Battle Rap là gì? – wowhay4u

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Battle Rap là gì? – wowhay4u được quan tâm tìm kiếm này nhé

Battle Rap là gì? Mọi thứ bạn cần biết về nó Có nghĩa là Battle Rap, nguồn gốc Battle Rap i Battle Rap nổi tiếng nhất.

Rap thiện chiến còn được gọi là MC trận chiến thì là ở một cuộc thi đã được thành lập thường được tổ chức ở các giải đấu như King of the Dot và Ultimate Rap League, trong đó hai rapper hoặc sáng tác lời bài hát hoặc viết lời để xúc phạm các rapper khác.

Battle Rap bao gồm rất nhiều người khoe khoang (khen ngợi và khoe khoang) về nội dung “kết hợp với sự sỉ nhục, lăng mạ và coi thường. Rap battle thường được viết chỉ để gây ấn tượng với những người có kỹ thuật rap sáng tạo và biết nhiều về phong cách rap cũng như một loạt các MC được đề xuất.

Một số MC bắt đầu viết hầu hết các trận chiến và chiến đấu với các MC khác trước khi họ bắt đầu tạo hồ sơ.

Nguồn gốc của Battle Rap

Người ta thường nói rằng cuộc đấu tranh bắt nguồn từ bối cảnh hip hop của Bờ Đông trong một mô hình từ cuối những năm 1970.

Một trong những trận chiến sớm nhất và nổi tiếng nhất là vào tháng 12 năm 1982 khi Kool Moe Dee thách đấu với Busy Bee Starski.

Việc Busy Bee Starski đánh bại các bản hit phức tạp hơn của Kool Moe Dee có nghĩa là “MC không còn là một đám đông – một diễn viên hài hoạt ngôn xảo quyệt, anh ấy là một nhà bình luận và người dẫn chuyện”, KRS-One cũng tuyên bố đã gây ra sự thay đổi trong phần rap trong phim tài liệu Beef .

Một số trận chiến quan trọng nhất được ghi lại được liệt kê trong Sách Danh sách Rap, và bao gồm các trận chiến như: Roxanne Wars (1984, 1985), Juice Crew vs. Boogie Down Productions (1986 – 1988), Kool Moe Dee vs LL Cool J (1987-1991), MC Serch vs MC Hammer (1989-1994), Dr. Dre & Snoop Dogg v. Luke (1992-1993), Common v. Ice Cube (1994–1996) và LL Cool J v. Canibus (1997101998) – tất cả đều có những màn chiến đấu đáng nhớ.

Vào năm 1998, Robo Rob đã tạo ra trang web đầu tiên cho thể loại đấu võ tự do và văn bản có tên Ell Oh Crew.

Năm sau, EOC đấu với Axe và Fam Nice để tạo ra một thể thức giải đấu hiện đại. Jerusalem mới là nơi đầu tiên dành cho rap chiến đấu và do đó là địa điểm hip hop hiện đại và đẹp nhất của đầu thế kỷ 21.

Không giống như EOC, New Jerusalem (sau này được gọi là Sacred Society) có các cuộc phỏng vấn, tin tức hip hop, góc của nhà thơ và các giải đấu dành cho người mới bắt đầu và trình độ chuyên nghiệp.

Mười chiến binh New Jeru / Holy hàng đầu cũng được xếp hạng hàng tháng, và vị trí đầu tiên được gọi là Người viết lời tối cao.

Tuy nhiên, giải thưởng được người chơi chiến đấu săn đón nhiều nhất chính là Esco Celebrity Award với phong cách và nội dung thô nhất, đen tối nhất.

Có một số rapper chính và rapper underground đặt sự nghiệp rap của họ dựa trên các trận đấu. Mickey Factz bắt đầu sự nghiệp của mình trong Holy Society Battle League, đồng thời cũng điều phối và tổ chức nhiều sự kiện Ultimate Rap League (Smack / URL).

Một số giải đấu được công nhận nhiều nhất bao gồm Ultimate Rap League, Grind Time Now, King Of The Dot, Don’t Flop, Queen of the Ring và Flip Top.

Một số rapper chiến đấu nổi tiếng nhất hiện nay là Iron Solomon, Math Hoffa, Truth, Envy, Dert Mobz, Aye-verb, Hitman Holla, Midwest Miles, Yung Ill, DNA, Cortez, X-Fact, Tsunami Surf, Tech N9ne, Goodz , MC Larry, Shotgun Suge, Calicoe, Big T, Tiger Ty, T-Rex, Rich Dolarz, Tay Rock, Ảo ảnh, Ngơ ngác, Dirtbag Dan, Kid Twist, Dizaster, Jay Castro, Madness, Organic (chủ sở hữu) King of the Dot House), Don’t Great, Justice, Charron, Knamelis, Nocando, Real Deal, NYG (New York Giant), Eurgh, 360, Hollow Da Don, V-money, The Saurus, Loaded Lux, Murda Mook, Soul Khan, Swave Sevah, Johnny Storm, Ness Lee, Rone, PumpkinHead, Uncle NeeNee, Kid Caustic, Frank Stacks, Mac Lethal, Hollohan, Loe Pesci…

#Battle #Rap #là #gì #wowhay4u

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *