Body Samsung là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Body Samsung là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Làm thế nào mà sự phân chia của cơ thể lại biểu hiện ra ngoài bằng nhiều cách?

1) Phê bình ngoại hình của bạn, thông qua đánh giá hoặc so sánh với những người khác. (nghĩa là, “Tôi xấu với cô ấy.” “Hãy nhìn vào bờ vai rộng của tôi.”)

2) Chỉ trích ngoại hình của ai đó trước mặt họ (ví dụ: “Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy mối liên hệ với cặp đùi này.”)

3) Chỉ trích ngoại hình của người khác mà họ không biết. (ví dụ: “Bạn có thấy cô ấy mặc gì hôm nay không? Đó không phải là lời tâng bốc.” “Ít nhất thì trông bạn không giống cô ấy!”).

Bất kể điều này biểu hiện như thế nào, sự xấu hổ về cơ thể thường dẫn đến sự so sánh và xấu hổ, và cũng có ý kiến ​​cho rằng mọi người nên được đánh giá chủ yếu dựa trên các đặc điểm cơ thể của họ.

Điều đó đặt ra câu hỏi: nếu nó để lại hậu quả nặng nề như vậy, tại sao việc chia sẻ cơ thể lại phổ biến như vậy? Một ví dụ mà chúng tôi thường thảo luận là giải quyết xung đột với đồng nghiệp. Tại sao khi ai đó làm phiền, làm phiền hoặc đe dọa chúng ta, chúng ta lại mặc nhiên chỉ trích ngoại hình của họ? “Dù sao thì nó cũng xấu xí” có thể là một biện pháp bảo vệ trong những tình huống như vậy, đặc biệt là ở tuổi vị thành niên và thanh niên. Theo một cách nào đó, việc bắn vào thứ gì đó sẽ gây tổn thương, chẳng hạn như nhắm vào ngoại hình, sẽ dễ dàng hơn là để thể hiện cảm xúc những gì đang thực sự diễn ra. Nói rằng “Tôi thực sự bị tổn thương bởi cách bạn tôi đối xử với tôi” hoặc “Tôi sợ mình sẽ mất đi tình bạn này” khiến chúng ta dễ bị tổn thương và dễ bị tổn thương hơn và do đó chúng ta dễ dàng cảm thấy bị chôn vùi dưới hàng loạt bình luận xúc phạm. tâm trí.

Làm thế nào để chúng ta gây ra sự xấu hổ cho cơ thể? Trong những tình huống như trên, bày tỏ cảm xúc thật thay vì chỉ trích thể xác có thể là một bước đầu tiên tuyệt vời. Trong khi gần đây thảo luận về vấn đề này với IOP vị thành niên, một số bệnh nhân thừa nhận rằng rất khó để xác định cách thể hiện sự thất vọng mà không sử dụng sự xấu hổ về cơ thể, vì nó đã trở thành tiêu chuẩn, một phản ứng gần như tự động.

Thực hành xác định lý do tại sao bạn khó chịu về một tình huống. Ví dụ, bạn khó có thể giận một người bạn vì đã trêu chọc bạn, và bạn có nhiều khả năng sẽ khó chịu vì bị thông tin sai hoặc cảm thấy bị từ chối. Thực hành suy nghĩ về nó và cuối cùng chuyển nó thành từ.

Xác định xem ai là người tích cực về thể chất trong cuộc sống của bạn – hoặc ngay cả khi không có cơ thể. Hãy nhớ những người khen ngợi cơ thể của họ vì những gì nó có thể và những người từ chối nhận xét về ngoại hình của người khác. Dành thời gian với những người này có thể đặc biệt hữu ích khi bạn đấu tranh với việc chăm sóc cơ thể nội tâm và giúp bạn nhìn nhận bản thân – và những người khác – một cách tích cực hơn.

Đối mặt với những người xấu hổ về cơ thể của họ. Khi bạn nhận thức rõ hơn về hành vi xấu hổ về cơ thể của mình, bạn có thể nhận thấy tần suất bạn bè, gia đình hoặc đồng nghiệp của bạn làm điều đó. Nói chuyện với họ. Thảo luận về lý do tại sao điều này làm phiền bạn và giúp họ xem nó có thể làm tổn thương họ như thế nào.

Tìm thứ gì đó (hoặc những thứ bạn thích trên cơ thể mình. Chúng tôi đã dành nhiều thời gian chứng kiến ​​những đoạn quảng cáo về cách làm cho hàng mi dài hơn một milimet và cách để có hàm. Hàm răng trắng hơn Có thể, mặc dù hình ảnh cơ thể của bạn đang gặp khó khăn, bạn vẫn yêu thích kiểu tóc mới mà bạn đã khám phá ra. Bạn có thể nhận thấy cảm giác tốt hơn khi ăn và uống Cân bằng Tìm điều gì đó hữu hình hoặc vô hình khiến bạn trở thành BẠN và ăn mừng điều đó mỗi ngày, Giacongreal chia sẻ.

#Body #Samsung #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *