Bitmoji màu tím là gì, có ý nghĩa gì trên TikTok?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bitmoji màu tím là gì, có ý nghĩa gì trên TikTok? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Đó là bitmoji màu tím, có nghĩa là trên TikTok Bitmoji màu tím đã trở thành một xu hướng trên TikTok được mọi người yêu thích.

Bitmoji màu tím là xu hướng lớn tiếp theo trong Snapchat, nó trông khá ngớ ngẩn và ngẫu nhiên, nhưng rất vui nhộn. Bạn có thể sẽ bối rối vì điều này, nhưng đó chỉ là một xu hướng ngẫu nhiên đang lan truyền trên Snapchat.

Một người dùng Tik Tok có tên “@shlgboys” đã đăng một video trên Tik Tok của mình yêu cầu các chàng trai tham gia cuộc cách mạng và trở thành Bitmoji màu tím của họ, đồng thời chia sẻ vị trí của họ khi họ tham gia. Tham gia vào xu hướng.

Đây là video bắt đầu tất cả. Nó được xuất bản vào ngày 20 tháng 7 và đã thu về 992 nghìn lượt thích chỉ sau 2 ngày. Họ đã sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # duy nhất “#Cho các chàng trai” và mọi người đều nhiệt tình tham gia thử thách này. Trào lưu này xuất phát từ những thanh thiếu niên có tính cách kỳ quặc và thích thú trong không gian mạng.

Bitmoji màu tím là gì, nó có ý nghĩa gì trên Tik Tok?

Bitmoji màu tím trên Tik Tok và Snapchat là một xu hướng mới nổi tiếng trong số một số người trên Tik Tok, những người làm điều đó để giải trí và tạo nội dung dựa trên xu hướng này. Bitmoji lần đầu tiên được biết đến với cái tên Bitstrips bắt đầu từ năm 2007 và phải mất một thời gian để trở nên lớn mạnh.

Bitmoji cho phép người dùng tạo phiên bản biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của riêng họ, nơi người dùng có thể tạo giao diện của riêng họ và sử dụng nó trong cuộc trò chuyện. Vào năm 2016, khi Snapchat mua lại Bitmoji, Bitmoji trở nên độc quyền sử dụng được trong Snapchat.

Trong 2 ngày qua, mọi người đã biến Bitmojie của họ thành các hình dạng màu xanh lá cây hoặc màu tím và xu hướng này đã thực sự bùng nổ. Người dùng Snapchat đã nắm bắt xu hướng này với quảng cáo “bạn trai” của họ, biến Bitmoys của họ thành kiểu tóc màu tím và chia sẻ video Tik Tok về nó.

Theo Tik Tok, sau khi @shlgboys thực hiện video và nó bốc cháy, mọi người cũng bắt đầu quay video của họ. họ bắt đầu quay một video Tik Tok trong đó họ làm hình đại diện Bitmoji này của một anh chàng hói màu tím trông giống như một Thanos vui vẻ.

Tại sao mọi người chuyển Bitmoji của họ thành màu tím?

Không có ý nghĩa và biểu hiện nghệ thuật nào đằng sau việc biến Bitmoji của bạn thành màu tím. Họ làm điều đó bởi vì họ có thể và nó chỉ là niềm vui. Mọi người dường như làm điều đó khi bạn nhìn thấy nó một vài lần.

Trong một video được phát hành ngày hôm qua, người thiết lập xu hướng đã nói rõ cảm xúc của cô ấy – cô ấy muốn xu hướng tiếp tục và còn lâu mới kết thúc.

Tại sao mọi người lại làm cho Bitmoji của họ có màu tím?

Con trai làm những loại video này còn con gái thì không. Nguyên nhân là do người tạo ra trào lưu đã đặc biệt mời các chàng trai tham gia thử thách. Ngoài ra, biểu tượng cảm xúc màu tím của một cái đầu hói thực sự giống nam giới hơn là nữ giới.

Nó không thể được nhìn nhận dưới góc độ bất bình đẳng giới hoặc bất cứ điều gì tương tự. Có một chút gợi ý từ thực tế là các chàng trai có các nhóm huynh đệ trong đó họ làm một số việc nhất định để trở thành thành viên và việc tạo Bitmoji màu tím là một cách để tham gia nhóm này. Đó là tất cả niềm vui và trò chơi.

Bitmoji màu tím Nó không có gì nghiêm trọng, nó chỉ là một xu hướng được cho là dí dỏm.

#Bitmoji #màu #tím #là #gì #có #nghĩa #gì #trên #TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.