Bật mí cách mua hàng trên ứng dụng Lazada siêu nhanh và siêu tiết kiệm

Hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng và mua trên ứng dụng Lazada (Ứng dụng Lazada) để bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi hay sản phẩm hot nào. Ở thời điểm hiện tại, Lazada thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng mua hàng trên App. Vì vậy để trở thành người tiêu dùng thông minh, bạn nên học cách sử dụng thành thạo để dễ dàng săn được những món đồ với giá siêu hời.

Cách mua hàng trên Lazada App đơn giản nhất

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Lazada và đăng ký tài khoản Vui lòng vào Google Play hoặc AppStore để cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản. Bạn vẫn có thể mua hàng mà không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để sử dụng mã giảm giá hợp lệ, người dùng bắt buộc phải có tài khoản trên ứng dụng mua hàng của Lazada.

Để sử dụng mã giảm giá, bạn cần có tài khoản trên ứng dụng Lazada
Để sử dụng mã giảm giá, bạn cần có tài khoản trên ứng dụng Lazada
Bước 2: Tìm mã giảm giá Hầu hết các mã giảm giá, khuyến mãi đều xuất hiện ngay trên trang chủ khi bạn mở ứng dụng. Nếu không thấy bạn có thể vào chanhtuoi để cập nhật mã giảm giá Lazada nhé. Tất cả các mã giảm giá Lazada sử dụng trên website đều được áp dụng khi mua hàng trên ứng dụng.
Mã giảm giá sẽ xuất hiện trên trang chủ của Lazada
Mã giảm giá sẽ xuất hiện trên trang chủ của Lazada
Bước 3: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm muốn mua vào mục tìm kiếm của ứng dụng Lazada. Sau khi lựa chọn, bạn xem xét chất lượng, giá cả và thời gian bảo hành của từng thương hiệu phân phối sản phẩm đó. Hãy lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu dài và giá cả hợp lý.
Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm muốn mua vào mục tìm kiếm của ứng dụng Lazada.
Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm muốn mua vào mục tìm kiếm của ứng dụng Lazada.
Bước 4: Đặt hàng và điền đầy đủ thông tin như địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán Khi chọn được sản phẩm ưng ý, bạn bấm vào ô mua ngay để đặt hàng và điền thông tin giao nhận hàng. Hiện tại, Lazada sử dụng dịch vụ giao hàng của EMS (VNPT Post). Nhìn chung chất lượng dịch vụ chuyển phát không bằng DHL / Fedex, nhưng miễn phí nên tạm ổn.
Vui lòng điền thông tin của bạn sau khi chọn được sản phẩm ưng ý và muốn thanh toán
Vui lòng điền thông tin của bạn sau khi chọn được sản phẩm ưng ý và muốn thanh toán
Vui lòng nhập cả phương thức thanh toán! Bạn có thể chọn thanh toán qua ngân hàng hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM. Nếu là lần đầu tiên bạn mua hàng theo phương thức này, theo tôi bạn nên chọn hình thức thanh toán sau khi nhận hàng để đảm bảo không có vấn đề gì phát sinh. Tiếp theo bạn sẽ chọn phương thức thanh toán. Nếu là lần đầu tiên mua hàng trên ứng dụng Lazada, bạn nên chọn hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng) để đảm bảo yên tâm. Còn tôi, tôi thường dùng thẻ ngân hàng để thanh toán nhiều hơn. Vì sẽ có thêm 1 lần giảm giá nhỏ.
Lazada áp dụng nhiều phương thức thanh toán
Lazada áp dụng nhiều phương thức thanh toán
Bước 5: Nhập mã giảm giá Lazada Để tiết kiệm tối đa chi phí mua hàng, bạn không thể quên nhập mã giảm giá Lazada đã lấy trước đó (nếu chưa có bạn có thể lấy ngay tại đây). Copy mã giảm giá và chọn “Đặt hàng” là xong! Bước 6: Theo dõi đơn hàng của bạn Lazada làm việc rất cẩn thận và nhanh chóng. Sau khi đặt hàng sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận và bạn chỉ cần đợi khoảng 1 – 2 ngày là hàng sẽ được chuyển đến địa chỉ đã đăng ký trước đó.
Sau khi đặt hàng, tất cả những gì bạn cần làm là đợi nhân viên giao hàng đến
Sau khi đặt hàng, tất cả những gì bạn cần làm là đợi nhân viên giao hàng đến
Khi nhận hàng, bạn nên kiểm tra bao bì, thông tin sản phẩm, phiếu bảo hành xem có trùng khớp với những gì đã ghi trên đơn mua hàng hay không? Nếu có bất kỳ sai sót nào, hãy liên hệ ngay với nhà phân phối! Trên đây là cách mua hàng qua ứng dụng Lazada mà mình muốn chia sẻ đến mọi người. Hi vọng bạn sẽ mua được sản phẩm tốt với giá rẻ nhất mà không gặp khó khăn gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.