Bruh là gì? Bruh có giống với Bruh Moment không?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Bruh là gì? Bruh có giống với Bruh Moment không? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Bruch là gì? Bruch có giống với Bruch Moment không? Bruch meme là gì tại sao Bruch lại lan truyền nhanh chóng như vậy.

GỠ BỎQuần áo là gì?

Bruch là một biến thể phổ biến của thuật ngữ tiếng lóng “bro” thường được sử dụng như một lời báo động để bày tỏ sự thất vọng hoặc thất vọng về điều gì đó.

Thuật ngữ này thường được lặp lại dưới dạng các nhận xét mang tính văn bản và phản ứng, cũng như trong các bản phối lại có chủ đề khác nhau.

Nguồn gốc của Bruch là gì?

Bruch nó được dùng để thay thế cho cách phát âm của “bro”, một thuật ngữ không chính thức của “anh”, từ giữa đến cuối những năm 2000, cùng thời điểm hoặc ngay sau từ “bro”. thường được sử dụng trong bài phát biểu tiếng Anh-Mỹ.

Vào ngày 19 tháng 12 năm 2003, LudwigVan gửi mục đầu tiên trong Từ điển đô thị cho “bruh”.

Hình ảnh của phản ứng

Việc sử dụng “bầm tím” đầu tiên được biết đến trong Hình ảnh phản ứng xuất phát từ một macro hình ảnh dựa trên bức ảnh của cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp NBA John Wall cúi xuống băng ghế với biểu cảm trống rỗng trên khuôn mặt.

Mặc dù vị trí chính xác và thời gian của macro hình ảnh vẫn chưa rõ ràng, một số trường hợp sớm nhất đã được đăng trên MemeCrunch và Reddit vào ngày 12/8 và 11/11/2013.

Vào tháng 9 năm 2015, John Wall đã xác định nguồn gốc của bức ảnh là một bức ảnh chụp anh thất vọng ra sân từ băng ghế dự bị vì chấn thương trong một trong những trận đấu đầu tiên của Washington Wizard với Atlanta Hawks trong mùa giải 2012-2013.


Bản phối lại của Vine

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2014, Viner CallHimBzar đã đăng một đoạn video quay cảnh cựu ngôi sao bóng rổ trung học Tony Farmer bị đâm trước tòa trong giây phút sau khi anh ta bị kết án ba năm tù vì tội cướp, bắt cóc và hành hung bạn gái, kèm theo một đoạn clip của người bạn và đồng nghiệp Viner Headgraphix nói “Bruch”.

Trong năm tháng đầu tiên, video đã nhận được hơn 440.000 lượt xem và 5.600 lượt thích.

Tuần đó, các Viners khác bắt đầu đăng video với hashtag #BruhMovement, trong đó nông dân và các thực thể khác gục ngã khi phát ra âm thanh “Bruh” trong nền.

Vào ngày 3 tháng 5, Youtuber Cortland Garner đã tải lên một video có tên “The Bruh Movement Compilation”, có video #BruhMovement Vines đáng chú ý (hiển thị bên dưới). Trong năm tháng đầu tiên, video đã thu hút được hơn 460.000 lượt xem và 420 lượt bình luận.

Ngày hôm sau, Headgraphix hợp tác với các nghệ sĩ hip hop Lil Homie Twon và Dillybeatz để phát hành một bài hát có tên “Bruh” (hiển thị bên dưới).

Youtuber Watch Vine đã phát sóng tổng hợp các clip của Bruh Vine vào ngày 25 tháng 6, tiếp theo là một đoạn dựng phim khác của Youtuber Vine Machine vào ngày 6 tháng 7.

Trong ba tháng, các video lần lượt nhận được hơn 950.000 và 615.000 lượt xem. Trong khi đó, những video đó đã bị ngừng phát hành, kênh YouTube Watch Vine bị đóng cửa và kênh Vine Machine cuối cùng cũng bị ngừng phát hành do nhiều vụ kiện bản quyền. Vào ngày 24 tháng 7, blog về sở thích của nam giới Brobible đã xuất bản một bài báo về ý thích video Vine, nêu lên một số ví dụ đáng chú ý từ loạt phim.

Bruch Moment là gì?

Bruch Moment là một thuật ngữ tiếng lóng được sử dụng để thể hiện nhiều loại cảm xúc, từ thất vọng và thất vọng đến trải qua sự bối rối trực tiếp, đôi khi nó cũng được dùng với nghĩa tương tự như Epic Fail. Thuật ngữ này đề cập đến Vine phổ biến từ CallHimBzar và trở nên phổ biến vào mùa hè năm 2018.

Khoảnh khắc Bruch đến từ đâu?

Vào ngày 1 tháng 5 năm 2014, Wiener CallHimBzar đã đăng một đoạn video quay cảnh cựu ngôi sao bóng rổ trung học Tony Farmer bị ngã trong giây lát trước tòa sau khi bị kết án, kèm theo giọng nói của người bạn và đồng nghiệp diễn xuất của anh ta. Wiener Headgraphix nói “Bruch”. Trong năm tháng đầu tiên, video đã nhận được hơn 440.000 lượt lặp và 5.600 lượt thích.

Nguồn gốc chính xác của thuật ngữ “Bruh Moment” hiện vẫn chưa được biết. Mô tả bằng văn bản đầu tiên của thuật ngữ này được thực hiện bởi người dùng Urban Dictionary, Rainer Rose vào ngày 14 tháng 6 năm 2014.

Một thuật ngữ đô thị mô tả một sự kiện khó chịu hoặc tình huống có hại. Một người nói sử dụng “Bruch!” để nhấn mạnh sự thất vọng và / hoặc ghê tởm của họ trước một sự kiện hoặc tình huống cụ thể.

Vào mùa hè năm 2018, cụm từ này trở nên phổ biến trong các cộng đồng meme mỉa mai trên Reddit, iFunny và Instagram, với một bức ảnh của Tony Farmer với chú thích “Khoảnh khắc Bruh” được sử dụng như một phản ứng và lối thoát. xuất hiện trong các thay đổi (hiển thị bên dưới).

Vào mùa thu năm 2018, thuật ngữ này trở nên được biết đến rộng rãi, thường xuất hiện cả trong meme và phản hồi dạng văn bản, được sử dụng để truyền đạt những cảm xúc như thất vọng và thất vọng. Trong thời gian đó, soundbite Bruh Sound Effect # 2 đã trở nên phổ biến, xuất hiện trong việc chỉnh sửa trên Instagram, iFunny và YouTube.

#Bruh #là #gì #Bruh #có #giống #với #Bruh #Moment #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *