Black Adam là ai? Sức mạnh đáng sợ Black Adam chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Black Adam là ai? Sức mạnh đáng sợ Black Adam chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Black Adam là ai, nguồn gốc của Black Adam là gì, sức mạnh đáng sợ của Black Adam, Giacongreal chia sẻ về Black Adam mà không ai biết.

Black Adam là ai?

Black Adam là một người Ai Cập cổ đại thối nát với một lý lịch phức tạp (trong nguyên tác truyện tranh). Adam đen lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1945 với tư cách là một nhân vật phụ trong các cuộc phiêu lưu của Captain Marvel (thật khó hiểu, không phải là một nhân vật Marvel mà là một nhân vật cũ hơn trước khi Marvel được thành lập), và sau đó được giới thiệu lại vào những năm 1970 khi Captain Marvel cũ được cấp phép bởi DC- và cũng được đổi tên Shazam.

Tên gốc từ Adam đen là Teth-Adam, và thầy phù thủy Shazam đã ban cho anh ta siêu năng lực. Tuy nhiên, sau khi được sạc đầy, anh ta trở nên độc ác và quyết định chinh phục thế giới, bắt đầu với Ai Cập. Shazam thất bại trong việc lấy lại sức mạnh mà anh ta đã trao cho Black Adam, vì vậy thay vào đó, ông đã trục xuất Black Adam, người đã không quay trở lại Trái đất cho đến năm 1945.

Tuy nhiên, các câu chuyện trong truyện tranh rất trôi chảy và câu chuyện của Black Adam đã được viết lại nhiều lần kể từ lần đầu tiên anh ấy viết nó. Bạn có thể dành hàng tháng trời để tìm hiểu những vấn đề cũ, bắt kịp mọi câu chuyện của anh ấy. Chắc chắn bạn sẽ không cần phải biết bất cứ điều gì về quá khứ truyện tranh của Black Adam để hiểu bộ phim – DC sẽ không giảm nhiều khán giả tiềm năng.

Sức mạnh của Black Adam là gì?

Nó có sức mạnh của Shazam, cái tên ban đầu có nghĩa là trí tuệ của Solomon, sức mạnh của Hercules, sức bền của Atlas, sức mạnh của thần Zeus, lòng dũng cảm của Achilles và tốc độ của sao Thủy. (Nhưng sau này trong lịch sử truyện tranh của anh ấy, những sức mạnh này được cho là do các vị thần Ai Cập.)

Dù sao đi nữa, anh ấy cũng giống như Siêu nhân: anh ấy có tất cả. Đoạn giới thiệu phim cho thấy Black Adam thậm chí không chớp mắt khi bị một thanh kim loại đập vào mặt anh ta và sau đó ném kẻ tấn công anh ta ở một khoảng cách rất xa. Nó cũng có khả năng chống bắn và có thể bay. Anh ấy cũng có thể bắt tên lửa, được chia sẻ với bạn bởi Giacongreal.

Black Adam là anh hùng hay phản diện?

ban đầu, Đó là Black Adam đối kháng. Và bộ phim dường như nghiêng theo hướng đó. Nhưng phải, khán giả yêu thích The Rock, và có thể Warner Bros. anh ta sẽ bị cám dỗ để cho anh ta một mặc khải khiến anh ta trở nên tốt. Cuộc gọi Adam đen phản anh hùng? Ví dụ: làm thế nào để mọi người bắt đầu tìm kiếm Tony Soprano mặc dù họ biết anh ấy đang làm những điều tồi tệ?

Đoạn giới thiệu gợi ý về một câu chuyện hậu bi kịch liên quan đến con trai ông và gợi ý về một tình huống khó xử về đạo đức khi Hawkman nói, “Có những anh hùng và những kẻ phản diện trên thế giới này. Anh hùng không giết người. “Black Adam trả lời,” Vâng, tôi có. “

Adam đen trong đoạn phim quảng cáo nói rằng anh ta có thể là “kẻ hủy diệt thế giới này, hoặc bạn có thể là vị cứu tinh của nó.” Mặc dù Black Adam không nói anh ta nghiêng về phía nào, nhưng sau đó người ta thấy anh ta đang bắn một quả tên lửa có thể giết chết hai người bình thường trong một chiếc xe tải kiểu Scooby-Doo. Vậy ít nhất HỌ là vị cứu tinh của họ chứ?

Một trong những nhà bình luận trên YouTube về đoạn giới thiệu đã đề cập đến vấn đề nan giải, viết: “Có vẻ như đây là một bộ phim chắc chắn, tôi chỉ hy vọng nó giữ nó như một nhân vật phản diện, tôi hiểu sức mạnh xuất chúng của Dwayne và cách anh ấy trở thành một anh hùng hành động Hollywood, nhưng Black Adam thì thú vị hơn nhiều so với vai trò là một nhân vật phản diện. “

Tất cả những nhân vật này trong trailer là ai?

Trong đoạn trailer, Black Adam nói rằng anh ta là nô lệ cho đến khi chết – và sau đó anh ta bị giết một cách khủng khiếp: bị cắt và ném xuống một vách đá. “Sau đó, tôi được sinh ra một lần nữa như một vị thần,” ông nói và nói thêm rằng con trai ông đã hy sinh mạng sống của chính mình để cứu anh ta, và kết quả là, “Tôi bây giờ đang quỳ gối trước bất cứ ai.”

Pierce Brosnan góp mặt trong trailer phim. Với sự tham gia của Kent Nelson / Tiến sĩ Fate, một thành viên của Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ và con trai của một nhà khảo cổ học.

Chiếc mũ phức tạp mà anh ta đội lên chính là chiếc mũ bảo hiểm của định mệnh, thứ mang lại cho anh ta siêu năng lực.

Các thành viên JSA khác xuất hiện trong phim là Carter Hall / Hawkman (Aldis Hodge), một nhà khảo cổ học bay; Albert Rothstein / Atom Smasher (Noah Centineo), người có thể thay đổi kích thước và sức mạnh của mình; và Maxine Hunkel / Cyclone (Quintessa Swindell), người điều khiển gió và tạo ra âm thanh.

Bài hát nào trong trailer Black Adam?

Nhạc nền trong đoạn giới thiệu Black Adam là bài hát Murder to Excellence năm 2011, được viết bởi Kanye West và Jay Z. Bài hát này lấy mẫu từ bài hát Rumani truyền thống Purtata Fetelor de la Căpâlna, được Giacongreal chia sẻ với bạn.

#Black #Adam #là #Sức #mạnh #đáng #sợ #Black #Adam #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.