Black eyed childrens là gì? Mọi thứ về Black eyed childrens khiến bạn kinh sợ

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Black eyed childrens là gì? Mọi thứ về Black eyed childrens khiến bạn kinh sợ được quan tâm tìm kiếm này nhéNhững đứa trẻ thành thị mắt đen là một truyền thuyết kể về những sinh vật huyền bí là những đứa trẻ từ 6 đến 16 tuổi. Những đứa trẻ mắt đen với làn da nhợt nhạt và đôi mắt đen.

Trẻ em mắt đen là gì? Mọi thứ về trẻ em mắt đen đều khiến bạn khiếp sợ

Trẻ em mắt đen là gì?

Những đứa trẻ mắt đen là những đứa trẻ mắt đen với những câu chuyện đã có từ những năm 1980.

Hầu hết các nguồn cho rằng huyền thoại này xuất phát từ một bài đăng năm 1996 do nhà báo Texas Brian Bethel viết trên “danh sách email liên quan đến vấn đề siêu nhiên”, liên quan đến hai cuộc gặp gỡ được cho là với “những đứa trẻ mắt đen”.

Bethel mô tả cuộc gặp gỡ của hai đứa trẻ như vậy ở Abilene, Texas vào năm 1996 và tuyên bố rằng người kia đã có một cuộc gặp gỡ tương tự, không liên quan ở Portland, Oregon.

Những câu chuyện của Bethel được coi là những ví dụ kinh điển về hương vị rùng rợn và phổ biến đến mức ông đã xuất bản “Những câu hỏi thường gặp” chỉ để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về truyền thuyết đô thị mới. .

Năm 2012, Brian Bethel kể câu chuyện của mình trong loạt phim truyền hình thực tế Quái vật và Bí ẩn ở Mỹ. Anh ấy đã viết một bài báo khác cho nhà báo Abilene News, mô tả trải nghiệm của anh ấy và giữ niềm tin rằng điều đó là hợp pháp.

Những đứa trẻ mắt đen xuất hiện trong phim kinh dị Những đứa trẻ mắt đen

Năm 2012, bộ phim kinh dị Black Eyed Kids, được sản xuất với sự tài trợ của Kickstarter, đạo diễn của nó đã nhận xét rằng những đứa trẻ đáng sợ là “một huyền thoại đô thị đã trôi nổi trên internet trong nhiều năm, tôi luôn nghĩ rằng nó thật hấp dẫn”.

Một tuần vào tháng 9 năm 2014, tờ Daily Star của tờ báo lá cải của Anh đã đăng ba câu chuyện giật gân trên trang bìa về việc nhìn thấy những đứa trẻ mắt đen, liên quan đến việc bán một quán rượu bị cho là bị đánh cắp ở Staffordshire. Bài báo tuyên bố một “sự gia tăng đáng kinh ngạc về khả năng hiển thị trên thế giới”. Một số người tin rằng những đứa trẻ mắt đen là người ngoài hành tinh, ma cà rồng hoặc những sinh vật siêu nhiên.

Nhà văn khoa học Sharon A. Hill đã không thể tìm thấy bất kỳ tài liệu nào về những cuộc gặp gỡ với những đứa trẻ mắt đen, kết luận rằng những câu chuyện này được truyền tai nhau như những câu chuyện ma về “những người bạn của những người bạn”.

Hill tin rằng truyền thuyết này gợi nhớ đến “những câu chuyện dân gian ma quái điển hình” chẳng hạn như con chó đen ma quái, chủ đề không phải là siêu nhiên và có thể chưa bao giờ có một cuộc gặp gỡ thực sự ban đầu. Snopes cho rằng hiện tượng này là một huyền thoại.

10 sự thật về trẻ em mắt đen

Những đứa trẻ mắt đen sẽ trông giống như những đứa trẻ bình thường trong độ tuổi từ 6 đến 16, nhưng có làn da nhợt nhạt và đôi mắt đen hoàn toàn.

Ngoài ra, những trẻ em cận với mắt đen cho biết họ cảm thấy khó chịu vì bị choáng ngợp. Mặc dù không có gì về ngoại hình của những đứa trẻ (ngoài đôi mắt) thực sự khiến mọi người sợ hãi, tuy nhiên chúng cho biết cảm giác từ lo lắng đến kinh hãi khi có mặt của chúng.

Một số người cũng cho biết họ đã nhìn thấy những đứa trẻ mắt đen với bàn chân, bàn chân của Talon hoặc các thuộc tính ma quỷ khác, nhưng hầu hết những đứa trẻ nhìn thấy dường như là những đứa trẻ bình thường.

Trẻ em mắt đen cũng thường được mô tả là mặc quần áo cũ hoặc ăn mặc không giống một đứa trẻ bình thường so với lứa tuổi của chúng.

Những đứa trẻ mắt đen luôn tìm kiếm một thứ gì đó. Luôn có một cái gì đó kết nối với bạn trong nhà. Họ sẽ yêu cầu bạn lái xe ô tô hoặc đến nhà của bạn để sử dụng điện thoại.

Không có câu chuyện nào được báo cáo về những gì sẽ xảy ra khi bạn để một đứa trẻ mắt đen vào ô tô hoặc nhà của bạn. Tất cả những câu chuyện đều xuất phát từ những người có cảm giác kỳ quái khiến họ phải chạy trốn lũ trẻ.

Người sớm nhất nhìn thấy một đứa trẻ mắt đen là nhà báo Brian Bethel vào năm 1996.

Câu chuyện đã được thêm vào các câu chuyện trực tuyến về cái bẫy khủng khiếp, nhưng Bethel cho đến ngày nay vẫn khẳng định sự việc là có thật và diễn ra theo cách anh ta thuật lại.

Vào năm 2014, báo chí Anh đưa tin rằng việc nhìn thấy trẻ em mắt đen trên khắp thế giới đang gia tăng.

Các giả thuyết về trẻ em mắt đen cho rằng chúng là ma cà rồng, người ngoài hành tinh hoặc nguồn gốc ma quỷ.

#Black #eyed #childrens #là #gì #Mọi #thứ #về #Black #eyed #childrens #khiến #bạn #kinh #sợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.