Boxing Day là gì? Nguồn gốc đặc biệt Boxing Day chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Boxing Day là gì? Nguồn gốc đặc biệt Boxing Day chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Boxing Day là gì, Boxing Day có ý nghĩa gì, nguồn gốc cụ thể của Boxing Day vẫn chưa được Giacongreal chia sẻ.

Ngày tặng quà là gì?

Đó là ngày tặng quà Ngày quyên góp là một ngày lễ phổ biến trên khắp thế giới được tổ chức sau lễ Giáng sinh. Ngày tặng quà nó xảy ra vào ngày thứ hai hoặc thứ ba của lễ Giáng sinh.

Nói một cách đơn giản, Giáng sinh là khoảng thời gian ngay trước và sau ngày 25 tháng 12.

Ngày tặng quà ngày nay được gọi là ngày lễ mua sắm. Nhưng ngày ban đầu được dành để tặng những món quà đóng gói hoặc đóng gói cho những người khó khăn.

Ngày tặng quà có nguồn gốc từ Vương quốc Anh, nhưng hiện đã được quan sát thấy ở một số quốc gia từng là một phần của Đế quốc Anh.

Tại sao Ngày tặng quà nó được gọi là Ngày quà tặng?

Ngay từ đầu, điều quan trọng cần lưu ý là ngày này ít liên quan đến quyền anh.

Trước đây, tại Vương quốc Anh, các thương gia đã thu thập tiền và quà tặng trong ‘hộp Giáng sinh’ vào ngày đầu tiên của tuần sau lễ Giáng sinh như một thông điệp cảm ơn vì dịch vụ tốt.

Phong tục này cũng có liên quan đến một truyền thống cũ của Anh, nơi những người giúp việc và người hầu của những người giàu có được phép về thăm gia đình của họ vào ngày sau lễ Giáng sinh.

Người chủ cũng sẽ tặng mỗi người hầu một hộp quà cho gia đình mình. Nó sẽ chứa thức ăn, đồ ngọt hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Trạng thái của Ngày Quà tặng có thể khác nhau giữa các quốc gia, ví dụ: ở Canada, Ngày Quà tặng là một ngày lễ hợp pháp của liên bang, có nghĩa là các văn phòng chính phủ, ngân hàng và dịch vụ đóng cửa vào ngày đó.

Ở Úc, Boxing Day là một ngày lễ ở tất cả các khu vực pháp lý ngoại trừ bang Nam Úc.

Ở Singapore, Boxing Day là ngày lễ của người lao động và học sinh, sinh viên. Truyền thống đã trôi qua trong những năm gần đây.

Tại Vương quốc Anh, truyền thống của tất cả các đội hàng đầu ở Anh, Scotland và Bắc Ireland là thi đấu đầy đủ vào Chủ nhật. Ngày tặng quà.

New Zealand và Nam Phi và Úc chơi cricket Ngày tặng quà.

Ngoài ra, các đội và câu lạc bộ quốc tế chơi bóng bầu dục và các môn thể thao khác trong Ngày quyên góp.

Nó cũng là một trong những ngày săn bắn lớn ở Anh và Mỹ.

Ở một số quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung châu Phi, đặc biệt là Ghana, Uganda, Malawi, Zambia và Tanzania, Boxing Day bao gồm một số cuộc thi đấu quyền anh chuyên nghiệp. Nhưng đó không phải là lý do tại sao ngày được gọi là ‘Ngày quà tặng’.

#Boxing #Day #là #gì #Nguồn #gốc #đặc #biệt #Boxing #Day #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.