Bình giữ nhiệt Lock&Lock có tốt không? Làm sao biết loại nào tốt?

Bình giữ nhiệt hiện nay có rất nhiều loại với giá từ vài chục nghìn đến vài triệu đồng với thể tích từ vài trăm ml đến 1 lít. Có rất nhiều thương hiệu với chất lượng khác nhau, tôi thường không để ý lắm đến sự khác biệt của chúng, thấy sản phẩm rẻ là chỉ muốn mua về sử dụng.

Gần đây, tôi xem báo thì được biết phích nước được chia thành nhiều loại khác nhau, được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Tốt nhất mọi người không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường, rất dễ bị nhiễm khuẩn vì inox pha tạp chất, kém chất lượng.

Bình giữ nhiệt Lock & Lock có tốt không?

Để biết bình giữ nhiệt Lock & Lock có tốt không thì mình cùng điểm qua các bộ phận cấu tạo nên một chiếc bình giữ nhiệt Lock & Lock nhé.

GIẢM GIÁ KHÓA & KHÓA LÊN ĐẾN 80% TRÊN LAZADA

Bình giữ nhiệt Lock & Lock được làm bằng chất liệu gì?

Có thể dễ dàng nhận thấy giá bình giữ nhiệt Lock & Lock luôn ở mức cực cao, với mức giá đó thì sản phẩm cũng kém chất lượng một chút.

Ruột được làm bằng 304. thép không gỉ (thép không gỉ). Theo mình được biết thì inox 201 rất dễ rỉ sét nên không an toàn khi sử dụng, bạn nên bỏ thêm một ít tiền để mua inox 304 cho chắc ăn.

Vỏ thường được phủ một lớp sơn và sẽ trở nên “xấu xí” theo thời gian, còn những loại chưa sơn thì vẫn đẹp lung linh theo thời gian tùy thuộc vào sự “nâng niu” của người dùng hihi.

Thông tin thêm, inox 304 không han gỉ, sáng bóng và độ bền cao nên chất liệu này thường được sử dụng để làm các vật dụng chịu nước, thùng đựng gạo, bồn nước, …

Bạn có thể dễ dàng chọn chiếc bình nào tốt dựa vào chất liệu.

Chân váy là bình Lock & Lock rất “chuẩn” và bền đẹp theo thời gian, dù tiêu chuẩn của hãng là bao nhiêu. Vì vậy nếu bạn đang phân vân chưa biết mua gì thì bình sữa Lock & Lock xứng đáng được bạn đưa vào tầm ngắm ngay lập tức

Mua bình Lock & Lock ở đâu giá tốt?

Với kinh nghiệm săn bình Hero giá 183k, mình tin chắc rằng săn trên Lazada là có giá rẻ nhất. Nhưng không phải lúc nào cũng giảm, thường có thể là khoảng cuối tháng hoặc đầu tháng, thỉnh thoảng tặng mã giảm giá thì hay ho, không phải chờ đợi.

Đây là chai Hero 500ml. Cái này nóng quá!

Điểm hay của chai L&L là được khắc tên miễn phí, bạn chỉ cần mang đến L&L là có thể mua được. Hoàn toàn thích nó !!

Ngoài chiếc bình Anh hùng, tôi còn thích chiếc bình Tử vi, mỗi chiếc có hình một cung hoàng đạo khác nhau. Tôi đang theo dõi tôi để săn Hihi. Mời các bạn tham khảo thêm tại đây.

Bình giữ nhiệt L&L Tử vi

Chúc mọi người mua được bình giữ nhiệt Lock & Lock với giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.