Bottle Cap Challenge là gì? Tại sao Bottle Cap Challenge gây sốt khắp thế giới?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bottle Cap Challenge là gì? Tại sao Bottle Cap Challenge gây sốt khắp thế giới? được quan tâm tìm kiếm này nhé
Thử thách đậy nắp chai là một xu hướng ‘Thử thách đập chai’ hoặc ‘Thử thách nắp chai’. Kẹp Thử thách nắp chai đã gây sốt mạng xã hội trên toàn thế giới bởi độ khốc liệt của các thử thách và những màn võ thuật điêu luyện của các cao thủ.

Thử thách nắp chai là gì? Vì sao Thử thách đậy nắp chai lại gây sốt trên toàn thế giới?

Xu hướng của Thử thách đậy nắp chai là gì?

Thử thách nắp chai ‘Thử thách đá khui chai’ có phải là xu hướng không? nâng cao nhận thức của tất cả những điều đó chỉ là một cách để những người nổi tiếng gọi tên nhau, giải trí và cho người hâm mộ thấy rằng họ sở hữu một số võ thuật ấn tượng.

‘Thử thách nắp chai’ rất thú vị để mọi người thể hiện hoặc cười vào phần còn lại của internet.

#BptionCapChallenge đã trở thành một xu hướng trên Twitter và sau khi những người nổi tiếng tham gia, bao gồm John Mayer và Jason Statham, có vẻ như mọi người đều đăng clip. Thử thách nắp chai riêng.

‘Thử thách mở nắp chai’ trái cây là một thử thách khá khó để thực hiện thành công vì chuyển động quay và bắt đầu hành trình rất nhanh và rất chính xác vào đầu chai để nắp chai xoay và rơi ra khỏi chai trong khi chai vẫn đứng yên.

Khi nhà vô địch UFC Featherkg Max Holloway quay clip ‘Bottle Kick Challenge’, nghệ sĩ John Mayer, võ sĩ tổng hợp Conor McGregor và nam diễn viên Jason Statham đã sớm nhận lời thách đấu bằng nút chai. (Errolson Hugh đã thách thức Hollowy trước khi anh ta thách thức Farabi Davletchin …). Ngay cả Ellie Goulding cũng tham gia trò chơi.

Thử thách nắp chai bắt đầu bởi UFC Farabi Davletchin

Farabi là người đầu tiên đăng thử thách và cố gắng lấy hashtag #farakickschallenge bằng cách gọi những người nổi tiếng, bao gồm các diễn viên Jean Claude Van Damme và Jackie Chan, cũng như các ngôi sao mạng xã hội Ginger Ninja Trickster và Sergei Badjuk. Không ai trong số bốn người mà anh ta mời chưa chấp nhận thử thách.

Bài được chia sẻ bởi Sư Phụ Pháp (@farakicks) trên

Sau đó, một trong những người mà anh ấy đã thách đấu là nhà thiết kế Errolson Hugh, người đã chấp nhận lời thách đấu của anh ấy và sau đó đặt tên cho nhà vô địch UFC là Max Holloway.

Nhà vô địch UFC Max Hollway đảm nhận ‘Thử thách đá mở nắp chai’

Max Hollway đã chấp nhận lời thách đấu của Errolson và xuất bản một đoạn video quay một chai vodka của Tito ở Hawaii.

Anh ấy cũng thay đổi hashtag ban đầu thành #BptionCapChallenge, dễ nhớ hơn nhiều.

– Max Holloway (@BlessedMMA) 28 tháng 6, 2019

Holloway đã gọi cho bạn của cô ấy, nhạc sĩ nổi tiếng John Mayer, để hoàn thành thử thách hoặc đi đến Hawaii sau khi lưu diễn và chơi rock cho đến khi bạn hoàn thành nó! Hầu hết người dùng không nghĩ rằng John Mayer có kỹ năng để đáp ứng thách thức. Ngôi sao nhạc pop đã chứng minh rằng mọi thứ đều sai.

Một bài đăng được chia sẻ bởi John Mayer (@johnmayer) trên

Thử thách nắp chai ok Jason Statham Diễn xuất ấn tượng

Huyền thoại phim hành động Jason Statham đã chứng tỏ mình là một diễn viên võ thuật tài năng. Nét vẽ của Statham cực kỳ mượt mà, linh hoạt và chính xác.

John Mayer đã nhận xét về bài đăng của Statham trên bài đăng trên Instagram của anh ấy: Keanau Reeves.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Jason Statham (@jasonstatham) trên

Conor McGregor đang thực hiện một ‘Thử thách đá chai’ và một thử thách Floyd Mayweather

Cựu vô địch UFC và là chủ nhân thực sự của 12 chiếc Whisky Conor McGregor đã đăng bài trên Twitter kêu gọi võ sĩ Floyd Mayweather.

McGregor đã mang kỹ năng MMA của mình lên sàn đấu quyền anh vào năm 2018 và đấu với Mayweather trong một trong những trận đấu được xem nhiều nhất trong lịch sử.

Floyd Mayweather chưa đáp lại lời thách thức.

– Conor McGregor (@TheNotoriousMMA) 1 tháng 7, 2019


#Bottle #Cap #Challenge #là #gì #Tại #sao #Bottle #Cap #Challenge #gây #sốt #khắp #thế #giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.