Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast khiến ai cũng ngạc nhiên

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Blast One-Punch Man là ai? Danh tính thực sự của Blast khiến ai cũng ngạc nhiên được quan tâm tìm kiếm này nhé

Đó là Blast One-Punch Man Siêu anh hùng hạng nhất trong lớp S. Blast là cha của Saimat, Blast là Saimata bị mất trí nhớ Blast có phải là siêu anh hùng mạnh hơn Saimaa không?

Blast One-Punch Man là ai? Bạn cần biết danh tính thực sự của Blast

Nổ One-Punch Man là ai?

Blast là siêu anh hùng Class 1 trong Class S. Trong số rất nhiều siêu anh hùng trong One-Punch Man, Hiệp hội Anh hùng đã công nhận anh ta là anh hùng mạnh nhất. Danh tính hiện tại Nổ Vẫn là một ẩn số và nhiều suy đoán về danh tính của siêu anh hùng Sự bùng nổ.

Blast cuối cùng đã xuất hiện trong Chương 106 của ONE webcomics. Cho đến lúc đó, chúng tôi chỉ biết về sự tồn tại của nó từ những người khác.

Bây giờ chúng ta biết rằng anh ấy thực sự tồn tại và anh ấy đã gặp Tatsumaki (Tornado).

Khuôn mặt của anh ấy không được hiển thị rõ ràng, nhưng mái tóc của anh ấy rõ ràng Nổ Ngắn và Nổ Mặc trang phục anh hùng với áo choàng. Áo choàng của anh ấy gợi nhớ đến Saitama, nhưng không giống như Saitama của chúng ta, anh ấy có tóc.

Tatsumaki cô đã được sử dụng như một thí nghiệm thần giao cách cảm 18 năm trước khi cô còn trẻ và bị cô lập trong một tổ chức đặc biệt. Một ngày nọ, cô nói dối rằng cô không thể sử dụng siêu năng lực của mình và bị nhốt trong xà lim.

Sau đó chimera mất kiểm soát và tấn công những người trong tổ chức. Tatsumaki không thể làm gì khác ngoài việc nhìn chằm chằm vào con quái vật, và Blast bất ngờ xuất hiện trước mặt cô để cứu cô.

Nổ đánh bại con quái vật và thuyết phục cô ấy rằng cô ấy không mong đợi sự giúp đỡ của bất kỳ ai khi khủng hoảng xảy ra. Điều đó đã thúc đẩy cô ấy trở thành một siêu anh hùng ngay cả bây giờ Tatsumaki là một anh hùng hạng hai trong lớp S.

Một siêu anh hùng bí ẩn đã ảnh hưởng đến cuộc đời của Tatsumaki. Nổ Ai là?

Những lý thuyết về vụ nổ là ai?

1. Giả thuyết 1: Blast là cha của Saitam?

Một số suy đoán rằng Blast là cha của Saitam, vì Blast trông giống như một thanh niên trong cảnh hồi tưởng. Saitama bây giờ 25 tuổi, và ký ức là từ 18 năm trước khi Saitama chỉ mới bảy tuổi.

Vì vậy, Vụ nổ không thể là Saitama. Blast tuyên bố hoạt động anh hùng của anh ấy chỉ để giải trí, giống như Saitama luôn nói. Cuộc đối thoại của anh ấy khiến chúng ta nhớ đến Saitam. Với độ tuổi của anh ấy, lý thuyết này khá hợp lý.

Giả sử Blast là cha của Saitam và có Saitam ở tuổi 25. Blast sẽ là 32 tại thời điểm hồi tưởng. Nếu Blast vẫn còn sống, anh ta có thể 50 tuổi và Saitama 25 tuổi.

Có lẽ cha của Saitam cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất cứ ai chỉ bằng một đòn. Nghe có vẻ thú vị khi Saitama có thể là người thừa kế quyền lực của cha mình. Chúng ta có thể thấy một cuộc chiến giữa hai cha con trong tương lai.

2. Giả thuyết 2: Có phải vụ nổ ở Saitama không?

Một số suy đoán rằng Blast thực sự là Saitama bị mất trí nhớ. Saitama có thể bị mất trí nhớ vì mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ, nhưng anh ấy chỉ thừa nhận và nói rằng anh ấy 25 tuổi mà không cần suy nghĩ, có thể là vì anh ấy không nhớ chính xác tuổi của mình.

Với phương pháp luyện tập của riêng mình, anh đã có được sức mạnh siêu phàm đáng kinh ngạc khi cơ thể nhớ lại những kinh nghiệm chiến đấu của mình trước khi mất trí nhớ. Điều này nghe cũng có lý. Saitama khá lộn xộn và rất có thể anh ấy đã tuyên bố vô trách nhiệm về độ tuổi của mình.

Giả sử Blast đã 20 tuổi cách đây 18 năm. Sau đó, Saitama, người đã từng là Blast sẽ thực sự 38 tuổi! Khuôn mặt của anh ấy trong các bức vẽ rất đơn giản và anh ấy có thể đủ già đến ngoài 30 tuổi. Bạn sẽ rất vui khi đọc về Saitama khi bạn được nhắc về những ký ức của anh ấy với tư cách là Blast trong tương lai.

3. Giả thuyết 3: Liệu Blast có chuyển giao sức mạnh của mình cho Saitam không?

Một số người tin rằng Saitama được thừa hưởng sức mạnh của mình từ Blast, nhưng họ không cùng huyết thống.

Blast tìm thấy tiềm năng ở Saitama như một anh hùng trong quá khứ và trao quyền cho anh ta. Điều này nghe cũng thú vị.

Blast cũng là một siêu anh hùng có thể đánh bại bất kỳ ai chỉ bằng một đòn như Saitama, và đang tìm kiếm người kế vị.

Sau khi nhìn thấy thái độ nghiêm khắc của Saitam đối với việc huấn luyện và chiến đấu với quái vật, anh ta có thể đã nhìn thấy ở anh phẩm chất của một anh hùng hợp pháp và quyết định giúp anh ta trở thành con người mà anh ta muốn trở thành. Tôi hiện đang đánh bại kẻ thù bằng một đòn.

Vụ nổ được cho là xuất hiện trong những thời điểm thực sự nguy hiểm. Vì vậy, có khả năng anh ta sẽ xuất hiện khi Trái đất đang gặp nguy hiểm thực sự và tiết lộ câu chuyện về việc trao quyền cho Saitama.

4. Giả thuyết 4: Blast có phải là cha đẻ của Tatsumaki và Fubuki?

Một số suy đoán rằng Blast là cha đẻ của Tatsumaki (Tornado) và Fubuki. Vì ‘blast’ có nghĩa là trong tiếng Anh, tất cả các tên của chúng đều có chung nguyên tố gió.

Blast có sức mạnh phi thường như một siêu anh hùng và anh ta là một nhà ngoại cảm. Nhưng anh là mục tiêu của kẻ xấu vì tài năng của mình nên anh quyết định ở ẩn để không cho con gái mình ra ngoài.

Tuy nhiên, khả năng thấu thị khéo léo của con gái ông đã phát triển mạnh mẽ và Tatsumaki đã phát huy chúng. Blast thương xót cô vì điều này, cứu cô khỏi chimera, cho cô lời khuyên và rời bỏ cô mà không để lộ danh tính.

Tatsumaki bị ảnh hưởng bởi chính cha mình mà không biết ông là ai. Rất có thể cả Tatsumaki và Fubuki đều có nhiều bí mật của riêng mình sẽ được bật mí ở phần sau.

Rốt cuộc thì Blast là ai?

Blast không xuất hiện chính xác trong manga One-Punch Manga của Yusuke Murata và anh ta vẫn là một bí ẩn. Chúng ta có thể mất vài năm nữa để xem Blast xuất hiện như thế nào và sau đó là câu hỏi Blast là ai? sẽ có câu trả lời chính xác nhất.

#Blast #OnePunch #Man #là #Danh #tính #thực #sự #của #Blast #khiến #cũng #ngạc #nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.