Bò Lục là ai? Bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bò Lục là ai? Bí ẩn Bò Lục One Piece chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Green Bull là ai, Green Bull tên thật là gì, sức mạnh của Green Bull One Piece là gì, Giacongreal chia sẻ những bí ẩn về Green Bull One Piece mà chưa ai biết đến.

Bố Lực là ai?

Đó là Luc Đô đốc Ryokugyu biệt danh Bò xanh hoặc Bò xanh là một trong những đô đốc thủy quân lục chiến và đạt được thứ hạng của mình trong timeskip kéo dài hai năm với Fujitor (Issho).

Tên thật của Green Bull vẫn chưa được tiết lộ trong truyện, và Ryokugyu chỉ là bút danh của anh ta là Đô đốc. Khi anh ấy lần đầu tiên xuất hiện trong anime và manga. Đô đốc Ryokugyu anh ta hét lên và giao diện đầy đủ của nó không được hiển thị như chúng ta đã thấy trong chương trình cơ sở mới nhất. Nhưng bây giờ chúng ta biết rằng Đô đốc Ryokugyu có khả năng cho phép Bò xanh bay bằng cách sử dụng một bông hoa, vì vậy đó có thể là sức mạnh của trái ác quỷ của anh ta.

Ryokugyu gia nhập Thủy quân lục chiến sau khi kết thúc chiến tranh trên đỉnh cao. Sau khi Akainu và Aokiji chiến đấu tại Punk Hazard, hai vị trí đã mở ra cho vị trí đô đốc. Akainu được thăng chức Đô đốc Hạm đội, trong khi Aokiji rời Thủy quân lục chiến và gia nhập băng hải tặc Râu Đen.

Hai vị trí tuyển dụng đã được Fujitora và Ryokugyu lấp đầy. Theo Doflaming, cả hai đô đốc mới đều là “quái vật”, chủ yếu là vì sức mạnh khổng lồ của họ. Fujitora được giới thiệu trong cổng Dressrosa, nhưng màn ra mắt của Ryokugyu đã xuất hiện trong một vài cổng sau đó.

Con Bò Xanh dường như cao hơn Fujitore, nó cao 2,7 mét và có mái tóc dài, gợn sóng và sẫm màu. Anh ta cũng mặc một chiếc áo khoác có chữ ký của một sĩ quan Thủy quân lục chiến, và lần này anh ta mặc nó khi ở trên bầu trời Wano. Một đặc điểm đáng chú ý của anh ấy là xu hướng để ngực trần khi anh ấy thả lỏng.

Sức mạnh của Kim Ngưu là gì?

Khả năng của anh ta vẫn còn là một bí ẩn, nhưng anh ta dường như có một số loại khả năng đặc biệt vì anh ta đã nói rằng anh ta đã không ăn bất cứ thứ gì trong ba năm. Đó có thể là do trái ác quỷ của anh ta hoặc nếu anh ta đến từ một chủng tộc nào đó.

Giống như tất cả các Đô đốc Hải quân, Ryokugyu có thể có một trái ác quỷ áp đảo anh ta, khiến anh ta trở thành một đối thủ nguy hiểm. Không biết Ryokugyu thực sự có khả năng gì, tuy nhiên, có một điều mà người hâm mộ biết chắc rằng anh ta có thể sử dụng Haki. Do thiếu thông tin, rất khó để ước tính sức mạnh chính xác của Ryokugyu.

Ngoài ra, giống như tất cả các Đô đốc khác, Ryokugyu được cho là dựa trên truyền thuyết về Momotaru, được dịch là “Ryokugyu” nghĩa là Con bò xanh.

Khi một nhân vật xuất hiện trong bóng tối như chúng ta thấy trong Rukugyu. Điều này thường có nghĩa là có điều gì đó thú vị về họ và dựa trên những gì chúng ta biết ít nhất cho đến nay về Ryokugyu. Anh ta dường như là một đô đốc rất mạnh mẽ, điều này đã được chứng minh khi anh ta được triển khai để trục xuất một cá nhân mạnh mẽ như Fujitora.

Hơn nữa, thực tế là chỉ có anh ta và Fujitora là đủ để ngăn chặn các chỉ huy của Quân đội Cách mạng có nghĩa là anh ta có lẽ là đô đốc mạnh mẽ nhất mà chúng ta từng thấy trong bộ truyện. Chúng ta cũng đã thấy xu hướng này với các nhân vật đình đám khác xuất hiện trong Silhouette đầu tiên, và chỉ sức mạnh của họ được tiết lộ từng chút một.

Ngay cả những gì dường như là nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong bộ truyện cho đến nay cũng xuất hiện theo cách tương tự. Và thậm chí cho đến nay chúng ta vẫn chưa nhìn thấy một đốm sáng nào trên khuôn mặt của họ. Để chỉ một vài cái tên, chúng ta có các nhân vật như Imu, Rocks D Xebec, và điều tương tự mà chúng ta đã thấy từ bốn Yonkas khi họ lần đầu tiên được đề cập đến trong anime.

Sau đó, họ sẽ xuất hiện từng người một, và Kaidou sẽ xuất hiện sau cùng. Bạn sẽ nhớ rằng đã mất rất nhiều thời gian để nhìn rõ Kaidou, và mô hình tương tự đã được áp dụng cho cách phát hiện ra hình dạng lai trái ác quỷ của anh ta.

TRONG Một miếng, có vô số thế lực nhỏ đang đấu tranh để tạo nên tên tuổi, nhưng hầu hết đều không đạt được mục tiêu của họ. Thế giới One Piece được cai trị bởi ba thế lực chính – Thủy quân lục chiến, Yonko và Shichibukai, những người đã bị giải tán sau khi Levely. Tất nhiên, Thủy quân lục chiến trực tiếp chịu sự kiểm soát của Chính phủ Thế giới.

Tổ chức được thành lập với mục đích duy nhất là ngăn chặn hải tặc và đưa chúng ra trước công lý. Đó là một tổ chức rất lớn và có đầy đủ các nhân vật khá mạnh. Thủy quân lục chiến được chỉ huy bởi Đô đốc Hạm đội, nhưng vì Đô đốc Hạm đội không thể rời trụ sở, các Đô đốc giải quyết hầu hết các công việc bẩn thỉu. Có ba Đô đốc và hiện tại những vị trí đó do Kizaru, Fujitora và Ryokugyu nắm giữ, theo chia sẻ của Giacongreal.

#Bò #Lục #là #Bí #ẩn #Bò #Lục #Piece #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.