Bò có cánh là gì? Câu trả lời đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bò có cánh là gì? Câu trả lời đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Con bò có cánh là gì, con bò có cánh nghĩa là gì TikTok, facebook, Giacongreal chia sẻ con bò có cánh tiếng anh là gì đúng nhất

Con bò có cánh là gì?

Một con bò có cánh là một con bò có cánh một con bò có thể bay, nhưng bạn đã bao giờ nhìn thấy một con bò có thể bay? Dĩ nhiên là không!

Một con bò có cánh là một câu nói không bao giờ, không bao giờ xảy ra là một lời nói dối.

Có một câu khác đó là lợn bay một cách nói rằng điều gì đó sẽ không bao giờ xảy ra. Cụm từ này thường được sử dụng với một hiệu ứng dí dỏm, để chế giễu những tham vọng chưa từng có.

Có nhiều biến thể về chủ đề; khi một cá nhân được biết đến với sự thất bại cuối cùng cũng thành công, người xem có thể mỉa mai tuyên bố rằng họ đã nhìn thấy nó lợn bay. (“Này nhìn kìa! Lợn bay!”).

Các biến thể khác của cụm từ bao gồm “Và lợn sẽ bay”, mâu thuẫn với tuyên bố kỳ lạ.

Con bò có cánh trong thế giới ô tô là gì?

Một con bò có cánh là biệt ngữ cho một chiếc xe hơi Lamborghini. Vì logo xe hơi Lamborghini việc sử dụng hình ảnh chính là một một con bò ở giữa lá chắn cùng với văn bản của tên thương hiệu Lamborghini. Cánh là hai cánh cửa xe khi mở ra rất giống cánh nên người ta gọi là xe hơi Lamborghini là một con bò có cánh.

Con bò có cánh trong trò chơi là gì?

Con bò có cánh là một con vật trên FarmVille. FarmVille là một loạt các trò chơi hội đồng mô phỏng nông nghiệp được phát triển và xuất bản bởi Zynga vào năm 2009. Farmville tương tự với Nông trại vui vẻ và Thị trấn nông trại.

Một con bò có cánh 30 xu có thể được thu thập mỗi ngày.

Nếu bò có cánh thì sao?

Nhà sinh vật học du lịch ở Rome (Ý). Chim bồ câu lấp đầy các ô vuông. Anh thích thú với cảnh một mảnh phân chim rơi ra ngoài không trung và rơi trúng đầu anh. Anh thì thầm, “Cảm ơn Chúa. Giờ thì tôi đã hiểu tại sao bò không nên có cánh. “

#Bò #có #cánh #là #gì #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.