BST tết nguyên đán thường niên của CK tên là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: BST tết nguyên đán thường niên của CK tên là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Calvin Klein học thời trang ở New York và trở thành người học việc cho một nhà sản xuất bộ đồ. Năm 1968, ông và Barry Schwartz mở công ty riêng, Schwartz điều hành công việc kinh doanh và Klein chịu trách nhiệm về thiết kế và tầm nhìn nghệ thuật.

Thương hiệu ban đầu được công nhận với những bộ vest và áo khoác, nhưng dòng quần áo thể thao của Klein cũng trở nên phổ biến. Anh ấy đã nhận được ba giải thưởng Coty cho quần áo nữ và cuối cùng việc kinh doanh mở rộng sang quần áo nam, quần jean, mỹ phẩm, nước hoa và bộ sưu tập gia đình.

Sau khi bán công ty vào năm 2003, Klein cũng là người đứng sau quảng cáo cho các người mẫu / người nổi tiếng đã trở thành một phần đình đám của văn hóa đại chúng và gây ra nhiều tranh cãi, tranh cãi do tính khiêu khích của họ.

Thương hiệu mang tính biểu tượng

Klein đã làm việc trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trước khi thành lập nhãn hiệu của riêng mình. Năm 1968, ông và người bạn thời thơ ấu Barry Schwartz trở thành đối tác kinh doanh khi Schwartz tiếp quản cửa hàng tạp hóa của gia đình mình và cho Klein 10.000 USD để thành lập thương hiệu. Bằng cách thuê một phòng trưng bày nhỏ, Klein cuối cùng đã chốt được thỏa thuận với cửa hàng bách hóa Bonwit Teller sau một cuộc gặp gỡ tình cờ với một trong những khách hàng của mình. Với sự ra đời của Teller và nhu cầu của người tiêu dùng, Klein đã quản lý để đảm bảo doanh số hàng triệu đô la vào đầu những năm 70.

Ban đầu tập trung vào áo khoác và quần áo của phụ nữ, Klein cuối cùng đã phân nhánh sang quần áo phụ nữ bổ sung có thể kết hợp và pha trộn, tạo ra một cái nhìn khí động học, tối giản dựa trên các lựa chọn vải và đường cắt tuyệt vời.

Sau đó trong thập kỷ, ông chuyển sang quần áo nam và quần jean, và cuối cùng trở thành người chơi lớn trên thị trường denim do Gloria Vanderbilt, Jordache và Sasson thống trị.

Anh ta đã thuê các công ty thời trang để giúp định hình tầm nhìn của mình, và một số người được cho là cựu biên tập viên tạp chí Vogue, Francis Stein là người đứng sau hiện thân đầy dục vọng mà Klein sẽ được biết đến.

Đến những năm 1980, thương hiệu Klein’s còn được biết đến với các sản phẩm nội y, nước hoa sang trọng và nước hoa với các chiến dịch quảng cáo phù hợp. Trong thập kỷ tiếp theo, thương hiệu mở rộng sang quần áo mặc ở nhà.

Công ty gặp khó khăn lớn về tài chính vào những năm 1990 và được cứu sống nhờ sự giúp đỡ tài chính của người bạn David Geffen.

Calvin Klein Inc. sau đó vào năm 2000, ông đã đệ đơn kiện Tập đoàn Warnaco, những người được cấp phép, vì vi phạm các thỏa thuận hợp đồng và luật nhãn hiệu. (Vụ việc đã được giải quyết ngoài tòa án.)

Sau khi ký một số thỏa thuận cấp phép trong sự nghiệp của họ, Klein và Schwartz đã bán Tập đoàn Phillips-Van Heusen của họ vào năm 2003 với giá 430 triệu đô la tiền mặt và cổ phiếu cùng với một thỏa thuận tiền bản quyền hạn chế. Năm 2016, Raf Simons được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo cho thương hiệu Calvin Klein, giữ vai trò là người đứng đầu thống nhất các bộ phận của công ty.

#BST #tết #nguyên #đán #thường #niên #của #tên #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *