Haddish và Michael Strahan thấy nó được thực hiện như thế nào tại lễ trao giải Oscar.

Các thành viên của đội “Black Panther” đã được nhìn thấy đăng trên Instagram và các mạng xã hội khác.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lupita Nyong’o (@lupitanyongo) trên


#Bắt #chéo #hai #tay #lên #ngực #mừng #và #hét #Wankada #nghĩa #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.