Bruh girls là gì? Câu trả lời chính xác nhất phải đọc

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bruh girls là gì? Câu trả lời chính xác nhất phải đọc được quan tâm tìm kiếm này nhé

Cô gái bầm là gì hay những cô gái nói Bruh nghĩa là gì? Chữa bệnh Bruch một cái nhìn về một cô gái có tính cách châm biếm và không nhất thiết phải là ‘nữ tính’.

Cô gái Bruch là gì?

Chữa bệnh Bruch, còn được gọi là những cô gái nói chuyệnlà “kiểu” con gái không có nét nữ tính truyền thống, coi trọng khiếu hài hước hơn ngoại hình.

Chữa bệnh Bruch nó đề cập đến cách những cô gái này có thể gọi người khác là “chàng trai”, “chàng trai” hoặc những cái tên khác gợi ý đến tình bạn với các chàng trai chứ không phải sự tán tỉnh. Cái gọi là Chữa bệnh Bruch họ có thể chia sẻ các đặc điểm với các bé trai, “những cô gái cách điệu” và những bé gái được coi là “một trong những chàng trai”.

Những cô gái Bruch có những đặc điểm gì?

Chữa bệnh Bruch thường có đặc điểm là cương nghị, ích kỷ, ngu ngốc, thể thao, cởi mở và vui tươi. Những cô gái biết nói thường được miêu tả trái ngược với “những cô gái biết nói hii” và “những cô gái biết nói🥺”. Bất kỳ nhãn nào cũng có thể được sử dụng như một lời khen ngợi, xúc phạm hoặc mô tả trung lập hơn.

Một số cậu bé cho biết họ đã bị đe dọa Chữa bệnh Bruch trong khi những người khác thấy họ hấp dẫn, đặc biệt là vì “họ không giống những cô gái khác”. Một số cô gái xác định là Chữa bệnh Bruch bày tỏ sự thất vọng của họ về việc họ có thể bị gán cho là “đáng sợ” hoặc cách các chàng trai coi họ là bạn bè hơn là những mối quan tâm lãng mạn tiềm ẩn.

Về thời trang, họ được biết đến với phong cách giản dị và giản dị, đặc biệt là những chiếc áo hoodie và bánh bèo.

Khái niệm này đặc biệt phổ biến trên TikTok, nơi các video có hashtag #BruhGirl đã được xem hơn 105 triệu lần. Đoạn video ngắn với thẻ bắt đầu bằng # này cho thấy khuôn mẫu của những cô gái nói tiếng lầm bầm và so sánh họ với những cô gái nói tiếng hii / govore.

Các video dưới hashtag #BruhGirlSummer đã được xem hơn 5 triệu lần. Theo nhiều video trên TikTok, những cô gái phù hợp với khuôn mẫu này thường phát âm các từ “bướng bỉnh”, “đàn ông” và “đàn ông” và không thích bị gọi những thứ như “em bé” hoặc “công chúa”.

#Bruh #girls #là #gì #Câu #trả #lời #chính #xác #nhất #phải #đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.