Belphegor là ai? Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Belphegor là ai? Chức vị của Belphegor ở địa ngục là gì? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Belphegor là ai? Nó được giải thích rõ ràng rằng vị trí của Belphegor trong địa ngục là điều mà bạn chưa từng biết.

Belphegor là ai? Vị trí của Belphegor trong địa ngục là gì?

Belphegor là ai? Vị trí từ Belphegor trong địa ngục là gì?

Theo thuật ngữ demo, Belphegor (hay Beelphegor) là một con quỷ. Vị trí của Belphegor một trong bảy hoàng tử của địa ngụcgiúp mọi người khám phá.

Anh ta quyến rũ mọi người bằng cách gợi ý những phát minh khéo léo có thể làm cho họ trở nên giàu có. Theo một số nhà nhân vật học thế kỷ 16, quyền lực của anh ta mạnh hơn vào tháng Tư.

Bishop và thợ săn phù thủy Peter Binsfeld tin rằng Belphegor bị cám dỗ bởi sự lười biếng. Ngoài ra, theo Phân loại Ác quỷ của Peter Binsfeld từ Binsfeld, Belphegor là con quỷ chính của tội lỗi trọng sinh được biết đến với cái tên Lười biếng trong Truyền thống Cơ đốc.

Belphegor là hậu duệ của Baal-Peor của người Asalrian, một vị thần Moabite mà người Do Thái liên kết với Shittim (Dân số ký 25: 3), người có liên quan đến tàn tích và chủ nghĩa cực đoan.

Nó được tôn thờ dưới hình thức gà tây. Là một con quỷ, anh ta được mô tả trong các tác phẩm Kabbalistic như một kẻ thù “gây tranh cãi” của “người đẹp” thứ sáu Sephiroth.

Khi được mời, anh ta có thể ban tặng sự giàu có, sức mạnh khám phá và phát minh tài tình. Vai trò của anh ta như ác quỷ là gieo rắc mối bất hòa giữa mọi người và lôi kéo họ trở thành ác quỷ thông qua việc phân chia của cải.

Belphégor, từ ấn bản năm 1863 của Collin de Plancy.

Hình dạng của Belphegor là gì?

Belfegor nó được miêu tả dưới hai hình thức khác nhau: như một thiếu nữ xinh đẹp hoặc như một con quỷ quái dị, râu có sừng và móng nhọn; hình thức trước đây, theo hầu hết các nguồn, là mặt nạ trần gian của nó khi được người phàm mời gọi.

Theo De Plancy’s Dictnaire Infernal, anh ta là đại sứ địa ngục tại Pháp. Belphegor cũng đóng vai chính trong Victor Hugo’s The Lost Milton from Paradise và The Toilers of the Sea.

Theo truyền thuyết, Belphegor đã gửi Pluto từ Underworld để tìm hiểu xem thực sự có điều gì trên trái đất giống như hạnh phúc hôn nhân hay không. Những lời đồn đại như vậy đã đến tai ma quỷ, nhưng họ biết rằng con người không được tạo ra để sống hòa thuận.

Những trải nghiệm của Belphegor trên thế giới đã sớm thuyết phục ông rằng tin đồn đó là vô căn cứ. Câu chuyện được tìm thấy trong nhiều tác phẩm khác nhau của văn học hiện đại thời kỳ đầu, và do đó người ta sử dụng tên này để chỉ một kẻ xấu hoặc một người phải chết.


Belphegor và vâng lời tôi! thế nào?

Belphegor có mái tóc màu xám xanh với phần chóp màu trắng và tóc mái dài che mắt phải, và đôi mắt màu tím nhạt đến hồng.
Giống như những người anh em của mình, anh ấy sơn móng tay của mình, nhưng với một loạt các màu lục lam.
Vì mang hình dáng yêu quái, Belphegor có hai chiếc sừng xoắn cũng như chiếc đuôi dài giống như con bò. Tổng thể trang phục quỷ của anh ta gợi nhớ đến một con bò đực với chiếc mũ trùm đầu màu đen với họa tiết con bò đực và một chiếc móng ngựa được khắc ở phía trên bên phải của nó.
Mũ trùm đầu được thiết kế với bốn dây đai ở phía trước, một dây đai được buộc chặt. Bên trong, anh mặc một chiếc áo sơ mi xanh, còn bên trong là một chiếc áo hoodie cùng màu. Cô ấy đang mặc một chiếc quần ống rộng màu đen với một chiếc thắt lưng màu đỏ tươi và một hình tam giác màu xanh ở phía bên phải, cũng như đôi giày bảo hộ màu đen để lộ bên trong màu xanh lam.

Colcor Belphie

Chợp mắt và liên tục chìm vào giấc ngủ, Belphegor là người trẻ thứ hai trong số anh em nhà quỷ, nhưng lại đứng ở vị trí thứ bảy trong khả năng của mình. Anh ta là một kẻ lừa dối và lừa dối thông minh, và có một lòng căm thù nặng nề đối với mọi người, tin rằng họ là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lilith.
Anh ta muốn hủy diệt Nhân giới và không quan tâm đến bất kỳ quyền lực cao nào, đặc biệt là Ác quỷ. Anh ta tự nhiên lôi kéo và là một diễn viên tuyệt vời, đóng vai tù nhân của Lucifer khi họ gặp nhau lần đầu tiên. Belphegor nhìn xuống mọi người, nói rằng tất cả họ đều ngu ngốc.
Anh ta tàn bạo và vui mừng khi nhìn thấy khuôn mặt tan nát của những người anh em của mình, chủ yếu là Lucifer.

#Belphegor #là #Chức #vị #của #Belphegor #ở #địa #ngục #là #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *