Black Bolt là ai? Sức mạnh Black Bolt đáng sợ cỡ nào

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Black Bolt là ai? Sức mạnh Black Bolt đáng sợ cỡ nào được quan tâm tìm kiếm này nhé

Black Bolt là ai, sức mạnh của Black Bolt Illuminati là gì, Black Bolt đáng sợ như thế nào, Giacongreal chia sẻ nguồn gốc của Black Bolt.

Tiến sĩ kỳ lạ 2 có rất nhiều khách mời, từ các phiên bản vui nhộn khác nhau của các nhân vật mà chúng tôi đã biết, đến những người mới từ MCU mà chúng tôi chắc chắn sẽ gặp lại.

Do Sam Raimi đạo diễn, phim có sự góp mặt của phù thủy cùng tên đang cố gắng bảo vệ người Mỹ tuổi teen Chavez (Xochitl Gomez) khỏi những kẻ đang cố gắng đánh cắp năng lực nhảy của cô vào không gian.

Giống như nơi Matt Murdock xuất hiện trong Charlie Cox Người nhện: Không có đường về nhàsự xuất hiện đáng ngạc nhiên bên dưới Marvel đến từ một người mà chúng ta đã biết trên màn ảnh nhỏ.

Black Bolt là ai?

Black Bolt là Blackagar Boltagonđề cập đến như Black Bolt là thủ lĩnh của gia đình hoàng gia vô nhân đạo và là vua của những kẻ vô nhân tính Attila, một thành phố trên mặt trăng được tạo ra để trú ẩn cho những người Inhumans chạy trốn khỏi sự áp bức trên Trái đất.

Sau một cuộc nổi dậy do anh trai mình lãnh đạo ở Attila, Black Thunder buộc phải chạy trốn xuống Trái đất.

Cuối cùng anh ta sẽ dẫn dắt tất cả Inhumans từ Attila bắt đầu một cuộc sống mới trên Trái đất.

Do di truyền vô nhân đạo và vì nó đã trải qua một quá trình gọi là Terrigenesis, Tia chớp đen có nhiều sức mạnh, bao gồm tăng sức mạnh, độ bền, khả năng chịu đựng và khả năng chữa bệnh.

Black Bolt cũng có khả năng ngoại cảm cho phép anh ta gửi tin nhắn cho gia đình thông qua tiếp xúc vật lý và có thể sử dụng một tiếng hét có thể nghe được để làm bất động kẻ thù.

Câu chuyện của các Inhumans đã được kể trong chương trình truyền hình Marvel 2017.

Nó bao gồm tám tập trong mùa đầu tiên, trước khi bị ABC hủy bỏ. Bạn vẫn có thể xem chương trình của ngày hôm nay trên Disney Plus.

Vai trò của Black Bolt trong Marvel Illuminati

Trong truyện tranh, Black Bolt là một trong những người sáng lập Illuminati.

Anh ấy ở đó để đại diện cho Inhumans, cùng với các thành viên khác, từng thành viên của đội siêu anh hùng khác.

Trong Doctor Strange trong đa vũ trụ của sự điên loạn, Black Bolt được giới thiệu là một trong những thành viên của Illuminati, một nhóm các anh hùng trên Trái đất-838, những người theo dõi những gì xảy ra trong đa vũ trụ. Đội được dẫn dắt bởi một phiên bản của Giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart) và được thành lập bởi Reed Richards (John Krasinski), Captain Marvel (Lashana Lynch) và Captain Carter (Hayley Atwell). Chia sẻ với bạn.

Sau khi họ được tìm thấy trong vũ trụ của họ, Doctor Strange của chúng ta (Benedict Cumberbatch) được đưa đến trước mặt họ và được thông báo rằng Giáo sư X đã ra lệnh cho Black Bolt giết Doctor Strange của họ sau khi anh ta bị giết. Ma thuật hắc ám được tiêu hóa và đã được chứng minh là mối đe dọa đối với tất cả thực tế. Với kinh nghiệm của họ với các Stephens khác, Illuminati giải thích rằng họ không tin tưởng bất kỳ Stephen nào, nhưng cuộc trò chuyện bị gián đoạn khi Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) đột nhập vào cơ sở và Illuminati buộc phải quay lại chống lại cô ấy.

Thật không may cho Black Bolt, anh ta là người đầu tiên trong số họ đối mặt với cô, và khi Wanda bỏ miệng ra, tiếng hét chí mạng của anh ta vang lên trong đầu và anh ta đã bị giết. , được Giacongreal chia sẻ với các bạn.

#Black #Bolt #là #Sức #mạnh #Black #Bolt #đáng #sợ #cỡ #nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.